/ / Cách ghép nối Bose Soundlink

Cách ghép nối Bose Soundlink

Cho dù đó là loa mới hay bạn phải đặt lại, bạn có thể nhanh chóng kết nối loa Bluetooth Bose Soundlink với iPhone hoặc thiết bị Android của mình. Gần như tất cả các loa Bose Soundlink đều sử dụng phương pháp ghép nối Bluetooth tương tự.Cách ghép nối loa Bose Soundlink

Với loa Soundlink hoàn toàn mới, hãy bắt đầu bằng cách cắm nó vào tường bằng bộ sạc tường.


Bose

Các hướng dẫn này cũng sẽ hoạt động để ghép nối Soundlink Revolve, Color, Color II, Mini, Mini II và các loa Bluetooth Bose khác của bạn. Vị trí của biểu tượng Bluetooth có thể khác nhau giữa các thiết bị, nhưng Bose sử dụng cùng một biểu tượng trên tất cả các loa Bluetooth của mình.

 1. Trên loa, nhấn sức mạnh biểu tượng. Nếu đèn nguồn màu đỏ, nó cần được sạc; nếu nó màu cam, pin đã đầy một nửa; màu xanh lá cây có nghĩa là pin đã đầy.


 2. Loa Bluetooth sẽ chuyển sang chế độ kết nối khi được bật lần đầu tiên.


 3. Nếu bạn cần thay đổi ngôn ngữ, hãy nhấn vào Thêm (+) và Dấu trừ () để cuộn qua các tùy chọn.


 4. Bật và ghép nối cài đặt Bluetooth của điện thoại:

  • Trên thiết bị iOS: Đi tới Cài đặt > Bluetooth và nhấn vào Bluetooth nút chuyển đổi trên/màu xanh lá. Dưới Thiết bị của tôi, lựa chọn Bose Soundlink.
  • Trên thiết bị Android: Đi tới Cài đặt > Các thiết bị đã được kết nối > Sự liên quan sở thích > nhấn vào Bluetooth nút chuyển đổi trên/màu xanh lá. Vô nhẹ Ghép nối thiết bị mới > lựa chọn Bose Soundlink.


 5. Đèn Bluetooth trên loa sẽ nhấp nháy màu xanh lam khi nó sẵn sàng kết nối. Nó sẽ nhấp nháy màu trắng khi nó đang trong quá trình kết nối và nó sẽ xuất hiện một màu trắng đồng nhất khi nó được kết nối với một thiết bị.


Cách ghép nối loa Bose Soundlink với thiết bị thứ hai

Để ghép nối loa khôi phục cài đặt gốc hoặc ghép nối thiết bị thứ hai với loa Bluetooth:


 1. Nhấn và giữ Bluetooth biểu tượng trên loa cho đến khi đèn báo nhấp nháy màu xanh lam. Loa hiện đang ở chế độ ghép nối.


 2. Bật và ghép nối cài đặt Bluetooth của điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn:

  • Trên thiết bị iOS: Đi tới Cài đặt > Bluetooth và đảm bảo Bluetooth công tắc chuyển đổi là trên/màu xanh lá. Dưới Thiết bị của tôi, lựa chọn Bose Soundlink.
  • Trên thiết bị Android: Đi tới Cài đặt > Các thiết bị đã được kết nối > Sự liên quan sở thích > đảm bảo Bluetooth công tắc chuyển đổi là trên/màu xanh lá. Vô nhẹ Ghép nối thiết bị mới > lựa chọn Bose Soundlink.


 3. Đèn Bluetooth trên loa sẽ nhấp nháy màu xanh lam khi nó sẵn sàng kết nối. Nó sẽ nhấp nháy màu trắng khi nó đang trong quá trình kết nối và sẽ xuất hiện một màu trắng đồng nhất khi nó được kết nối với một thiết bị.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *