/ / Spectrum Down … Hay Là Bạn?

Spectrum Down … Hay Là Bạn?

Nếu kết nối Internet Spectrum của bạn dường như bị ngắt, có thể có sự cố mất điện Spectrum trong khu vực của bạn. Nếu bạn lo lắng về sự cố Internet Spectrum bị gián đoạn, điều quan trọng là phải biết liệu dịch vụ của bạn hoặc mọi người có ngừng hoạt động hay không. May mắn thay, khi bạn đang tự hỏi ‘có phải internet trong khu vực của tôi không?’ có một số cách chính để bạn có thể tìm ra vấn đề là do bạn hay Spectrum đang bị lỗi ngay bây giờ.Làm thế nào để biết nếu Spectrum suy giảm

Quang phổ giảm? Hay chỉ bạn? Hãy thử các bước đơn giản sau để tìm hiểu xem Spectrum internet có ngừng hoạt động đối với tất cả mọi người hay không.


Bạn sẽ cần một kết nối internet thay thế để kiểm tra những điều này. Điện thoại thông minh của bạn là giải pháp thay thế hoàn hảo, với điều kiện bạn tắt Wi-Fi trên đó.

 1. Kiểm tra tài khoản Twitter Ask Spectrum.

  Đây luôn phải là cổng gọi đầu tiên của bạn vì tài khoản Twitter chính thức là một nguồn thông tin cập nhật tốt.

 2. Tìm kiếm trên Twitter cho #Spectrumdown. Nếu trang web ngừng hoạt động đối với tất cả mọi người, ai đó có thể đã tweet về nó. Kiểm tra các tweet nhưng cũng chú ý đến dấu thời gian của tweet để đảm bảo rằng họ không thảo luận về thời gian sớm hơn mà Spectrum không hoạt động.

 3. Kiểm tra trang web Spectrum để biết tình trạng ngừng hoạt động.

  Bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản Spectrum của mình để xác nhận.

 4. Sử dụng trang web “trình kiểm tra trạng thái” của bên thứ ba. Các tùy chọn phổ biến bao gồm Downdetector, Is It Down Right Now ?, và Outage.Report. Tất cả chúng sẽ cho bạn biết liệu Spectrum có hoạt động cho những người khác hay không.

Nếu không có ai khác đang báo cáo sự cố với Spectrum, thì vấn đề có thể là do phía bạn.Phải làm gì khi bạn không thể kết nối qua Spectrum

Có một số điều bạn có thể thử nếu Internet Spectrum dường như hoạt động tốt với những người khác, nhưng không phải bạn.


 1. Khởi động lại bộ định tuyến hoặc modem của bạn. Điều này thường khắc phục sự cố mạng và là điều tốt nhất để thử.


 2. Kiểm tra xem tài khoản Spectrum của bạn đã được thanh toán đầy đủ chưa. Hóa đơn chưa thanh toán có thể ảnh hưởng đến dịch vụ của bạn.


 3. Hãy thử một thiết bị khác cũng được kết nối với Wi-Fi Spectrum. Chuyển sang điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và xem cách đó có hiệu quả không. Nếu nó xảy ra, thì bạn biết vấn đề là với một thiết bị cụ thể. Nếu đúng như vậy, một số mẹo tiếp theo có thể giúp giải quyết mọi thứ cho thiết bị đó.


 4. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn.


 5. Xóa cookie của trình duyệt của bạn.


 6. Kiểm tra phần mềm độc hại trên máy tính của bạn.


 7. Khởi động lại máy tính của bạn.


 8. Đôi khi, có thể xảy ra sự cố với máy chủ DNS của bạn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi chuyển đổi máy chủ DNS, có nhiều phương pháp miễn phí và công khai, nhưng chúng có thể yêu cầu kiến ​​thức nâng cao hơn.


Nếu không có gì khắc phục được Spectrum cho bạn, bạn có thể cần liên hệ với đường dây trợ giúp của nó để được trợ giúp thêm. Trang khắc phục sự cố của nó có lời khuyên về nơi để gọi.


Ngoài ra, bạn có thể đợi nếu có sự cố ở phần cuối của Spectrum. Những vấn đề này có xu hướng tự giải quyết một cách hợp lý và nhanh chóng.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *