/ / Thử nghiệm phòng âm thanh trực tiếp của Facebook đã bắt đầu ở Mỹ

Thử nghiệm phòng âm thanh trực tiếp của Facebook đã bắt đầu ở Mỹ

Tính năng Phòng âm thanh trực tiếp tập trung vào cộng đồng mới của Facebook đã bắt đầu thử nghiệm tại Hoa Kỳ, với việc bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu trữ cho một số nhóm hạn chế và nhân vật công chúng.


The Verge báo cáo rằng tính năng Phòng âm thanh trực tiếp đã xuất hiện trong ứng dụng Facebook iOS, với quyền truy cập lưu trữ hiện bị giới hạn cho các nhóm được chọn và một số nhạc sĩ, nhân vật truyền thông và vận động viên. Cả người dùng Android và iOS sẽ có thể tham gia các phòng được lưu trữ, mặc dù họ sẽ không thể thiết lập phòng riêng của mình vào lúc này. Người dẫn chương trình có thể mời tối đa 50 người làm diễn giả trong phòng của họ và không có giới hạn về số lượng người nghe tiềm năng.


FacebookQuản trị viên nhóm sẽ có thể quyết định ai khác trong nhóm có thể tạo phòng, cho dù họ là quản trị viên, người kiểm duyệt hay thành viên nhóm thông thường khác. Các phòng âm thanh nhóm riêng sẽ chỉ dành cho các thành viên trong nhóm, nhưng có một tùy chọn cho các phòng âm thanh công cộng mà bất kỳ ai cũng có thể vào. Những người tổ chức phòng âm thanh cũng sẽ có thể kết nối phòng của họ với một tổ chức phi lợi nhuận hoặc tổ chức gây quỹ cụ thể, thêm một nút trực tiếp trong phòng mà người tham gia có thể nhấn để quyên góp.


FacebookCác chức năng bổ sung của Phòng âm thanh trực tiếp bao gồm phản ứng trò chuyện bằng văn bản, thông báo khi bạn bè vào phòng và nút “giơ tay” cho những người muốn tham gia vào các cuộc trò chuyện. Phụ đề trực tiếp cũng có sẵn, giúp người khiếm thính dễ quản lý hơn (hoặc khi ở trong các tình huống nghe kém lý tưởng).


Nếu đang sử dụng ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động trên Android hoặc iOS, bạn có thể kiểm tra xem có nhóm nào của mình đang dùng thử Phòng âm thanh trực tiếp ngay bây giờ hay không.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *