/ / Cách đặt nhạc chuông độc đáo cho từng số liên lạc trên iPhone của bạn

Cách đặt nhạc chuông độc đáo cho từng số liên lạc trên iPhone của bạn

Những gì để biết

 • Trong ứng dụng Điện thoại, hãy chọn một người từ danh sách liên hệ của bạn và nhấn Chỉnh sửa, sau đó vuốt xuống và nhấn Nhạc chuông.
 • Để thay đổi cài đặt rung của một số liên lạc, hãy chuyển đến màn hình Nhạc chuông, sau đó nhấn Rung động.
 • Trước khi có thể gán nhạc chuông duy nhất cho các số liên lạc, bạn cần thêm các số liên lạc vào sổ địa chỉ của mình và một số nhạc chuông.

Bài viết này giải thích cách đặt nhạc chuông cho một cá nhân trên iPhone chạy iOS 12 hoặc iOS 11.Cách đặt nhạc chuông cho các số liên lạc riêng lẻ trên iPhone

Gán nhạc chuông khác nhau cho các số liên lạc cụ thể trong sổ địa chỉ của bạn là một cách thú vị để tùy chỉnh iPhone của bạn và nó giúp bạn biết ai đang gọi mà không cần nhìn vào màn hình. Để cá nhân hóa nhạc chuông cho người gọi của bạn:


 1. Chạm vào Điện thoại ứng dụng để khởi chạy nó.


 2. Vô nhẹ Liên lạc.


 3. Trong danh sách liên hệ, hãy tìm người có nhạc chuông bạn muốn thay đổi từ mặc định. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách tìm kiếm tên của họ trong trường tìm kiếm ở trên cùng hoặc bằng cách cuộn qua danh sách.


 4. Khi bạn đã tìm thấy người đó, hãy nhấn vào tên của họ để mở thông tin liên hệ của họ.


 5. Vô nhẹ Chỉnh sửa. Thông tin liên hệ hiện có thể chỉnh sửa.


 6. Vuốt xuống, sau đó nhấn Nhạc chuông.

 7. Danh sách các nhạc chuông có sẵn trên iPhone của bạn được hiển thị. Điều này bao gồm nhạc chuông và nhạc chuông cảnh báo cài sẵn của iPhone, cũng như bất kỳ nhạc chuông nào bạn đã tạo và nhạc chuông bạn mua từ Apple. Nhấn vào nhạc chuông để nghe bản xem trước.


 8. Nhấn vào nhạc chuông bạn muốn gán cho người đó để đặt dấu kiểm bên cạnh nhạc chuông đó, sau đó chọn Làm xong để quay lại màn hình chỉnh sửa của liên hệ. Tên của nhạc chuông bạn chọn được hiển thị bên cạnh Nhạc chuông.


 9. Vô nhẹ Làm xong ở đầu màn hình chỉnh sửa của liên hệ để lưu thay đổi. Bất cứ khi nào người đó gọi cho bạn, bạn sẽ nghe thấy nhạc chuông mà bạn đã chọn.

Cách tùy chỉnh kiểu rung của danh bạ trên iPhone

Nếu điện thoại của bạn được đặt ở chế độ rung thay vì đổ chuông khi có cuộc gọi đến, bạn có thể tùy chỉnh kiểu rung của từng số liên lạc. Điều này cho bạn biết ai đang gọi ngay cả khi tắt chuông. Tùy chọn Rung nằm trên cùng màn hình với nhạc chuông.


Để thay đổi cài đặt rung của một số liên lạc:


 1. Đi đến Nhạc chuông (xem các Bước từ 1 đến 6 ở trên).


 2. Vô nhẹ Rung động để hiển thị tập hợp các kiểu rung có trên iPhone.


 3. Nhấn vào một trong các chế độ rung để cảm nhận bản xem trước. Khi bạn tìm thấy một cái bạn muốn sử dụng, hãy nhấn vào nó để đánh dấu chọn bên cạnh nó.


 4. Vô nhẹ Nhạc chuông.


 5. Vô nhẹ Làm xong để quay lại màn hình chỉnh sửa của liên hệ.

 6. Độ rung đã chọn được liệt kê bên cạnh Nhạc chuông cùng với nhạc chuông iPhone sử dụng khi tắt rung. Vô nhẹ Làm xong để lưu thay đổi.

Cách tải nhạc chuông mới cho iPhone

Các âm đi kèm với iPhone rất hay, nhưng bạn có thể mở rộng lựa chọn đó để bao gồm hầu như mọi bài hát, hiệu ứng âm thanh và hơn thế nữa. Dưới đây là một số cách để có được nhạc chuông mới.


Mua nhạc chuông tại iTunes Store. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng iTunes Store trên iPhone của bạn, chạm vào Hơn nút, sau đó nhấn Âm. Bây giờ bạn đang ở trong phần nhạc chuông của iTunes Store, nơi bạn có thể nghe bản xem trước và mua nhạc chuông cho iPhone của mình.


Tạo nhạc chuông của riêng bạn. Có rất nhiều ứng dụng nhạc chuông giúp bạn tạo nhạc chuông của riêng mình. Trong số đó có:


 • Ringtone Designer 2.0
 • Nhạc chuông cho iPhone
 • Nhạc chờ cho iPhone
 • Nhạc chuông thú vị: Trình tạo nhạc chuôngCách thay đổi nhạc chuông mặc định

Theo mặc định, iPhone sử dụng cùng một nhạc chuông cho mọi số liên lạc và cuộc gọi đến trừ khi bạn thay đổi nó. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng một nhạc chuông duy nhất cho tất cả các cuộc gọi, bạn có thể thay đổi nhạc chuông mặc định nếu muốn.


 1. Mở Cài đặt ứng dụng trên iPhone.


 2. Lựa chọn Âm thanh & Haptics.


 3. Vô nhẹ Nhạc chuông.


 4. Nhấn vào nhạc chuông bạn muốn sử dụng làm mặc định.


 5. Vô nhẹ Mặt sau để lưu mặc định mới.

Cách thay đổi âm báo cho tin nhắn văn bản trên iPhone

Cũng giống như bạn có thể thay đổi nhạc chuông mặc định cho tất cả các cuộc gọi hoặc gán nhạc chuông riêng cho từng số liên lạc, bạn có thể làm tương tự đối với âm báo phát khi bạn nhận được tin nhắn văn bản hoặc các cảnh báo khác.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *