kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 8 cách hàng đầu để sửa lỗi WhatsApp đang kiểm tra thông báo tin nhắn mới trên Android

8 cách hàng đầu để sửa lỗi WhatsApp đang kiểm tra thông báo tin nhắn mới trên Android

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất thế giới. Nhưng tất nhiên, điều đó không loại trừ những trục trặc khi sử dụng nó, chẳng hạn như cuộc gọi video không hoạt động, WhatsApp không tải xuống phương tiện và hơn thế nữa. Ngoài ra, WhatsApp thường đẩy thông báo cho các tin nhắn mới trên Android. Và bạn hẳn đã quan sát thấy những thông báo đó tự biến mất. Nếu điều đó khiến bạn bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng, thì đây là cách bạn có thể gỡ rối và khắc phục sự cố.Ứng dụng Whats kiểm tra lỗi thông báo mới

WhatsApp liên tục kiểm tra các tin nhắn mới. Nhưng quá trình đó sẽ chậm lại nếu bạn ở trong vùng phủ sóng kém. Và nếu bạn không có kết nối dữ liệu ổn định, bạn sẽ thấy WhatsApp đang kiểm tra thông báo tin nhắn mới trên Android của bạn.

1. Di chuyển đến vùng phủ sóng tốt hơn

WhatsApp hoạt động trong nền để cung cấp các thông báo đẩy liên tục trên điện thoại Android của bạn. Nếu bạn đang ở trong vùng phủ sóng thấp với một hoặc hai vạch tín hiệu, WhatsApp sẽ tiếp tục cố gắng kiểm tra các tin nhắn mới trong nền và cuối cùng bạn sẽ kiểm tra các thông báo tin nhắn mới trên điện thoại của mình.

Đây không phải là vấn đề nếu bạn đang sử dụng mạng Wi-Fi. Nhưng ngay cả khi đó, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với tần số 5.0GHz chứ không phải tần số 2.4GHz.

2. Tắt Cảnh báo ứng dụng quan trọng cho WhatsApp

Với thông báo về Android Oreo 8.0, Google đã phát hành các kênh Thông báo cho Android. Ngoài ra, WhatsApp còn triển khai các kênh Thông báo cho phép người dùng chia nhỏ các loại thông báo cho ứng dụng và tùy chỉnh âm thanh và kiểu rung cho từng kênh.

Tìm ứng dụng WhatsApp trên màn hình chính hoặc ngăn kéo ứng dụng và nhấn và giữ nó. Tiếp theo, chọn nút thông tin nhỏ và chuyển đến menu ứng dụng.Mở menu thông tin ứng dụng whatsapp


Chọn thông báo ứng dụng whats

Mở menu Thông báo và bạn sẽ thấy các kênh thông báo khác nhau cho ứng dụng. Tắt cảnh báo ứng dụng quan trọng và kiểm tra thông báo tin nhắn mới sẽ không làm phiền bạn nữa.Tắt thông báo cảnh báo ứng dụng quan trọng

3. Tắt giới hạn nền cho WhatsApp

Khi không sử dụng, WhatsApp chạy ở chế độ nền để tìm nạp tin nhắn mới, cập nhật ảnh, v.v. và gửi thông báo mới đến điện thoại của bạn. Việc hạn chế ứng dụng chạy trong nền có thể khiến bạn gặp sự cố với ứng dụng. Đây là cách vô hiệu hóa các hạn chế nền cho WhatsApp

Bước 1: Xác định biểu tượng WhatsApp và nhấn và giữ nó.

Bước 2: Nhấn vào nút thông tin và mở menu Thông tin ứng dụng.Mở menu thông tin ứng dụng whatsapp


Chọn menu pin whatsapp

Bước 3: Chọn Pin> Giới hạn nền và xóa giới hạn.Mở menu giới hạn nền

4. Tắt Chế độ tiết kiệm dữ liệu

Chế độ Trình tiết kiệm dữ liệu trên Android được thiết kế để giảm mức sử dụng dữ liệu trong nền. Nó ngăn một số ứng dụng gửi hoặc nhận dữ liệu trong nền.

Chế độ Trình tiết kiệm dữ liệu có thể can thiệp vào các chức năng của WhatsApp ở chế độ nền. Nó có thể giúp bạn kiểm tra các cửa sổ bật lên thông báo mới trên Android. Đây là cách để vô hiệu hóa nó.

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại Android của bạn.

Bước 2: Đi tới Mạng & Internet.Mở menu mạng và internet


Tắt menu trình tiết kiệm dữ liệu

Bước 3: Nhấn vào Trình tiết kiệm dữ liệu và tắt nút chuyển từ menu sau.

Cũng trên smartreviewaz

5. Bật sử dụng dữ liệu nền

Nếu bạn đã tắt tính năng sử dụng dữ liệu nền cho WhatsApp, dịch vụ sẽ không chạy trong nền. WhatsApp sẽ cố gắng kiểm tra các thông báo mới nhất, nhưng nó sẽ không gửi vì nó không có quyền truy cập Internet khi đang chạy ở chế độ nền. Bạn nên xóa giới hạn như vậy khỏi menu Cài đặt.

Bước 1: Chuyển đến menu thông tin ứng dụng WhatsApp.

Bạn có thể mở Cài đặt> Ứng dụng và thông báo> Xem tất cả ứng dụng> WhatsApp và truy cập menu thông tin ứng dụng. Hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp được đề cập ở trên và chuyển trực tiếp đến menu Thông tin ứng dụng bằng cách nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng.

Bước 2: Mở menu Dữ liệu di động & Wi-Fi.

Bước 3: Bật chuyển đổi Dữ liệu nền.Chọn menu dữ liệu di động và wifi


Sử dụng dữ liệu nền cho whatsapp

Trong khi bạn đang ở đó, hãy bật sử dụng dữ liệu không hạn chế để cho phép ứng dụng hoạt động bình thường ngay cả ở chế độ Trình tiết kiệm dữ liệu.

6. Giữ WhatsApp Mở trong Menu Đa nhiệm

Các giao diện Android của bên thứ ba có thói quen xóa hoàn toàn ứng dụng khỏi hệ thống để tiết kiệm pin. Tuy nhiên, họ đề nghị đặt một ngoại lệ cho một số ứng dụng nhất định như WhatsApp, Google Photos, OneDrive, v.v., cần chạy trong nền để hoạt động bình thường.

Bạn có thể giữ WhatsApp mở trong menu đa nhiệm hoặc sử dụng nút khóa (một số giao diện Android của bên thứ ba như MIUI, Realme UI cung cấp tính năng này) để khóa nó ở chế độ nền.

7. Tắt Trình tiết kiệm pin

Như tên cho thấy, chế độ Tiết kiệm pin giúp bạn tiết kiệm pin, nhưng nó có thể cản trở các tính năng khác. Ví dụ: nó giới hạn chức năng của một số ứng dụng nhất định, chẳng hạn như WhatsApp, trong nền.Mở menu pin android


Tắt chế độ tiết kiệm pin

Bạn nên tắt chế độ Trình tiết kiệm pin từ menu Cài đặt> Pin> Trình tiết kiệm pin.

8. Cập nhật WhatsApp

WhatsApp hiển thị kiểm tra thông báo tin nhắn mới không liên quan có thể là do một bản dựng có lỗi trên điện thoại. Công ty thường nhanh chóng giải quyết các vấn đề như vậy.

Mở Cửa hàng Google Play trên điện thoại và cập nhật WhatsApp lên phiên bản mới nhất.

Nhận thông báo WhatsApp chính xác

WhatsApp hiển thị kiểm tra ngẫu nhiên các thông báo tin nhắn mới có thể khiến bạn vò đầu bứt tai. Bạn sẽ có xu hướng mở ứng dụng hơn ngay cả khi không có bất kỳ thông báo mới nào để giải quyết. Sử dụng các bước trên, bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố.

Tiếp theo:

Bản sao lưu WhatsApp của bạn có thường xuyên bị kẹt trên Android không? Đọc bài đăng dưới đây để khắc phục sự cố.

Cập nhật lần cuối vào ngày 27 tháng 7 năm 2021


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet