THABET

/ / Cách đặt và quản lý lời nhắc trên Evernote Notes

Cách đặt và quản lý lời nhắc trên Evernote Notes


Lời nhắc Evernote
Evernote không cần bất kỳ giới thiệu nào, phải không? Hầu hết các bạn có thể đang sử dụng nó để sắp xếp các ghi chú của mình. Tính linh hoạt mà nó cho phép bạn cắt ghi chú, đồng bộ hóa và chia sẻ chúng là không thể so sánh được. Trong khi các ghi chú giúp bạn cập nhật các công việc trong tay, Evernote không có một tính năng quan trọng nào khiến mọi người sử dụng danh sách việc cần làm / trình quản lý công việc cùng với nó. Điều đó có thể không còn xảy ra nữa vì Evernote hiện đã lời nhắc nhở, có, tính năng ‘quan trọng’ để cho phép nó hoạt động như một danh sách việc cần làm thực sự.

Giờ đây, bạn có thể đính kèm lời nhắc với ghi chú của mình và không bao giờ có nguy cơ bỏ lỡ điều gì đó. Hãy cùng chúng tôi khám phá nó.

Ghi chú: Tính năng này hiện đã được triển khai cho Mac, iOS và các thành phần web. Evernote hứa hẹn rằng nó sẽ sớm có sẵn cho các nền tảng khác, như Windows và Android.

https://www.youtube.com/watch?v=afyORbYS7Hs

Ghi chú và Nhắc nhở

Chúng ta sẽ xem xét chi tiết tính năng này trong giao diện web của Evernote để hiểu các khả năng mới của nó. Nếu bạn sở hữu các ứng dụng thiết bị, bạn nên khám phá chúng theo cách tương tự.

Để bắt đầu thêm lời nhắc, bạn cần ghi chú ngay từ đầu. Khi đã chọn xong ghi chú, bạn có thể kích hoạt ghi chú đó bằng cách chạm vào biểu tượng giống đồng hồ ở trên cùng bên phải giao diện. Trong khi làm điều đó, bạn cũng sẽ có thể liên kết ngày và giờ với lời nhắc.


Thêm lời nhắc Evernote

Vẻ đẹp thực sự nằm ở cách sắp xếp các nhắc nhở. Mỗi sổ tay đều có phần nhắc nhở riêng như trong hình bên dưới.


Chỉnh sửa lời nhắc

Để kiểm tra tất cả lời nhắc khi di chuyển, bạn có thể điều hướng đến Tất cả ghi chú. Bên cạnh đó, bạn có thể sắp xếp lại và sắp xếp thứ tự các lời nhắc một cách dễ dàng thông qua thao tác kéo và thả.

Khi bạn đã hoàn thành một nhiệm vụ, bạn có thể chỉ cần đánh dấu nó đã hoàn thành bằng cách đánh dấu nó. Đồng thời bấm vào biểu tượng đồng hồ sẽ cho phép bạn chỉnh sửa lời nhắc ghi chú.


Tùy chọn lời nhắc

Thông báo ứng dụng và email là một lợi thế bổ sung. Trong cùng một ngữ cảnh, khi bạn thêm lời nhắc lần đầu tiên, bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn nhận thông báo qua email hay không.


Kích hoạt lời nhắc qua email

Cài đặt lời nhắc

Bạn có thể chọn lời nhắc nào hiển thị trong phần lời nhắc. Nhấp vào biểu tượng cài đặt và chọn trong số các hương vị sắp xếp, sắp có và đã hoàn thành.


Cài đặt lời nhắc

Một điều khác bạn cần quan tâm là múi giờ bạn muốn được thông báo. Điều hướng đến cài đặt Evernote và chọn Nhắc nhở từ ngăn bên trái. Sau đó, chọn múi giờ mong muốn. Tại đây, bạn cũng có thể kích hoạt / hủy kích hoạt thông báo qua email.


Cài đặt thông báo nhắc nhở

Lưu ý tuyệt vời: Đối với những người hoạt động xã hội, chúng tôi đã đề cập đến cách bạn có thể chia sẻ ghi chú Evernote trên Facebook, Twitter và LinkedIn.

Sự kết luận

Lời nhắc chắc chắn đã tiếp thêm sức mạnh cho khả năng ghi chú của Evernote. Nó đã phát triển một cách liền mạch từ chỉ một ứng dụng ghi chú để trở thành một danh sách việc cần làm và nhắc nhở. Và, lời nhắc sẽ đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn giống như các ghi chú. Hay quá, hả?

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *