/ / 6 hướng dẫn hàng đầu về Windows Media Player 11

6 hướng dẫn hàng đầu về Windows Media Player 11

Bây giờ nó có thể đã cũ một chút, nhưng Windows Media Player phổ biến của Microsoft (thường được viết tắt là WMP), là một chương trình phần mềm có khá nhiều thứ để tổ chức phương tiện kỹ thuật số.

Cũng như là một máy hát tự động đầy đủ tính năng theo đúng nghĩa của nó, nó cũng có thể được sử dụng cho:

  • Chuyển (trích xuất) CD âm thanh sang định dạng âm thanh kỹ thuật số.
  • Nghe hàng nghìn đài phát thanh trên Internet.
  • Ghi đĩa CD tùy chỉnh.
  • Sắp xếp các tệp phương tiện (bao gồm phim và hình ảnh).
  • Nhiều nhiệm vụ khác.Windows Media Guide liệt kê các đài phát thanh có sẵn.

Bạn có thể nghĩ rằng Microsoft chỉ tạo ra Windows Media Player để xử lý các tệp được lưu trữ cục bộ để nghe nhạc hoặc thậm chí xem video. Tuy nhiên, bạn có biết rằng nó cũng có thể truyền phát âm thanh không?

Có một tùy chọn được tích hợp sẵn cho phép bạn điều chỉnh hàng nghìn đài phát thanh trên Internet. Nó được gọi là Hướng dẫn phương tiện và là một công cụ tuyệt vời có thể được sử dụng để mở rộng tầm nhìn âm nhạc của bạn.

Để bắt đầu nghe nhạc phát trực tuyến miễn phí 24/7, hãy đọc hướng dẫn ngắn này để biết việc tìm và phát các đài phát trực tuyến trên Web dễ dàng như thế nào.
Nhấp vào menu Rip để có thêm tùy chọn.

Nếu trước đây bạn đã mua đĩa CD nhạc thì một trong những cách nhanh nhất để xây dựng thư viện nhạc kỹ thuật số là trích xuất chúng sang định dạng âm thanh kỹ thuật số.

Hướng dẫn Windows Media Player 11 này sẽ chỉ cho bạn cách trích xuất bộ sưu tập CD của bạn thành các tệp âm thanh MP3 hoặc WMA. Tạo các tệp nhạc kỹ thuật số sẽ cho phép bạn chuyển nhạc có trên CD sang thiết bị di động của bạn. Sau đó, bạn có thể giữ các đĩa CD nhạc gốc của mình ở một nơi an toàn.
Chọn thư mục nhạc để thêm.

Trước khi có thể sử dụng Windows Media Player để sắp xếp bộ sưu tập nhạc đã tải xuống của mình, bạn cần cho bộ sưu tập nhạc đó biết nơi cần tìm để thư viện của nó được điền vào.

Hướng dẫn này tập trung vào việc thêm các tệp nhạc trong các thư mục, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để thêm các thư mục chứa ảnh và video.
Danh sách phát tùy chỉnh trong WMP 11.

Học cách tạo danh sách phát trong Windows Media Player 11 sẽ cho phép bạn quản lý thư viện nhạc của mình tốt hơn. Bạn sẽ có thể tạo đĩa CD âm thanh / nhạc MP3, cùng với niềm vui khi thực hiện các bản tổng hợp nhạc tùy chỉnh và đồng bộ hóa tất cả với thiết bị di động của bạn.

Hướng dẫn Windows Media Player này sẽ chỉ cho bạn cách nhanh chóng tạo và tùy chỉnh danh sách phát.
Màn hình danh sách phát tự động.

Nếu bạn thường xuyên thêm nhạc vào thư viện của mình và đã tạo các danh sách phát bình thường thì những danh sách này sẽ không được cập nhật trừ khi bạn thực hiện theo cách thủ công.

Mặt khác, Danh sách phát tự động tự cập nhật một cách thông minh khi thư viện nhạc của bạn thay đổi. Điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi phát, ghi đĩa và đồng bộ hóa thư viện nhạc với thiết bị di động của bạn.

Trong hướng dẫn này, hãy khám phá cách tạo Danh sách phát tự động dựa trên các tiêu chí cụ thể như thể loại hoặc nghệ sĩ chẳng hạn.
Các tùy chọn ghi đĩa CD trong WMP 11.

Đối với thiết bị âm thanh cũ không thể phát nhạc kỹ thuật số không dây hoặc qua phương tiện flash (bao gồm ổ USB), thì ghi đĩa CD âm thanh có thể là lựa chọn duy nhất của bạn.

Trong hướng dẫn từng bước này, hãy tìm hiểu cách tạo một đĩa CD âm thanh tùy chỉnh với tất cả các bài hát yêu thích của bạn trên đó. Loại đĩa này sau đó sẽ có thể phát được trên hầu hết mọi thiết bị có ổ CD hoặc DVD.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *