/ / 15 thủ thuật và mẹo hay nhất về câu chuyện trên Instagram

15 thủ thuật và mẹo hay nhất về câu chuyện trên Instagram

Ban đầu Instagram khởi đầu là một dịch vụ chia sẻ ảnh. Dần dần, nó đã thêm hỗ trợ video, Câu chuyện trên Instagram, Tin nhắn trực tiếp và hơn thế nữa để bao gồm nhiều đối tượng. Giờ đây, công ty thuộc sở hữu của Facebook đã sẵn sàng nắm bắt xu hướng đang thịnh hành trên thị trường bằng TikTok. Instagram đã cung cấp tính năng Reels được mong đợi rộng rãi ở hơn 50 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ


Mẹo cuộn Instagram

Instagram cuối cùng cũng bắt đầu xu hướng video 15 giây. Điều khiến nó chiếm ưu thế so với nhiều đối thủ khác là khả năng tích hợp mượt mà với Instagram. Instagram không chỉ cung cấp khả năng hiển thị và khán giả lớn cho Reels ngay từ đầu mà còn cho phép nó tạo ra nội dung hoàn hảo với tất cả các bộ lọc và hiệu ứng đáng kinh ngạc mà ứng dụng đã đi kèm.

Nếu bạn đang gặp phải sự cố khi truy cập TikTok hoặc muốn thử một cái gì đó mới nhưng trong một hình đại diện quen thuộc, thì đã đến lúc bạn cung cấp cho Instagram Reels một cái nhìn xứng đáng trên Android hoặc iPhone.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về 15 mẹo và thủ thuật Instagram hàng đầu để giúp bạn bắt đầu.

6. Căn chỉnh video đã chụp

Đây là một bổ sung đáng suy nghĩ của Instagram. Nếu video đã quay bị rung hoặc mờ, bạn có thể sử dụng tùy chọn Căn chỉnh để làm thẳng mọi thứ. Bạn sẽ thấy tùy chọn thứ năm trong thanh Câu chuyện sau khi quay video. Nhấn vào nó và thực hiện các điều chỉnh cho phù hợp.


Căn chỉnh các cuộn phim

7. Phát lại các câu chuyện trên Instagram

Sau khi quay video, bạn nên xem lại lần cuối để xem nó diễn ra như thế nào. Bạn có thể nhấn vào mũi tên quay lại và xem trước video trước khi chia sẻ với mọi người.


Phát lại các cuộn phim

8. Lưu các câu chuyện trên Instagram của bạn

Nếu bạn muốn lưu cuộn Instagram trên thiết bị của mình, hãy nhấn vào mũi tên chuyển tiếp ở dưới cùng. Sau đó, nhấn vào nút Lưu ở góc trên bên phải để lưu clip của bạn.


Lưu video

9. Tăng thêm gia vị cho các câu chuyện Instagram của bạn bằng Hình dán và Văn bản

Instagram cho phép bạn thêm các nhãn dán, biểu tượng cảm xúc và văn bản khác nhau trước khi chia sẻ Câu chuyện với mọi người. Thêm thời gian, ngày tháng, địa điểm hoặc biểu tượng cảm xúc phù hợp có thể nâng cao sức hấp dẫn của Câu chuyện đầu tiên của bạn trên Instagram.


Thêm hình dán

Hình dán vào cuộn phim

10. Thay đổi bìa trước khi chia sẻ câu chuyện

Trước khi chia sẻ Câu chuyện, bạn có thể nhấn vào tùy chọn Bìa trong menu Chia sẻ và chọn ảnh bìa hoàn hảo để đại diện cho Câu chuyện.


Thêm trang bìa

Cũng trên smartreviewaz

11. Nhiều tùy chọn chia sẻ

Instagram cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để chia sẻ Câu chuyện. Bạn có thể chia sẻ nó dưới dạng Câu chuyện (Trong trường hợp đó, Câu chuyện sẽ bị xóa sau 24 giờ), chia sẻ lên nguồn cấp dữ liệu hoặc chỉ cần giữ nó trong tài khoản của bạn và truy cập nó từ menu Khám phá. Người dùng cũng có thể lưu Câu chuyện dưới dạng bản nháp.


Chia sẻ cuộn phim

12. Phóng to / thu nhỏ trong khi ghi cuộn phim

Khi quay Câu chuyện trực tiếp, bạn có thể vuốt lên trên chỉ báo đang phát để Phóng to và vuốt xuống để Thu nhỏ video. Nó có thể hữu ích khi bạn đang tạo Câu chuyện từ buổi hòa nhạc trực tiếp hoặc sự kiện thể thao. Aah, những lần!

13. Sử dụng âm thanh từ các câu chuyện khác

Cũng giống như TikTok, nếu bạn tìm thấy một bài hát hoặc clip âm thanh mà bạn thích, bạn có thể nhấn vào đoạn nhạc đó và chọn ‘Sử dụng âm thanh’. Bây giờ menu Câu chuyện được đặt để sử dụng bài hát bạn đã chọn và bạn không thể thay đổi âm thanh.


Sử dụng âm thanh

14. Bảo vệ Câu chuyện Instagram và Âm thanh gốc của bạn

Bạn nên nhớ rằng khi bạn chia sẻ Câu chuyện trên Instagram của mình, bất kỳ ai cũng có thể xem và chia sẻ chúng. Các câu chuyện của bạn có thể xuất hiện trên Khám phá và các địa điểm như hiệu ứng, thẻ bắt đầu bằng # và thậm chí cả các trang âm thanh.


Tài khoản cá nhân

Bất kỳ ai cũng có thể trích xuất âm thanh từ Câu chuyện của bạn và sử dụng nó trong Câu chuyện của họ. Tuy nhiên, bạn có thể đặt tài khoản của mình ở chế độ Riêng tư để dừng hoạt động này. Điều hướng đến Hồ sơ> chạm vào ba dòng ở góc trên bên phải> Cài đặt> Quyền riêng tư> Quyền riêng tư của tài khoản> bật tài khoản Riêng tư.

15. Xóa câu chuyện

Bạn luôn có thể xóa các Câu chuyện không mong muốn đó bằng cách chuyển đến tab Hồ sơ. Nhấn vào menu Câu chuyện, phát bất kỳ Câu chuyện nào bạn muốn xóa và chọn menu ba chấm ở dưới cùng. Chọn Xóa từ menu sau.


Xóa cuộn phim

Sử dụng Câu chuyện Instagram giống như một chuyên gia

Nhiều công ty đang cố gắng tái tạo công thức thành công của TikTok. Và tôi phải nói rằng, hoạt động của Instagram đang diễn ra ngay lập tức. Điều đó nói rằng, rất khó để nói liệu Reels có thể thu hút người dùng yêu thích TikTok hay không.

Tiếp theo:

Bạn đang tìm cách lên lịch cho các bài đăng trên Instagram? Đọc bài đăng dưới đây để biết cách lên lịch đăng bài trên Instagram.

Cập nhật lần cuối vào ngày 27 tháng 8 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.