/ / Cách thay đổi tên điện thoại của bạn trên Android

Cách thay đổi tên điện thoại của bạn trên Android

Những gì để biết

 • Android gốc: Đi tới Cài đặt > Bluetooth > Tên thiết bị > nhập tên mới> biểu tượng dấu kiểm.
 • Samsung: Đi tới Cài đặt > Về điện thoại > Tên thiết bị > nhập tên mới> Cứu.
 • Bạn nên đặt một tên duy nhất vì lý do riêng tư; bạn có thể thay đổi tên điện thoại nhiều lần.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách thay đổi tên thiết bị của điện thoại trên Android và bất kỳ giới hạn nào liên quan đến quá trình này.Cách thay đổi tên điện thoại của bạn trên Android

Thay đổi tên điện thoại Android của bạn chỉ mất một vài bước, cung cấp cho bạn biết nơi để xem xét. Đây là cách thay đổi tên điện thoại của bạn trên Android.


Hầu hết các điện thoại Android đều sử dụng cùng một thuật ngữ, nhưng bạn có thể cần phải chú ý đến các thuật ngữ như Tên điện thoại hoặc thậm chí Tên thiết bị.

 1. Vô nhẹ Cài đặt.


 2. Vô nhẹ Bluetooth.


 3. Vô nhẹ Tên thiết bị.

 4. Nhập tên mới cho điện thoại của bạn.


 5. Chạm vào biểu tượng dấu kiểm.


 6. Điện thoại Android của bạn hiện đã được đổi tên.

Cách thay đổi tên trên điện thoại Samsung

Việc đổi tên điện thoại trên điện thoại Samsung rất giống nhau, nhưng có một số điểm khác biệt nhỏ. Đây là cách thay đổi tên điện thoại Samsung của bạn.


 1. Vô nhẹ Cài đặt.


 2. Vô nhẹ Về điện thoại.


 3. Vô nhẹ Tên thiết bị.


 4. Nhập tên mới cho điện thoại của bạn.


 5. Vô nhẹ Cứu.


 6. Điện thoại Samsung của bạn hiện đã được đổi tên.


Tại sao tôi cần thay đổi tên điện thoại của mình?

Không cần thiết phải thay đổi tên điện thoại của bạn, nhưng có thể hữu ích khi làm như vậy. Dưới đây là một số lý do tại sao thay đổi tên điện thoại của bạn là một bước đi thông minh.


 • Nó cải thiện bảo mật. Nói chung, sự hiện diện của điện thoại của bạn được quảng cáo ở bất cứ đâu thông qua Bluetooth. Tên điện thoại của bạn là cách người khác có thể nhận dạng nó, vì vậy nếu bạn đang cho cả thế giới biết bạn có tai nghe mới nhất, bạn có thể muốn bảo vệ danh tính của mình.
 • Dễ dàng nhận ra trong một đám đông hơn. Bạn đã đặt nhầm điện thoại của mình và cố gắng theo dõi nó qua Bluetooth chưa? Tên được cá nhân hóa có thể giúp người khác dễ dàng phát hiện hơn hoặc để người khác xác định đó là điện thoại của ai.
 • Dễ dàng ghép nối với các thiết bị hơn. Nếu bạn sống trong một hộ gia đình có nhiều điện thoại, thì việc ghép nối điện thoại của bạn với loa Bluetooth và các thiết bị khác sẽ dễ dàng hơn nếu nó có tên riêng.
 • Nó giúp bạn xác định điện thoại của mình. Nếu bạn sở hữu nhiều điện thoại, bạn sẽ dễ dàng đặt cho chúng một cái tên cụ thể như điện thoại của Sally thay vì Điện thoại 1.
 • Nó vui! Điện thoại của bạn là điện thoại của bạn; tại sao không đặt cho nó một cái tên phản ánh tính cách của bạn? Giống như việc đổi tên một bộ định tuyến, đó là một cách thú vị của một gã mọt sách để nổi bật giữa đám đông.Có giới hạn nào đối với việc thay đổi tên điện thoại của bạn không?

Không hẳn vậy. Không có giới hạn về số lần bạn đổi tên thiết bị của mình để bạn có thể thay đổi nó bất cứ lúc nào và khi nào bạn cần. Đó là lý do làm cho việc đặt những cái tên kỳ quặc trong trò đùa trở nên vô cùng đơn giản trước khi chuyển sang một thứ gì đó có trách nhiệm hơn khi cần thiết.


Tránh sử dụng những cái tên xúc phạm vì nó có thể bị coi là thô lỗ trong các tình huống công khai, nhưng nếu không, hãy để trí tưởng tượng của bạn phóng đại. Hãy chắc chắn rằng đó là thứ bạn sẽ nhớ dù lần sau khi bạn muốn ghép nối điện thoại Android của mình với một thiết bị khác.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *