/ / Truyền trực tuyến Twitch từ Sony PlayStation 4 của bạn

Truyền trực tuyến Twitch từ Sony PlayStation 4 của bạn

Truyền phát trò chơi điện tử đến dịch vụ phát trực tuyến Twitch để người khác xem trong thời gian thực là một cách phổ biến để dành thời gian trên bảng điều khiển PlayStation 4 của Sony. Trong khi nhiều người phát trực tuyến chuyên nghiệp đầu tư vào thẻ quay video, máy tính, màn hình xanh, máy ảnh và micrô đắt tiền, thì thực sự có thể phát trực tuyến trò chơi PS4 lên Twitch bằng những gì bạn đã sở hữu. Đây là cách để bắt đầu.


Hình ảnh Miguel Sanz / Getty


Những gì bạn cần để phát trực tuyến trên PlayStation 4

Đối với một luồng Twitch cơ bản từ bảng điều khiển PlayStation 4, bạn sẽ không cần nhiều thứ ngoài những điều cần thiết này.


 • PlayStation 4 để chơi trò chơi điện tử của bạn và để xử lý quay và phát video. PlayStation 4 Pro hoặc PlayStation 4 console thông thường đều được.
 • Một TV để xem các cảnh chơi trò chơi và phát trực tuyến của bạn.
 • Ít nhất một bộ điều khiển PlayStation để chơi trò chơi điện tử bạn đã chọn.
 • Ứng dụng PlayStation 4 Twitch chính thức.


Những người nổi tiếng muốn kết hợp cảnh quay của chính họ hoặc lời tường thuật bằng giọng nói trong luồng của họ sẽ cần phải mua các phụ kiện tùy chọn này.


 • Máy ảnh PlayStation – Phụ kiện của bên thứ nhất này chứa cả máy ảnh và micrô tích hợp. Ngoài việc tăng cường khả năng chơi game PlayStation VR và cho phép ra lệnh bằng giọng nói trên bảng điều khiển, PlayStation Camera cũng cần thiết để ghi lại cảnh quay video của trình phát cho các luồng Twitch và ghi lại giọng nói của họ.
 • Một mic phụ – Mặc dù PlayStation Camera có thể ghi lại hộp thoại được nói từ trình phát, nhưng nó cũng có thể nhận tiếng vọng và tiếng ồn xung quanh có thể làm giảm chất lượng của luồng. Một giải pháp thay thế cho ghi âm giọng nói là tai nghe rời hoặc một số tai nghe có mic tích hợp. Tai nghe miễn phí cơ bản đi kèm với điện thoại thông minh hiện đại thường thực hiện thủ thuật và có thể được cắm trực tiếp vào bộ điều khiển PlayStation.Cách tải xuống ứng dụng Twitch PS4

Ứng dụng Twitch chính thức cho PlayStation 4, tách biệt với các ứng dụng Twitch được tạo cho máy tính và thiết bị di động, có thể được cài đặt thông qua một trong hai phương pháp.


 • Truy cập trang web PlayStation Store, đăng nhập bằng tài khoản PlayStation của bạn và mua ứng dụng miễn phí. Thao tác này sẽ tự động thêm nó vào PlayStation 4 của bạn và ứng dụng sẽ bắt đầu tải xuống bảng điều khiển vào lần tiếp theo khi nó được bật.
 • Mở Cửa hàng trên PlayStation 4 của bạn, tìm kiếm ứng dụng Twitch và cài đặt ứng dụng này trực tiếp từ danh sách sản phẩm của nó.


Cùng một ứng dụng được sử dụng cho cả việc phát trực tuyến lên Twitch và xem các chương trình phát sóng trên Twitch. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Twitch để xem luồng, bạn không cần tải xuống lại.


Kết nối tài khoản Twitch và PlayStation của bạn

Để đảm bảo rằng chương trình phát sóng trò chơi điện tử của bạn được gửi đến đúng tài khoản Twitch từ PlayStation 4, trước tiên bạn cần liên kết tài khoản PlayStation và Twitch của mình. Sau khi kết nối ban đầu được thực hiện, bạn sẽ không cần thực hiện lại thao tác này trừ khi bạn thay đổi tài khoản hoặc bảng điều khiển. Đây là cách để làm điều đó.


 1. Nhấn nút Chia sẻ trên bộ điều khiển PlayStation của bạn. Nó sẽ là nút riêng biệt ở phía trên bên trái của bộ điều khiển với từ “Chia sẻ” phía trên nó.


 2. Lựa chọn Phát trò chơi và lựa chọn Twitch.


 3. Lựa chọn Đăng nhập. Bảng điều khiển PlayStation 4 của bạn bây giờ sẽ cung cấp cho bạn một chuỗi số duy nhất.


 4. Trên máy tính của bạn, hãy truy cập trang Twitch đặc biệt này trong trình duyệt web của bạn và nhập số.


 5. Quay lại PlayStation 4 của bạn, một tùy chọn mới sẽ xuất hiện. nhấn VÂNG. Tài khoản PlayStation 4 và Twitch của bạn bây giờ sẽ được liên kết.


Bắt đầu phát trực tiếp và thử nghiệm Twitch đầu tiên của bạn

Trước khi bắt đầu luồng Twitch đầu tiên trên PlayStation 4, trước tiên, bạn cần điều chỉnh một số cài đặt để đảm bảo mọi thứ trông theo cách bạn muốn. Các cài đặt này sẽ lưu để bạn không phải thay đổi chúng trước các luồng trong tương lai.


 1. Nhấn nút Chia sẻ trên bộ điều khiển PlayStation 4 của bạn.


 2. Lựa chọn Twitch từ menu xuất hiện.


 3. Một màn hình mới sẽ xuất hiện với một nút cho biết Bắt đầu phát sóng, bản xem trước luồng của bạn và nhiều tùy chọn. Chưa nhấn Bắt đầu phát.


 4. Nếu bạn có PlayStation Camera được kết nối với bảng điều khiển của mình và muốn sử dụng nó để quay video về chính mình, hãy chọn hộp trên cùng.


 5. Nếu bạn muốn sử dụng âm thanh của chính mình qua PlayStation Camera hoặc một micrô riêng biệt, hãy chọn hộp thứ hai.


 6. Nếu bạn muốn hiển thị tin nhắn từ những người đang xem luồng của bạn trong khi bạn đang phát trực tiếp, hãy chọn hộp thứ ba.


 7. bên trong Chức vụ , nhập tên cho luồng riêng lẻ này. Mỗi luồng phải có tiêu đề độc đáo riêng mô tả trò chơi bạn sẽ chơi hoặc bạn sẽ làm gì trong trò chơi.


 8. bên trong Chất lượng , chọn độ phân giải hình ảnh mà bạn muốn video của mình. Các 720p tùy chọn được đề xuất cho hầu hết người dùng và cung cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt trong khi phát trực tiếp. Độ phân giải càng cao thì chất lượng càng tốt, tuy nhiên cần tốc độ internet cao hơn để nó hoạt động bình thường.

  Việc chọn tùy chọn chất lượng cao trong khi kết nối internet tốc độ thấp sẽ khiến luồng bị đóng băng và thậm chí có thể làm cho âm thanh và video không đồng bộ. Bạn có thể cần thực hiện một số luồng kiểm tra ở các độ phân giải khác nhau để tìm cài đặt phù hợp nhất cho bạn và kết nối internet của bạn.

 9. Sau khi tất cả các cài đặt của bạn đã được khóa, hãy nhấn vào Bắt đầu phát sóng Lựa chọn. Để kết thúc luồng Twitch của bạn, hãy nhấn Chia sẻ trên bộ điều khiển PlayStation của bạn.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *