/ / Cách kích hoạt Chế độ toàn màn hình trong Google Chrome

Cách kích hoạt Chế độ toàn màn hình trong Google Chrome

Những gì để biết

 • Trên máy Mac, hãy chọn vòng tròn màu xanh lá cây ở góc trên bên trái của Chrome hoặc sử dụng phím tắt Điều khiển+Yêu cầu+NS.
 • Trên Windows, nhấn F11hoặc chọn Ba chấm ở góc trên bên phải và nhấp vào Quảng trường trong phần Thu phóng.
 • Để phóng to văn bản trong Chrome, hãy nhấn và giữ Điều khiển hoặc Yêu cầu phím và nhấn thêm (+) hoặc dấu trừ () trên bàn phím để phóng to và thu nhỏ.

Bài viết này giải thích cách sử dụng chế độ toàn màn hình trên Chrome dành cho Windows và macOS.Bật và tắt Chế độ toàn màn hình của Chrome trong macOS

Đối với Chrome trên macOS, ở góc trên bên trái của Chrome, hãy chọn vòng tròn màu xanh lá cây để chuyển đến chế độ toàn màn hình và chọn lại để quay lại màn hình kích thước đầy đủ.


Có hai tùy chọn khác để kích hoạt chế độ toàn màn hình:


 • Từ thanh menu, chọn Quang cảnh > Vào toàn màn hình.
 • Sử dụng phím tắt Điều khiển+Yêu cầu+NS.


Để thoát khỏi chế độ toàn màn hình, hãy lặp lại quá trình này.Bật và tắt Chế độ toàn màn hình trong Chrome dành cho Windows

Cách nhanh nhất để đưa Chrome ở chế độ toàn màn hình trong Windows là nhấn F11 trên bàn phím. Cách khác là thông qua menu Chrome:


 1. Ở góc trên bên phải của Chrome, hãy chọn thực đơn biểu tượng (ba chấm).

 2. bên trong Thu phóng , chọn biểu tượng hình vuông ở bên phải.

 3. Để quay lại chế độ xem chuẩn, bấm F11 hoặc di chuột đến gần đầu màn hình và chọn NS nút xuất hiện.


Giới thiệu về Chế độ toàn màn hình của Chrome

Chế độ toàn màn hình của Google Chrome ẩn đi những thứ gây mất tập trung trên màn hình của bạn, bao gồm thanh dấu trang, các nút menu, tab đang mở, đồng hồ hệ điều hành và thanh tác vụ. Khi bạn sử dụng chế độ toàn màn hình, Chrome sẽ chiếm toàn bộ không gian trên màn hình.Cách phóng to các trang trong Chrome

Chế độ toàn màn hình hiển thị nhiều trang hơn, nhưng nó không làm cho văn bản lớn hơn. Để làm cho văn bản lớn hơn, hãy sử dụng Thu phóng cài đặt.


 1. Ở góc trên bên phải của Chrome, hãy chọn thực đơn biểu tượng (ba chấm).

 2. Đi đến Thu phóng và chọn + để phóng to nội dung trang hoặc chọn để giảm kích thước.


 3. Ngoài ra, sử dụng phím tắt để sửa đổi kích thước của nội dung trang. Giữ Điều khiển chìa khóa (hoặc Yêu cầu trên máy Mac) và nhấn phím thêm hoặc dấu trừ các phím trên bàn phím để phóng to và thu nhỏ tương ứng.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *