/ / Cách chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone

Cách chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone

Những gì để biết

 • Nếu không có máy tính, hãy đồng bộ danh bạ vào sổ địa chỉ trực tuyến như Danh bạ Google, sau đó nhập vào iPhone trong Cài đặt > Liên lạc > Tài khoản.
 • Sao lưu danh bạ vào thẻ SIM Samsung, lắp thẻ SIM vào iPhone và nhập chúng từ Cài đặt > Liên lạc > Nhập địa chỉ liên lạc trên SIM.
 • Từ ảnh, nhạc đến ứng dụng, bạn cũng có thể chuyển nhiều loại dữ liệu khác từ Samsung sang iPhone.

Bài viết này giải thích một số cách để chuyển danh bạ và dữ liệu khác từ Samsung sang iPhone.Làm cách nào để chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone?

Dưới đây là chi tiết về ba trong số những cách phổ biến nhất và đơn giản nhất để chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone mà không bị mất bất kỳ.


Nhập danh bạ từ thẻ SIM

tín dụng hình ảnh: ra-photos / E + / Getty Images

Đây có thể là lựa chọn đơn giản nhất. Với nó, bạn sao lưu tất cả danh bạ của mình vào thẻ SIM Samsung, lắp thẻ vào iPhone, sau đó nhập danh bạ. Đây là những gì cần làm:


 1. Trên điện thoại Samsung, hãy mở ứng dụng Danh bạ. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba dòng> Quản lý danh bạ > Nhập hoặc xuất danh bạ > Xuất khẩu > thẻ SIM > Xuất khẩu. Sau đó, nhấn vào tất cả các số liên lạc bạn muốn xuất> Làm xong > VÂNG > VÂNG.

  Các hướng dẫn này sử dụng Android 10. Trên các phiên bản hệ điều hành khác, các bước có thể hơi khác một chút, nhưng các khái niệm cốt lõi đều giống nhau.

 2. Khi quá trình xuất hoàn tất, hãy tháo thẻ SIM khỏi Samsung của bạn. Thực hiện việc này bằng cách đẩy một chiếc kẹp giấy vào lỗ trên khay thẻ SIM và mở SIM ra.


 3. Lặp lại quy trình tháo SIM trên iPhone của bạn, đặt thẻ SIM từ Samsung vào khay SIM của iPhone, sau đó lắp vào iPhone.


 4. Trên iPhone, hãy truy cập Cài đặt > Liên lạc > Nhập địa chỉ liên lạc trên SIM và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

  Nếu bạn đang sử dụng một thẻ SIM khác với iPhone không phải là Samsung của mình, hãy đảm bảo đổi đúng thẻ vào iPhone khi bạn hoàn tất.

Đồng bộ danh bạ qua máy tính

Bạn cũng có thể sử dụng máy tính để chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone. Tất cả những gì bạn cần là một chương trình danh bạ có thể đồng bộ với cả hai điện thoại của bạn. Hãy thử Sổ địa chỉ Windows hoặc Outlook trên PC hoặc Outlook hoặc Sổ địa chỉ trên máy Mac. Đây là những gì bạn cần làm:


 1. Bắt đầu bằng cách tải một chương trình để đồng bộ hóa dữ liệu từ Samsung với máy tính của bạn. Có nhiều lựa chọn, từ ứng dụng miễn phí đến chương trình trả phí. Chọn một trong những bạn thích và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

  Đảm bảo chọn một chương trình có thể sao lưu và chuyển danh bạ. Sẽ thật tuyệt nếu chọn một thiết bị được thiết kế rõ ràng để giúp truyền dữ liệu sang iPhone, nhưng nó không bắt buộc.

 2. Kết nối điện thoại Samsung của bạn với máy tính và khởi chạy chương trình bạn đã chọn ở bước 1.


 3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình của chương trình để sao lưu hoặc chuyển dữ liệu của bạn.


 4. Thêm dữ liệu liên lạc bạn vừa nhập từ điện thoại Samsung vào chương trình danh bạ của bạn. Các bước chính xác để thực hiện việc này tùy thuộc vào chương trình, vì vậy hãy tìm tùy chọn nhập.


 5. Kết nối iPhone với máy tính của bạn và thiết lập để đồng bộ hóa dữ liệu với máy tính của bạn.


 6. Trong Finder (trên máy Mac) hoặc iTunes (trên PC), hãy nhấp vào Các tập tin trên màn hình quản lý iPhone. bên trong Liên lạc , chọn chương trình danh bạ mà bạn đã thêm dữ liệu của mình vào ở bước 4. Nhấp vào Áp dụng ở góc dưới cùng bên phải để đồng bộ danh bạ với iPhone của bạn.


Đồng bộ hóa Danh bạ bằng Danh bạ Google hoặc Yahoo


Việc chuyển danh bạ của bạn từ iPhone sang Android không phải là điều khó khăn.

exdez / DigitalVision Vectors / Getty ImagesNếu bạn thích sử dụng đám mây để chuyển danh bạ của mình, bạn có thể sử dụng Danh bạ Google hoặc Sổ địa chỉ Yahoo để hoàn thành công việc. Đối với tùy chọn này, nếu bạn đã có tài khoản với một trong hai dịch vụ, bạn có thể đồng bộ danh bạ Samsung của mình với tài khoản trên đám mây. Sau đó, thiết lập tài khoản Google hoặc Yahoo trên iPhone của bạn và bật đồng bộ hóa danh bạ. Chúng tôi đã có một bài viết chi tiết, từng bước hướng dẫn bạn những việc cần làm.

Làm cách nào để chuyển từ Android sang iPhone?

Cho đến nay, bài viết này chỉ đề cập đến việc chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone, nhưng còn rất nhiều điều khác để chuyển từ Android sang iPhone. Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn cũng có ảnh, nhạc, ứng dụng và nhiều dữ liệu khác mà bạn cần chuyển.


May mắn thay, Apple đã đơn giản hóa việc chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone với ứng dụng Move to iOS miễn phí dành cho Android. Cài đặt ứng dụng này trên Android của bạn trước khi chuyển đổi và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Nó lấy tất cả dữ liệu của bạn, chuyển nó sang iPhone mới của bạn qua Wi-Fi và nhập nó vào các vị trí và ứng dụng chính xác. Có lẽ không có cách nào dễ dàng hơn để chuyển từ Android sang iPhone.Câu hỏi thường gặp

 • Tôi có thể chuyển dữ liệu của mình từ điện thoại Samsung sang iPhone miễn phí không?

  Có, ứng dụng Move to iOS được tải xuống và sử dụng miễn phí trên Android và iOS qua kết nối Wi-Fi. Nếu bạn có phiên bản Android cũ hơn hoặc không thể truy cập ứng dụng này trên Google Play, hãy tải xuống trình cài đặt Chuyển sang iOS.

 • Làm cách nào để chuyển dữ liệu WhatsApp từ Samsung sang iPhone?

  Nếu bạn đang di chuyển giữa các thiết bị và giữ số của mình, thật dễ dàng chuyển hầu hết dữ liệu WhatsApp từ Android sang iPhone. Tải xuống WhatsApp trên iPhone của bạn và đăng ký số điện thoại của bạn. Các bước này duy trì mọi thứ liên quan đến tài khoản của bạn ngoại trừ lịch sử trò chuyện. Mặc dù không có cách trực tiếp nào để chuyển tin nhắn của bạn từ Android sang iOS, nhưng bạn có thể xuất lịch sử trò chuyện trên điện thoại Samsung của mình và lưu vào tài khoản đám mây hoặc gửi qua email.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *