/ / 7 hộp đăng ký anime hay nhất năm 2021

7 hộp đăng ký anime hay nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Các hộp đăng ký anime tốt nhất cung cấp cho bạn trải nghiệm thú vị mỗi tháng. Bạn nhận được một chiếc hộp được giao đến tận nhà chứa đầy các mặt hàng theo chủ đề anime — đồ chơi, đồ sưu tầm, quần áo, đồ ăn nhẹ hoặc các hàng hóa khác. Các mặt hàng trong hộp không nên là đồ chơi máy đánh bóng bằng kẹo cao su rẻ tiền mà phải là những bức tượng nhỏ, quần áo, đồ cộng tác đáng mơ ước, sách và áp phích để mở rộng bộ sưu tập của bạn.

Một hộp đăng ký đáng giá sẽ cảm thấy giống như một giá trị tốt. Tuy nhiên, không phải tất cả các hộp đăng ký đều được tạo ra như nhau và một số hộp cung cấp nhiều giá trị hơn các hộp khác. Chúng tôi đã kiểm tra hơn hai chục hộp đăng ký để thu hẹp các lựa chọn tốt nhất cho người hâm mộ anime. Đọc tiếp để xem các lựa chọn của chúng tôi cho các hộp đăng ký anime tốt nhất, bắt đầu với Loot Anime Box của Lootcrate (xem trên Lootcrate), có sức hấp dẫn đối với cả người hâm mộ anime cổ điển và mới. Chúng tôi cũng bao gồm các lựa chọn của chúng tôi cho các hộp tốt nhất trong các danh mục khác, như hộp đăng ký anime ngân sách tốt nhất và hộp tốt nhất cho các bộ sưu tập.

Phán quyết cuối cùng

Loot Anime là tuyệt vời cho một người thích tất cả các anime nhưng không tuyệt vời cho một người chỉ thích một vài bộ truyện cụ thể. Nếu bạn muốn có thêm một hộp thích hợp, hãy xem My Hero Academia Box hoặc Anime Box Club.


Câu hỏi thường gặp

Hộp đăng ký Anime là gì?

Có nhiều loại hộp đăng ký khác nhau mà bạn có thể mua. Bạn có thể tập trung vào trang điểm, đồ ăn hoặc trong trường hợp này là anime. Để nhận được một chiếc hộp, bạn đăng ký một gói đăng ký — thường là hàng tháng — và bạn sẽ nhận được một chiếc hộp đến nhà của bạn có chứa các món quà anime. Tùy thuộc vào loại hộp, quà tặng trong anime có thể là sách, quần áo, đồ sưu tầm, đồ ăn, đồ chơi, tác phẩm nghệ thuật hoặc kết hợp của tất cả những thứ đó.

Có những loại hộp đăng ký anime nào?

Loại hộp phổ biến nhất là hộp đa dạng lập dị (duy nhất, đó là chủ đề anime). Về cơ bản nó là một hộp chứa các mặt hàng từ cửa hàng ThinkGeek. Nó hầu như luôn chứa một chiếc áo phông và một số loại tượng nhỏ. Các vật phẩm khác có thể bao gồm áp phích hoặc thẻ có hình ảnh của một nhân vật trong một bộ truyện, cốc, mũ, bút, truyện tranh và các hình ảnh khác.

Các hộp anime khác thì thích hợp hơn — chúng có thể xoay quanh một bộ truyện nhất định, chẳng hạn như My Hero Academia Box. Một số hộp tập trung vào đồ ăn nhẹ, một số tập trung vào chữ ký, và một số khác tập trung vào manga. Bạn có thể tìm thấy một chiếc hộp cho bất cứ thứ gì. Nó có thể không cung cấp các vật phẩm hoàn hảo tập trung vào các chương trình chính xác mà bạn xem trong mỗi hộp, nhưng bạn chắc chắn có thể tìm thấy một hộp anime có sự rung cảm phù hợp.

Hộp đăng ký Anime có giá bao nhiêu?

Hầu hết các hộp có giá khoảng 30 đô la một tháng, hoặc khoảng 35 đến 37 đô la khi bạn bao gồm phí vận chuyển và thuế. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy những chiếc hộp rẻ đến 15 đô la một tháng (đó là hộp rẻ nhất mà chúng tôi nhận thấy là tốt), và một số hộp có giá cao hơn.

Giới thiệu về các Chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi: Erika Rawes có hơn một thập kỷ kinh nghiệm viết lách. Cô ấy hiện đang viết cho smartreviewaz và Xu hướng kỹ thuật số, nơi cô ấy đã thử nghiệm khoảng 130 sản phẩm cho các bài đánh giá và hướng dẫn khác nhau.


Cách chúng tôi chọn hộp đăng ký anime hay nhất

Để chọn các hộp đăng ký anime tốt nhất, chúng tôi đã xem xét một số yếu tố. Tất nhiên, chúng tôi đã xem xét những gì có trong hộp. Các mặt hàng có chủ đề anime? Bạn có thể lấy những vật phẩm này ở bất cứ đâu, hoặc có một số cấp độ độc quyền? Là chất lượng của mặt hàng? Ngoài nội dung của hộp, chúng tôi cũng xem xét những thứ như khả năng chi trả, các tùy chọn tùy chỉnh, dễ hủy, tốc độ chi phí vận chuyển và chất lượng đóng gói.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *