/ / Cách đặt Ai có thể trả lời Tweet của bạn trên Twitter

Cách đặt Ai có thể trả lời Tweet của bạn trên Twitter

Twitter có thể không lớn như Facebook, nhưng nó vẫn là một trong những nền tảng truyền thông xã hội quan trọng. Twitter là nơi mọi vấn đề thời sự, tin tức, tranh cãi được bàn tán sôi nổi. Trong khi đó, troll có thể trả lời các tweet của bạn bằng những bình luận ác ý, châm biếm và gây tranh cãi, mang tính lạm dụng và làm phiền. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải kiểm soát và thiết lập ai có thể trả lời các tweet của bạn trên Twitter. Nó đã không thể cho đến gần đây.


Đặt ai có thể trả lời bài đăng của bạn trên Twitter

Twitter cuối cùng đã cập nhật ứng dụng của họ, cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn những người có thể trả lời tweet của họ.

Đôi khi, bạn muốn chia sẻ điều gì đó và thà để lại nó mà không có bất kỳ bình luận hoặc thảo luận nào theo sau nó. Vâng, bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ. Không còn phải kiểm tra lại và trả lời nhận xét khi bạn không muốn.

Hãy xem cách hoạt động trên nền tảng web, Android và iOS.

1. Đặt Ai có thể Trả lời Tweet trên Twitter Web

Bước 1: Mở Twitter trong trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào hộp Điều gì đang xảy ra trên Twitter để tạo một tweet mới.


Đặt Ai có thể trả lời Tweet của bạn trên Twitter 1

Bước 2: Soạn tweet như bạn thường làm. Bây giờ bạn sẽ thấy một biểu tượng quả địa cầu mới có nội dung ‘Mọi người đều có thể trả lời’. Đó là trạng thái mặc định và không có cách nào để thay đổi nó thành trạng thái khác.


Đặt Ai có thể Trả lời Tweet của Bạn trên Twitter 2

Nhấp vào nó một lần để hiển thị nhiều tùy chọn hơn. Bạn có thể chọn:

  • Tất cả mọi người: bất kỳ ai và tất cả những người theo dõi bạn, hoặc không, có thể nhận xét. Đây là cách nó luôn luôn như thế.
  • nhưng ngươi bạn theo doi: chỉ những người bạn theo dõi trên Twitter mới có thể bình luận.
  • Chỉ những người bạn đề cập: Sử dụng @username để gắn thẻ trong tweet và chỉ những người bạn đã gắn thẻ mới có thể trả lời tweet.

Đặt Ai có thể Trả lời Tweet của Bạn trên Twitter 3

Bước 3: Chọn một tùy chọn và sau đó đăng tweet như bạn thường làm.


Đặt Ai có thể Trả lời Tweet của Bạn trên Twitter 4

Đi tiếp. Hãy thử trả lời tweet và chứng kiến ​​những gì xảy ra.

Bạn cũng có thể kiểm tra cài đặt tweet sau khi bạn đã đăng nó. Chỉ cần mở tweet và bạn sẽ thấy tùy chọn đã chọn bên dưới nó.


Đặt Ai có thể Trả lời Tweet của Bạn trên Twitter 9

Điều đáng chú ý là không có cách nào để thay đổi cài đặt khi bạn đã đăng tweet. Chưa có nút chỉnh sửa nào trên Twitter. Nhấp vào nút mũi tên sẽ hiển thị menu nơi bạn có thể Xóa tweet, trong số những thứ khác, nhưng chỉ có vậy.


Đặt Ai có thể trả lời Tweet của bạn trên Twitter 10

Xóa một tweet là một tùy chọn nếu bạn phát hiện ra lỗi của mình sớm khi không có câu trả lời hoặc nhận xét nào. Một khi tweet đã lan truyền, đó là một câu chuyện khác.

Cũng trên smartreviewaz

Đặt ranh giới

Thật tốt khi thấy rằng Twitter cuối cùng cũng đang thực hiện những thay đổi đối với khía cạnh người dùng của mọi thứ trong một thời gian dài. Họ dường như đã nhận được một gợi ý từ Facebook cho điều này. Facebook cung cấp một tính năng tương tự, nơi bạn có thể xác định người mà bạn chia sẻ cập nhật trạng thái của mình. Trong trường hợp của Twitter, mọi thứ hơi khác một chút.

Bạn chỉ giới hạn ai có thể trả lời tweet nhưng không giới hạn ai có thể xem nó. Bất kỳ ai cũng có thể xem tweet, nhưng chỉ những người bạn đang theo dõi hoặc những người bạn đề cập đến mới có thể trả lời nếu bạn chọn. Bạn không thể tweet một cập nhật cá nhân trên Twitter và chia sẻ nó với những người đã chọn. Tôi đoán đó là bước tiếp theo, nhưng đó không phải là lý do tại sao Twitter được xây dựng. Đó là một điều của Facebook.

Tiếp theo:

Nhận quá nhiều email từ Twitter trong hộp thư đến của bạn? Tìm hiểu cách bạn có thể giảm sự lộn xộn trong hộp thư đến trong ứng dụng email của mình bằng cách ngăn Twitter gửi email.

Cập nhật lần cuối vào ngày 19 tháng 8 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.