/ / Bỏ qua quảng cáo và cửa sổ bật lên trong khi tải xuống trên Rapidshare với màn hình bỏ qua

Bỏ qua quảng cáo và cửa sổ bật lên trong khi tải xuống trên Rapidshare với màn hình bỏ qua

Các dịch vụ lưu trữ tệp phổ biến như Rapidshare, MegaUpload, Mediafile, v.v. cung cấp các tùy chọn chia sẻ tệp miễn phí và cao cấp. Nhưng tải xuống các tệp miễn phí không phải là một chuyến đi suôn sẻ. Họ cố gắng thu hút bạn mua một tài khoản trả phí bằng cách xuất hiện các quảng cáo, trì hoãn việc tải xuống và các thủ thuật khác như vậy.

Bỏ qua màn hình là một tiện ích bổ sung tiện lợi của Firefox cho phép bạn bỏ qua các cửa sổ bật lên này và tải xuống nhanh chóng mà không bị mắc kẹt trên các trang web chia sẻ tệp này. Addon này hỗ trợ nhiều trang web như vậy bao gồm Rapidshare, Megaupload, 4shared, Hotfile, Mediafire và nhiều trang khác.

Để sử dụng addon này, hãy tải xuống và cài đặt nó, sau đó khởi động lại trình duyệt Firefox của bạn. Bây giờ vào Tools-> Addons. Trong tab “Tiện ích mở rộng”, hãy chuyển đến tùy chọn Màn hình bỏ qua.


Firefoxaddons1

Tùy chọn màn hình bỏ qua sẽ mở ra. Bạn có thể bật hoặc tắt trình bỏ qua cho các trang web khác nhau. Có rất nhiều trang web có sẵn. Tùy thuộc vào tư cách thành viên của bạn, bạn có thể đặt các tùy chọn. Ví dụ: nếu bạn là thành viên cao cấp của Hotfile, thì bạn không cần bật chế độ bỏ qua tương ứng.


Skipscreenpreferences1

Bây giờ bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào được liệt kê ở trên. Giả sử tôi muốn tải xuống một tệp từ Rapidshare. Để làm điều đó, tôi sẽ phải nhập địa chỉ tệp vào trình duyệt và nhấn enter. Và đó là nó. Skipscreen thực hiện phần còn lại. Điều đó có nghĩa là tôi không cần phải nhấp vào nút “Người dùng miễn phí” hoặc nút “Tải xuống tệp” để bắt đầu tải tệp xuống. Tiết kiệm thời gian phải không?

Sau một vài giây, một cửa sổ tải xuống sẽ xuất hiện. Nhấp vào nút “OK” để bắt đầu tải xuống.


Tải xuống1

Đó là cách mà tiện ích mở rộng này tiết kiệm thời gian khi tải các tập tin từ Rapidshare, Megaupload v.v … Không còn quảng cáo khó chịu, không còn thông báo cập nhật. Tải xuống tệp một cách dễ dàng.

Ghi chú: Addon này không bỏ qua thời gian chờ trên các trang web lưu trữ tệp. Khi bạn nhập địa chỉ của tệp, bạn có thể thoát khỏi cửa sổ của mình và Skipscreen sẽ tự động hiển thị thông tin tệp đang tải xuống khi có sẵn. Do đó, bạn không cần phải đợi trên trang web để nút tải xuống xuất hiện.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *