/ / Cách gắn thẻ ai đó trên Instagram

Cách gắn thẻ ai đó trên Instagram

Những gì để biết

 • Bài mới: nhấn Gắn thẻ mọi người trong trường chú thích, nhấn vào bất kỳ đâu trên ảnh (hoặc dấu cộng nếu là video), tìm kiếm / nhấn một người dùng, nhấn Làm xong.
 • Khi tạo một câu chuyện, hãy nhấn vào nhãn dán biểu tượng, nhấn @ Chú ý, tìm kiếm người dùng, sau đó chọn họ từ danh sách ngang.
 • Trong một nhận xét, hãy nhập @ sau tên người dùng của người đó để chọn người dùng từ danh sách đề xuất.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách gắn thẻ những người dùng Instagram khác trong bài đăng ảnh và video, câu chuyện trên Instagram và nhận xét của bạn. Bạn chỉ có thể gắn thẻ những người sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động.


Bạn chỉ có thể gắn thẻ mọi người bằng ứng dụng Instagram iOS hoặc Android, không phải qua web tại Instagram.com.Cách gắn thẻ ai đó trong bài đăng trên Instagram

Bạn có thể gắn thẻ ai đó trong bài đăng ảnh hoặc video trước khi đăng hoặc bạn có thể chỉnh sửa bài đăng hiện có mà bạn đã xuất bản trước đó để thêm thẻ. Bạn chỉ có thể gắn thẻ mọi người trong bài viết của mình.


Các hướng dẫn sau chỉ bao gồm ảnh chụp màn hình của ứng dụng iOS. Tuy nhiên, quá trình này cũng giống như ứng dụng Instagram Android.


 1. Trước khi đăng một bài đăng Instagram mới lên hồ sơ của bạn, hãy chuyển đến trường chú thích trên tab Bài đăng mới / Chia sẻ và nhấn Gắn thẻ mọi người.


 2. Nếu bạn đang đăng ảnh, hãy nhấn vào bất kỳ đâu trên ảnh đó (như khuôn mặt của ai đó) để đặt thẻ.

  Nếu bạn đang xuất bản một video, hãy nhấn vào dấu cộng (+) bên dưới bản xem trước bài đăng video.


 3. Danh sách những người dùng được đề xuất sẽ xuất hiện. Nhấn vào người dùng bạn muốn gắn thẻ từ danh sách hoặc tìm kiếm một người dùng cụ thể bằng cách sử dụng trường tìm kiếm.

 4. Các thẻ sẽ xuất hiện trên bản xem trước bài đăng ảnh của bạn hoặc bên dưới bản xem trước bài đăng video của bạn — lặp lại các bước 2 và 3 để thêm những người dùng được gắn thẻ khác nếu bạn muốn.

  tiền boa

  Nếu bạn muốn hoàn tác một thẻ từ bản xem trước bài đăng ảnh, hãy nhấn vào tên người dùng được gắn thẻ và sau đó nhấn vào X bên phải của nó. Để hoàn tác một thẻ trên bản xem trước bài đăng video, hãy nhấn vào X bên cạnh người dùng được gắn thẻ.

 5. Nhấn vào Làm xong ở góc trên cùng bên phải.

  Ghi chú

  Người dùng bạn đã gắn thẻ sẽ nhận được thông báo rằng họ đã được gắn thẻ sau khi đăng ảnh hoặc video của bạn.

 6. Hoàn tất đăng ảnh hoặc bài đăng video của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng thẻ xuất hiện ở góc dưới cùng bên trái của bài đăng đã xuất bản của mình, bạn và bất kỳ ai khác có thể nhấn để xem các thẻ.

  tiền boa

  Bạn có thể thêm, chỉnh sửa hoặc xóa người dùng được gắn thẻ ngay cả sau khi bạn đã đăng nó. Chạm vào ba chấm ngang ở góc trên cùng bên phải của bài đăng, sau đó nhấn vào Biên tập > Gắn thẻ mọi người. Làm theo các bước 2 và 3 từ trên, sau đó nhấn Làm xong.

Cách gắn thẻ ai đó trong câu chuyện trên Instagram

Có hai cách để bạn có thể dễ dàng gắn thẻ ai đó trong câu chuyện của mình.


 1. Khi tạo một câu chuyện, hãy nhấn vào nhãn dán biểu tượng ở trên cùng bên phải.


 2. Chạm vào @ Hình dán chú ý.


 3. Chạm vào @ Hình dán chú ý vào câu chuyện của bạn để bắt đầu nhập người dùng bạn muốn gắn thẻ. Một danh sách ngang sẽ xuất hiện ở dưới cùng với các đề xuất.

 4. Nhấn vào người dùng bạn muốn gắn thẻ.

  Ghi chú

  Tùy chọn chuyển đổi nút màu xanh lam tắt hoặc bật để cho phép hoặc không cho phép những người dùng được đề cập tạo với câu chuyện này hoặc chia sẻ nó.

 5. Câu chuyện của bạn bây giờ sẽ bao gồm người dùng được gắn thẻ. Bạn có thể tùy chọn chạm vào nó để thay đổi phong cách của nó.

  Ghi chú

  Người dùng được gắn thẻ sẽ nhận được thông báo họ đã được gắn thẻ khi bạn đăng câu chuyện. Họ cũng sẽ nhận được tin nhắn trực tiếp từ bạn, bao gồm cả bản xem trước của câu chuyện.

 6. Cách thứ hai để gắn thẻ ai đó là bằng cách nhấn vào bản văn ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhập @, theo sau là tên người dùng.

  tiền boa

  Phương pháp gắn thẻ này rất hữu ích nếu bạn muốn nhập một thư có người dùng được gắn thẻ.

Cách gắn thẻ ai đó trong bình luận trên Instagram

Bạn có thể gắn thẻ mọi người trong phần bình luận của bài đăng của bạn và bài đăng của người khác.


 1. Khi nhập nhận xét của bạn, hãy nhập @ theo sau là tên người dùng của người mà bạn muốn gắn thẻ.


 2. Danh sách những người dùng được đề xuất sẽ xuất hiện. Nhấn vào người dùng bạn muốn gắn thẻ để tự động chèn tên người dùng được gắn thẻ của họ vào nhận xét của bạn.

  tiền boa

  Hãy nhớ rằng bạn có thể thêm thẻ vào bất kỳ đâu trong nhận xét của mình, trước, giữa hoặc sau bất kỳ văn bản nào bạn nhập.

 3. Sau khi bạn chạm vào Bài đăng để xuất bản nhận xét của bạn, nó sẽ đánh dấu thẻ màu xanh lam trong nhận xét của bạn và bất kỳ ai cũng có thể nhấn vào nó để truy cập hồ sơ của người dùng được gắn thẻ.

  Ghi chú

  Người dùng được gắn thẻ sẽ nhận được thông báo bạn đã gắn thẻ họ sau khi nhận xét được đăng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *