/ / Cách khắc phục khi hẹn hò trên Facebook không hoạt động

Cách khắc phục khi hẹn hò trên Facebook không hoạt động

Người dùng Facebook đôi khi báo cáo các vấn đề với dịch vụ hẹn hò của mạng xã hội này bao gồm:


 • Facebook Dating không hiển thị trong ứng dụng Facebook.
 • Facebook Dating sẽ không tải.
 • Ứng dụng Facebook liên tục gặp sự cố.
 • Ảnh và các tính năng khác không hiển thị trong ứng dụng.
 • Thông báo Hẹn hò trên Facebook không xuất hiện trên màn hình chính của bạn.


Nếu Facebook Dating không phù hợp với bạn, bạn có thể thử cập nhật ứng dụng Facebook, khởi động lại thiết bị hoặc khắc phục sự cố kết nối internet.


Thông tin trong bài viết này áp dụng cho ứng dụng Facebook dành cho iOS và Android.


Nguyên nhân của việc hẹn hò trên Facebook không hoạt động

Nếu bạn gặp sự cố với Facebook Dating, có thể là do một trong những lý do sau:


 • Ứng dụng Facebook cần được cập nhật.
 • Hẹn hò trên Facebook đã ngừng hoạt động đối với mọi người.
 • Bạn có thông báo bị chặn.
 • Có vấn đề với kết nối internet của bạn.
 • Dữ liệu bộ nhớ cache của thiết bị di động của bạn bị hỏng.


Hình ảnh Tom Werner / DigitalVision / Getty

Tùy thuộc vào nguồn gốc của sự cố, bạn có thể chỉ cần đợi nhóm của Facebook khắc phục nó, nhưng có một số điều bạn có thể thử trong thời gian chờ đợi.


Tìm kiếm “Facebook Dating down” trên Google và Twitter để xem liệu những người dùng khác có đang báo cáo sự cố với ứng dụng Facebook hay không.


Cách khắc phục khi hẹn hò trên Facebook không hoạt động

Hãy thử các bước sau cho đến khi Facebook Dating hoạt động bình thường:


 1. Cập nhật ứng dụng Facebook. Nếu Facebook Dating không hiển thị, có thể bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động lên phiên bản mới nhất. Có thể bật cập nhật tự động cho Android và cập nhật tất cả các ứng dụng cùng một lúc trên iPhone.


 2. Kiểm tra kết nối Wi-Fi của bạn. Nếu bạn đang kết nối với mạng Wi-Fi và gặp sự cố với các ứng dụng khác, bạn có thể cần phải khắc phục sự cố internet của mình. Nếu bạn đang sử dụng gói dữ liệu di động, có một số điều bạn có thể thử khắc phục khi dữ liệu di động của bạn không hoạt động.


 3. Bật thông báo ứng dụng Facebook. Nếu bạn đã tắt thông báo ứng dụng, hãy đảm bảo rằng bạn tạo một ngoại lệ cho Facebook hoặc bật lại thông báo.


 4. Xóa bộ nhớ cache của thiết bị di động của bạn. Thiết bị của bạn lưu trữ dữ liệu để giúp các ứng dụng chạy nhanh hơn, nhưng có điều gì đó dữ liệu này bị hỏng và khiến các ứng dụng ngừng hoạt động bình thường. Xóa bộ nhớ cache trên iPhone hoặc thiết bị Android của bạn có thể giải quyết mọi xung đột.


 5. Kiểm tra xem Facebook có ngừng hoạt động không. Nếu những người dùng khác đang báo cáo sự cố với Facebook, thì bạn có thể không thể làm gì ngoại trừ đợi cho đến khi nó hoạt động trở lại.


 6. Đóng ứng dụng Facebook. Khi bạn đóng ứng dụng trên iPhone hoặc thiết bị Android, nó có thể sửa các lỗi nhỏ khiến các tính năng bị thiếu.


 7. Khởi động lại thiết bị của bạn. Tắt và bật lại thiết bị của bạn có thể giải quyết một số vấn đề đáng ngạc nhiên.


 8. Xóa và cài đặt lại ứng dụng Facebook. Thử xóa ứng dụng khỏi iOS hoặc Android và tải xuống lại từ Google Play hoặc Apple App Store.


 9. Liên hệ với Trung tâm trợ giúp của Facebook. Nếu bạn vẫn không thể truy cập Facebook Dating và không có ai khác đang báo cáo sự cố với dịch vụ, thì bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Facebook.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *