/ / Bạn có thể thay đổi tên của Siri không? Không, nhưng đây là những gì bạn có thể làm

Bạn có thể thay đổi tên của Siri không? Không, nhưng đây là những gì bạn có thể làm

Câu trả lời là không. Thật không may, bạn không thể đổi tên Siri thành Jarvis hoặc bất kỳ thứ gì khác. Apple đã biến Siri thành thực thể và công ty không cho phép các tùy chỉnh cho phép bạn thay đổi tên của trợ lý.


Hình ảnh d3sign / Getty
Bạn có thể đổi tên Siri thành Jarvis không?

Mặc dù có nhiều lợi ích, một số người không thích cái tên Siri và muốn sử dụng một cái khác như Jarvis (trong phim Người sắt).


Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn trực tuyến hứa hẹn sẽ chỉ cho bạn cách đổi tên Siri thành Jarvis và thậm chí thay đổi giọng nói của nó. Tuy nhiên, những hướng dẫn đó yêu cầu bạn bẻ khóa iPhone của mình, điều này sẽ làm mất hiệu lực bảo hành và có thể dẫn đến một chiếc iPhone hoàn toàn vô dụng nếu bạn mắc sai lầm.Bạn có thể đặt biệt hiệu cho Siri không?

Cũng như bạn không thể thay đổi tên của Siri, bạn cũng không thể đặt biệt hiệu cho nó. Siri đặc biệt và từ chối phản hồi bất kỳ điều gì khác ngoài tên đã cho của nó.Tôi có thể thay đổi “Hey Siri” thành Lúc khác không?

Một lần nữa, câu trả lời là không. Bạn không thể thay đổi tên của Siri, nhưng có một số cách khác để bạn có thể tùy chỉnh Siri để làm cho trợ lý giọng nói trở nên cá nhân với bạn.Bạn có thể cá nhân hóa Siri không?

Có, bạn có thể cá nhân hóa Siri để giọng nói của nó phù hợp với sở thích của bạn hơn. Dưới đây là một số điều bạn có thể làm:


 • Thay đổi giọng nói và trọng âm của Siri: Nếu không thích giọng nói của Siri, bạn có thể thay đổi giọng nói khác. Có một số giới tính và trọng âm có sẵn, vì vậy bạn có thể làm cho câu trả lời của Siri trở nên dễ chịu khi nghe.
 • Hướng dẫn Siri nói tên của bạn hoặc gọi bạn bằng biệt hiệu. Siri thường giỏi phát âm tên, nhưng nếu bạn không thích cách Siri nói của bạn, bạn có thể dạy Siri nói theo cách khác hoặc thậm chí dạy nó gọi bạn (hoặc người khác) bằng biệt hiệu.Tôi có thể thay đổi giọng nói của Siri thành Người nổi tiếng không?

Mặc dù bạn có thể thay đổi giọng nói của Siri, nhưng bạn không thể thay đổi giọng nói của một người nổi tiếng cụ thể. Các tùy chọn hiện có sẵn cho giọng nói của Siri là Mỹ, Úc, Anh, Ấn Độ, Ailen và Nam Phi. Có hai đến bốn loại cho mỗi quốc gia đại diện cho các giọng nói có giới tính và không có giới tính riêng biệt mà bạn có thể nghe thấy.


Câu hỏi thường gặp

 • Siri & tên thật là gì?

  Người phụ nữ là giọng nói ban đầu của Siri tên là Susan Bennett. Cô sống ở ngoại ô Atlanta, Georgia.

 • Tên của Siri nam là gì?

  Giọng nam mà người dùng iPhone nghe thấy ở Anh có tên là Daniel. Anh ta được cho là đã lồng tiếng cho một cựu phóng viên công nghệ tên là Jon Briggs.

 • Tên của Siri bắt nguồn từ gì?

  Dag Kittalaus, người đồng sáng tạo Siri người Na Uy, đã lên kế hoạch đặt tên con gái mình là Siri theo tên một đồng nghiệp cũ. Anh ấy thậm chí còn đăng ký tên miền Siri.com. Khi vợ chồng anh có một cậu con trai, anh quyết định sử dụng tên trợ lý ảo của iPhone để thay thế.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *