/ / Cách thêm nội dung nổi bật trên Instagram mà không cần thêm vào câu chuyện

Cách thêm nội dung nổi bật trên Instagram mà không cần thêm vào câu chuyện

Instagram Stories đã làm rúng động thế giới ảo kể từ ngày nó ra mắt. Với các tính năng hạn chế trong thời gian đầu, bây giờ bạn có thể tận hưởng rất nhiều tính năng trong số đó. Một trong số đó là Story Highlight.


Thêm nội dung nổi bật trên Instagram mà không cần đăng lên câu chuyện

Bản chất cơ bản của Câu chuyện là tồn tại trong thời gian ngắn vì chúng chỉ tồn tại trong 24 giờ. Nhưng nhờ tính năng Đánh dấu câu chuyện, nó giữ cho những câu chuyện của bạn tồn tại mãi mãi. Và nó cũng là một công cụ tiếp thị và hiển thị tuyệt vời cho các thương hiệu và cá nhân.

Tuy nhiên, để thêm Câu chuyện vào Mục nổi bật, thì Câu chuyện đó phải được phát trực tiếp trong hai mươi bốn giờ. Nói cách khác, nếu bạn muốn thêm một hình ảnh vào Highlight, nó sẽ được mọi người nhìn thấy trước tiên.

Đôi khi chúng tôi muốn thêm Nội dung nổi bật trên Instagram mà không đưa nó lên làm Câu chuyện của chúng tôi hoặc không có ai nhìn thấy. Thật không may, không có cách nào để làm điều đó trực tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể đạt được điều này bằng một cách giải quyết khác.

Tại đây bạn sẽ tìm thấy cách để làm điều đó và cũng là một phương pháp để thay đổi Bìa nổi bật mà không cần đăng chúng lên Câu chuyện.

Hãy bắt tay ngay vào.

Thêm nội dung nổi bật trên Instagram mà không cần thêm vào câu chuyện

Vì không có cách trực tiếp nào tồn tại, bạn cần làm theo các bước một cách cẩn thận.

1. Đặt hồ sơ ở chế độ riêng tư

Nếu bạn có hồ sơ công khai, hãy chuyển hồ sơ đó sang hồ sơ riêng tư trong 24 giờ. Nhưng nếu bạn đã có một hồ sơ cá nhân, hãy chuyển sang phần tiếp theo.

Để đặt hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư, trên màn hình hồ sơ Instagram, hãy nhấn vào menu ba thanh, sau đó là Cài đặt – cả trên Android và iPhone. Sau đó, kích hoạt tài khoản Riêng tư.


Thêm ảnh bìa nổi bật trên Instagram mà không cần đăng lên câu chuyện 2

Thêm ảnh bìa nổi bật trên Instagram mà không cần đăng lên câu chuyện 1

2. Thay đổi cài đặt câu chuyện

Sau khi có hồ sơ riêng tư, bạn cần thay đổi cài đặt bảo mật của Câu chuyện và ẩn nó với tất cả những người theo dõi của bạn theo cách thủ công. Bạn có thể giữ nó hiển thị cho một số bạn bè thân thiết.

Đây là cách ẩn Câu chuyện.

Bước 1: Đi tới Cài đặt Instagram và nhấn vào Điều khiển câu chuyện.


Thêm ảnh bìa nổi bật trên Instagram mà không cần đăng lên câu chuyện 3

Bước 2: Nhấn vào tùy chọn có bên dưới Ẩn câu chuyện khỏi. Bạn cần chọn tất cả những người theo dõi theo cách thủ công bằng cách chạm vào bong bóng nhỏ hiện diện ở phía bên phải – vâng, đó là một lựa chọn tẻ nhạt. Sau khi được chọn, hãy nhấn vào biểu tượng Kiểm tra ở góc trên cùng bên phải.


Thêm ảnh bìa nổi bật trên Instagram mà không cần đăng lên câu chuyện 4

3. Tải lên các câu chuyện

Bây giờ bạn cần tải lên Truyện bình thường. Vì bạn đã ẩn nó với tất cả những người theo dõi của mình nên sẽ không ai có thể nhìn thấy nó.

4. Thêm vào Mục nổi bật

Sau khi xuất bản, hãy thêm Câu chuyện vào Mục nổi bật. Để làm như vậy, hãy mở Câu chuyện và nhấn vào biểu tượng Đánh dấu ở dưới cùng. Chọn Đánh dấu hoặc tạo một đánh dấu mới.


Thêm ảnh bìa nổi bật trên Instagram mà không cần đăng lên câu chuyện 5

Thêm ảnh bìa nổi bật trên Instagram mà không cần đăng lên câu chuyện 6

Ghi chú: Chưa xóa Câu chuyện. Các Câu chuyện bắt buộc phải duy trì hoạt động trong 24 giờ để xuất hiện trong Mục nổi bật. Xóa chúng trước khoảng thời gian cũng sẽ xóa chúng khỏi Mục nổi bật.

5. Hiện mọi người

Sau 24 giờ khi Câu chuyện tự động được đưa vào Kho lưu trữ, hãy hiện mọi người. Bạn cần vào Cài đặt Instagram> Điều khiển câu chuyện> Ẩn câu chuyện khỏi. Bỏ chọn Mọi người.

Đó là cách bạn có thể thêm Câu chuyện vào Mục nổi bật mà không cần ai nhìn thấy. Như đã đề cập trước đây, khoảng thời gian cho thủ thuật này là 24 giờ.

Thêm ảnh bìa nổi bật trên Instagram mà không cần thêm vào câu chuyện

Chúng tôi có một số tin tốt. Thứ nhất, bạn có thể thay đổi bìa của Mục nổi bật của mình và thứ hai, bạn không nhất thiết phải thêm chúng vào Câu chuyện của mình. Chắc chắn, bạn cũng có thể chọn từ các Câu chuyện hiện có của mình, nhưng điều đó không bắt buộc vì bạn cũng có thể thêm ảnh trực tiếp từ thư viện trên điện thoại của mình.

Đây là cách làm về nó.

Bước 1: Chuyển đến màn hình hồ sơ Instagram của bạn.

Bước 2: Giữ phần Đánh dấu có ảnh bìa bạn muốn thay đổi. Từ menu bật lên, chọn Chỉnh sửa Đánh dấu.


Thêm ảnh bìa nổi bật trên Instagram mà không cần đăng lên câu chuyện 7

Thêm ảnh bìa nổi bật trên Instagram mà không cần đăng lên câu chuyện 8

Bước 3: Trên màn hình Chỉnh sửa, chạm vào tùy chọn Chỉnh sửa bìa.


Thêm ảnh bìa nổi bật trên Instagram mà không cần đăng lên câu chuyện 9

Bước 4: Để sử dụng Đánh dấu hiện có làm ảnh bìa, hãy điều hướng đến hình ảnh hoặc video đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải lên từ thư viện, hãy nhấn vào biểu tượng Thư viện nhỏ ở bên trái hình thu nhỏ của hình ảnh.


Thêm ảnh bìa nổi bật trên Instagram mà không cần đăng lên câu chuyện 10

Bước 5: Chọn hình ảnh của bạn và nhấn Tiếp theo. Điều chỉnh hình ảnh để vừa với hình tròn. Sau đó nhấn Xong.

Bước 6: Bạn sẽ được đưa đến màn hình Chỉnh sửa. Nhấn vào tùy chọn Xong.


Thêm ảnh bìa nổi bật trên Instagram mà không cần đăng lên câu chuyện 11

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để thay đổi ảnh bìa. Dễ dàng, phải không?

Mẹo thưởng: Tạo Bìa tùy chỉnh

Bạn có thể tạo bìa thú vị cho Mục nổi bật của mình bằng Canva. Nó là một công cụ thiết kế đồ họa (trang web và ứng dụng) được sử dụng để tạo đồ họa sáng tạo.

Bước 1: Đăng ký cho mình tại trang Canva hoặc sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động. Nếu bạn đã có tài khoản Canva, hãy đăng nhập.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, cuộn xuống màn hình chính và chạm vào bất kỳ hình ảnh nào trong phần Logo.


Thêm ảnh bìa nổi bật trên Instagram mà không cần đăng lên câu chuyện 12

Bước 3: Giữ các yếu tố mà bạn muốn thay đổi. Bạn có thể xóa tất cả các phần tử hiện có và thêm các phần tử mới.


Thêm ảnh bìa nổi bật trên Instagram mà không cần đăng lên câu chuyện 13

Bước 4: Sau khi hoàn tất, hãy lưu chúng trên thiết bị của bạn. Sau đó, sử dụng các bước từ phần trước để thêm các bìa tùy chỉnh.


Thêm ảnh bìa nổi bật trên Instagram mà không cần đăng lên câu chuyện 14

Chuẩn bị

Nhiều người dùng Instagram muốn có một cách để thêm Mục nổi bật mà không cần đăng nó lên Câu chuyện.

Dưới đây là video hướng dẫn về cách thêm Điểm nổi bật mà không cần thêm Câu chuyện trên Instagram từ Kênh YouTube smartreviewaz (tiếng Anh):

Bây giờ bạn biết về một cách giải quyết. Cho đến khi Instagram giới thiệu một phương pháp gốc cho điều đó, bạn có thể thử các mẹo của chúng tôi và cho chúng tôi biết liệu chúng có phù hợp với bạn hay không.

Cập nhật lần cuối vào ngày 1 tháng 9 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *