/ / Cách xem lịch sử thông báo trên Android

Cách xem lịch sử thông báo trên Android

Thông báo có thể là một cách tuyệt vời để cập nhật tất cả các ứng dụng và dịch vụ trực tuyến khác nhau của bạn, nhưng bạn rất dễ cảm thấy bị ngập trong chúng. Xóa chúng đi hoặc ngăn chặn chúng là hữu ích, nhưng điều đó có thể có nghĩa là bỏ lỡ thông tin quan trọng. Nếu đó là vấn đề bạn đang gặp phải, đừng băn khoăn. Tiện ích nhật ký thông báo của Android có thể giúp bạn tìm ra những gì bạn đã bỏ lỡ để có thể phản hồi một cách thích hợp.Cách sử dụng Nhật ký thông báo của Android

Nhật ký thông báo của Android lưu lại mọi thông báo bạn đã nhận được gần đây và là cách dễ nhất để nhanh chóng tìm thấy bất kỳ thông báo nào bạn muốn xem lại. Đây là cách truy cập nó.


 1. Nhấn và giữ bất kỳ đâu trên màn hình chính của bạn cho đến khi các mục menu bổ sung xuất hiện. Lựa chọn Vật dụng. Đây thường là một trong những tùy chọn đầu tiên có sẵn, nhưng có thể yêu cầu một số thao tác cuộn tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android của bạn.


 2. Cuộn qua menu widget và tìm kiếm Cài đặt Lựa chọn. Nếu bạn tìm thấy nó, hãy kéo nó ra màn hình chính và chọn nó.

  Nếu bạn không, hãy chọn Các phím tắt thay vào đó. Tìm Phím tắt cài đặt ở đó và kéo nó vào màn hình chính, sau đó chọn nó.

 3. Lựa chọn Nhật ký thông báo từ menu xuất hiện để đặt lối tắt đến nhật ký thông báo của bạn trên Màn hình chính.


 4. Phím tắt đó bây giờ sẽ liên kết bạn thẳng đến Nhật ký thông báo. Chọn nó từ màn hình chính của bạn và bạn sẽ có thể xem tất cả các thông báo trước đây của mình.

Nếu bạn muốn truy cập lại nhật ký thông báo của mình trong tương lai, bạn có thể chỉ cần nhấn lại vào biểu tượng đó để truy cập thẳng vào chúng.Kiểm tra Lịch sử nhật ký thông báo trên Android 11

Nếu đang chạy phiên bản Android 11 mới nhất, bạn có thể kiểm tra lịch sử thông báo của mình nhanh hơn nhiều. Để làm như vậy, hãy chọn Cài đặt > Ứng dụng và thông báo > Lịch sử thông báo và bật nó lên.


Khi được bật, Lịch sử thông báo sẽ theo dõi tất cả các thông báo của bạn và bạn có thể xem chúng bất kỳ lúc nào.Các lựa chọn thay thế nhật ký thông báo của bên thứ ba

Mặc dù Nhật ký thông báo Android gốc là công cụ xem thông báo đầy đủ tính năng và hiệu quả, các ứng dụng của bên thứ ba cũng có thể làm được điều đó. Một tùy chọn phổ biến được đánh giá tốt là Nhật ký lịch sử thông báo. Đây là cách sử dụng nó:


 1. Cài đặt Nhật ký lịch sử thông báo từ Cửa hàng Play và mở nó.


 2. Chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn và đồng ý với các điều khoản và điều kiện.


 3. Cuộn qua màn hình hướng dẫn và khi được nhắc, hãy nhấn Bật quyền và chuyển đổi các dịch vụ bạn muốn cho phép quyền Bật, trên màn hình tiếp theo.


 4. Lựa chọn Tiếp tục.

 5. Lựa chọn Cho phép cho phép lưu trữ.


 6. Để xem thông báo trên màn hình ứng dụng, hãy chọn Lịch sử nâng cao để hiển thị thông báo của bạn.

Nhật ký lịch sử thông báo chỉ có thể ghi lại các thông báo từ thời điểm bạn cài đặt ứng dụng trở đi, vì vậy nó không thể khôi phục các thông báo lịch sử mà bạn có thể đã loại bỏ trước đây.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *