/ / Cách sử dụng Hình dán Facebook Messenger trong WhatsApp

Cách sử dụng Hình dán Facebook Messenger trong WhatsApp

WhatsApp gần đây đã tung ra nhãn dán và thế giới đã trở nên điên cuồng kể từ đó. Nào! Ai không thích nhãn dán? Họ thể hiện cảm xúc tốt hơn rất nhiều. Tôi tự hỏi tại sao WhatsApp lại tham gia trò chơi quá muộn.


Hình dán Messenger trên Whatsapp Fi 2

Một trong những điều tốt nhất về tính năng nhãn dán là bạn có thể cài đặt nhãn dán của bên thứ ba hoặc thậm chí tạo một gói nhãn dán của chính bạn.

Trước đó, chúng tôi đã hướng dẫn cách sử dụng nhãn dán Telegram trên WhatsApp. Trong bài đăng này, chúng tôi quyết định khám phá các nhãn dán Facebook và Facebook Messenger và đưa chúng lên WhatsApp.

Bắt đầu nào! Tuy cách làm rất dễ nhưng hơi dài. Vì vậy, chúng tôi đã chia bài đăng này thành hai phần.

Ghi chú: Phương pháp này chỉ hoạt động trên các thiết bị Android.

Tải xuống Hình dán Messenger

Bước 1: Trên điện thoại Android của bạn, sử dụng bất kỳ ứng dụng khám phá tệp nào để điều hướng đến thư mục Android trong bộ nhớ điện thoại hoặc bộ nhớ trong như được hiển thị bởi ứng dụng khám phá tệp của bạn.


Hình dán Messenger trên Whatsapp 1

Bước 2: Nhấn vào thư mục dữ liệu.


Hình dán Messenger trên Whatsapp 2

Bước 3: Cuộn xuống và nhấn vào thư mục com.facebook.orca. Đây là thư mục Facebook Messenger. Nếu bạn muốn nhãn dán Facebook, hãy nhấn vào thư mục com.facebook.katana. Các bước còn lại vẫn giữ nguyên.


Hình dán Messenger trên Whatsapp 3

Bước 4: Nhấn vào các tệp sau đó là nhãn dán.


Hình dán Messenger trên Whatsapp 4

Hình dán Messenger trên Whatsapp 5

Bước 5: Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một thư mục cho mỗi gói nhãn dán được cài đặt trên Facebook hoặc Messenger. Nhấn vào thư mục để tìm gói hình dán có hình dán bạn muốn sử dụng trong WhatsApp.


Hình dán Messenger trên Whatsapp 6

Bước 6: Bây giờ đến phần tẻ nhạt. Mỗi thư mục chứa các thư mục con, mỗi thư mục có một nhãn dán. Chọn và sao chép nhãn dán mà bạn muốn sử dụng. Quay lại và tạo một thư mục với bất kỳ tên nào trong bộ nhớ trong hoặc bộ nhớ điện thoại và dán nhãn dán vào đó. Sử dụng các bước tương tự, bạn cần sao chép, dán từng nhãn dán vào thư mục mới.


Hình dán Messenger trên Whatsapp 7

Hình dán Messenger trên Whatsapp 8

Phương pháp thay thế cho Bước 6

Thay vì sao chép từng nhãn dán riêng lẻ, bạn có thể làm theo phương pháp này để tiết kiệm thời gian. Theo mặc định, hình ảnh nhãn dán bị ẩn khỏi thư viện của bạn. Chúng tôi làm cho chúng hiển thị và sử dụng ứng dụng thư viện để di chuyển tất cả các tệp sang một thư mục mới.

Đừng nhầm lẫn. Đây là các bước.

Bước 1: Sao chép toàn bộ thư mục hình dán từ vị trí hiện tại sang vị trí mới trong bộ nhớ trong / bộ nhớ điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng thư viện trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ thấy rằng các nhãn dán Facebook hiện đã hiển thị trong bộ sưu tập của bạn. Chọn và di chuyển / cắt tất cả các nhãn dán. Sau đó, dán chúng vào bên trong thư mục mới mà bạn đã tạo ở bước trước.


Hình dán Messenger trên Whatsapp 12A

Hình dán Messenger trên Whatsapp 13A

Cũng trên smartreviewaz

Nhập nhãn dán trong WhatsApp

Sau khi bạn có tất cả các nhãn dán trong thư mục mới mà bạn muốn trên WhatsApp, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Hình dán cá nhân từ Cửa hàng Play trên thiết bị Android của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số thư mục hình ảnh. Tìm thư mục mà bạn đã tạo ở trên và nhấn vào tùy chọn Thêm bên cạnh tên của họ. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên yêu cầu xác nhận của bạn. Nhấn vào Thêm.

Ghi chú: Bạn cần có ít nhất ba hình ảnh trong thư mục.


Hình dán Messenger trên Whatsapp 9

Hình dán Messenger trên Whatsapp 10

Bước 3: Mở WhatsApp và chuyển đến màn hình nhãn dán. Bạn sẽ tìm thấy gói nhãn dán mới được cài đặt ở đây. Bạn có thể thêm nhiều nhãn dán vào thư mục này bất cứ lúc nào.


Hình dán Messenger trên Whatsapp 11

Hình dán Hysteria Encore

Không còn nghi ngờ gì nữa, các nhãn dán sẽ thúc đẩy các cuộc trò chuyện của chúng tôi. Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhãn dán Facebook, bây giờ bạn cũng có thể đưa chúng lên WhatsApp.

Thật kỳ lạ là mặc dù Facebook sở hữu WhatsApp, nhưng các nhãn dán đã mất quá nhiều thời gian để xuất hiện trên WhatsApp. Rất may, nó ở đây! Nhưng tôi thực sự mong muốn có các nhãn dán hoạt hình và khả năng thêm các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh giống như Slack trên WhatsApp.

Cập nhật lần cuối vào ngày 31 tháng 12 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *