THABET

/ / Cách nhập Dấu trang Chrome vào Trình duyệt Internet của Samsung

Cách nhập Dấu trang Chrome vào Trình duyệt Internet của Samsung

Samsung Internet Browser là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Chrome trên Android, giải đáp nhiều vấn đề về khả năng sử dụng dai dẳng trong trình duyệt hàng đầu của Google. Nó có giao diện người dùng được chế tạo tinh xảo giúp cải thiện điều hướng rất nhiều, chế độ ban đêm tiện lợi hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên và trình chặn nội dung tích hợp để loại bỏ các quảng cáo khó hiểu.


Nhập dấu trang Chrome vào trình duyệt Internet Samsung nổi bật

Tuy nhiên, từ bỏ Google Chrome không phải là dễ dàng, đặc biệt là với tất cả các dấu trang và dữ liệu duyệt web khác mà nó tích lũy theo thời gian – tất cả nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm tìm kiếm và duyệt web được cá nhân hóa. Rất may, các nhà phát triển Samsung đã cung cấp giải pháp để giải quyết ít nhất một phần các vấn đề di chuyển với Tiện ích mở rộng Samsung Internet Chrome.

Chuẩn bị nhập khẩu

Nếu bạn đã sử dụng Chrome Sync để truy cập dấu trang của mình trên PC hoặc Mac, thì bạn đã sẵn sàng và sẵn sàng sử dụng. Nhưng nếu không, thì bạn cần đăng nhập vào Chrome trên máy tính để bàn bằng Tài khoản Google của mình, sau đó đồng bộ hóa dấu trang của bạn với nó trước. Để làm điều đó, chỉ cần đăng nhập vào Chrome bằng thông tin đăng nhập Tài khoản Google của bạn và dấu trang của bạn sẽ đồng bộ hóa ngay lập tức.

Nếu bạn đã sử dụng Chrome Sync để truy cập dấu trang của mình trên PC hoặc Mac, thì bạn đã sẵn sàng và sẵn sàng sử dụng

Nếu bạn đang đăng nhập vào một máy tính để bàn mà bạn chia sẻ với người khác, hãy đảm bảo tạo một cấu hình Chrome riêng để tránh hợp nhất dữ liệu duyệt web của bạn với dữ liệu của người khác. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải của cửa sổ Chrome, sau đó nhấp vào Quản lý mọi người để thêm hồ sơ mới.

Ghi chú: Bạn không thấy dấu trang Chrome của mình? Mở bảng Cài đặt, nhấp vào Đồng bộ hóa, sau đó bật công tắc bên cạnh Dấu trang để bắt đầu đồng bộ hóa chúng.

Ngoài ra, bạn cũng cần có Tài khoản Samsung. Vì dấu trang của bạn được nhập qua Samsung Cloud, bạn phải có một dấu trang để đăng nhập vào cả Samsung Internet Chrome Extension và Samsung Internet Browser.

Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh Samsung, rất có thể bạn đã có Tài khoản Samsung. Nếu không, hãy tạo một tài khoản – hoàn toàn miễn phí.

Nhập dấu trang của Chrome

Bạn đã đồng bộ hóa dấu trang của mình với Chrome trên máy tính để bàn chưa? Bạn đã tạo một Tài khoản Samsung? Nếu vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nhập dấu trang Chrome của mình vào Samsung Internet Browser. Hãy làm theo các bước bên dưới và việc này sẽ được thực hiện nhanh chóng.

Bước 1: Trên máy tính để bàn của bạn, sử dụng Chrome để truy cập trang tiện ích mở rộng Internet Samsung trên Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Bước 2: Thêm tiện ích mở rộng Internet Samsung vào Google Chrome.


Nhập dấu trang của Chrome vào trình duyệt Internet của Samsung 1 bản sao

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng Internet Samsung (trông giống như một chiếc đĩa bay) bên cạnh thanh địa chỉ, sau đó nhấp vào Đăng nhập để đăng nhập vào Tài khoản Samsung của bạn.


Nhập dấu trang của Chrome vào Samsung Internet Browser 2

Bước 4: Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào tùy chọn có nhãn Sử dụng Dấu trang Chrome của bạn trong Samsung Internet.


Nhập Dấu trang Chrome vào Samsung Internet Browser 3

Bước 5: Chờ trong giây lát trong khi tiện ích tải các dấu trang của bạn lên Samsung Cloud.


Nhập dấu trang của Chrome vào Samsung Internet Browser 4

Bước 6: Kích hoạt Samsung Internet Browser trên điện thoại thông minh Android của bạn. Chạm vào biểu tượng Dấu ba chấm dọc (ba chấm) ở góc trên bên phải của trình duyệt, sau đó chạm vào Cài đặt.


Nhập dấu trang của Chrome vào Samsung Internet Browser 7

Nhập dấu trang của Chrome vào Samsung Internet Browser 8

Bước 7: Trên bảng Cài đặt Internet, hãy nhấn vào tùy chọn có nhãn Samsung Cloud.

Ghi chú: Nếu bạn chưa đăng nhập vào trình duyệt trước đó, thay vào đó, nó sẽ được đọc là Đồng bộ hóa với Samsung Cloud. Nhấn vào nó để đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Tài khoản Samsung của bạn.

Trên màn hình tiếp theo, chạm vào Đồng bộ hóa ngay.


Nhập dấu trang của Chrome vào Samsung Internet Browser 9

Nhập dấu trang Chrome vào Samsung Internet Browser 10

Bước 8: Quay lại, nhấn vào Dấu trang và bạn sẽ thấy các dấu trang Chrome của mình được liệt kê trong một thư mục riêng biệt. Nhấn vào nó và bạn có thể thấy dấu trang của mình được phân loại thêm thành các phần có nhãn Thanh dấu trang, Dấu trang khác và Dấu trang di động – giữ lại cấu trúc ban đầu của Trình quản lý dấu trang của Chrome.


Nhập dấu trang của Chrome vào Samsung Internet Browser 11

Nhập dấu trang của Chrome vào trình duyệt Internet của Samsung 12

Bước 9: Tiện ích mở rộng Internet Samsung không đồng bộ hóa dấu trang Chrome của bạn với Trình duyệt Internet Samsung trong thời gian thực. Bạn cần chủ động nhấp vào nút Nhập bên cạnh Dấu trang Chrome bất cứ khi nào bạn muốn chuyển bản sao cập nhật của dấu trang sang điện thoại di động của mình.


Nhập Dấu trang Chrome vào Samsung Internet Browser 5

Làm xong! Bạn đã quản lý thành công nhập dấu trang Chrome của mình vào Samsung Internet Browser.

Cũng trên smartreviewaz

Giữ trong đồng bộ hóa

Vì vậy, đó là cách bạn nên bắt đầu nhập dấu trang Chrome của mình vào Samsung Internet Browser. Rất tiện lợi, đặc biệt là vì bạn có thể nhập liên tục các dấu trang Chrome mới hơn mà không tốn nhiều công sức. Và khả năng kiểm tra liên tục các dấu trang Trình duyệt Internet Samsung của bạn trên Chrome cũng đóng vai trò là một điểm nhấn thú vị.

Cuối cùng, đừng bỏ lỡ nhiều khả năng khác mà tiện ích mở rộng Internet Samsung mang lại. Ví dụ, nếu bạn sử dụng một trình duyệt khác như Firefox thì sao? Giải pháp – đồng bộ hóa dấu trang của bạn với Firefox trên máy tính để bàn thông qua Firefox Sync, xuất chúng sang tệp HTML, nhập vào Chrome, sau đó nhập chúng vào Samsung Internet Browser.

Tiếp theo: Samsung đã phát hành một loạt các tính năng mới dưới dạng Samsung Internet Beta, một phiên bản cải tiến của Samsung Internet Browser. Kiểm tra cách nó chống lại Google Chrome.

Cập nhật lần cuối vào ngày 5 tháng 3 năm 2019


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *