/ / 10 Hình nền Assassin’s Creed Valhalla đẹp nhất ở 4K và Full HD

10 Hình nền Assassin’s Creed Valhalla đẹp nhất ở 4K và Full HD

Đoạn trailer đầu tiên của Assassin’s Creed Valhalla cuối cùng cũng đã có mặt ở đây với đồ họa tuyệt vời và một mạch truyện thú vị. Nếu Assassin’s Creed Origin là tất cả về cuộc phiêu lưu trên sa mạc không khoan nhượng, thì với Valhalla, bạn sẽ được đưa đến vùng nước băng giá của Biển Bắc vào thế kỷ thứ 9.


Best Assassins Creed Valhalla HD và 4 K Hình nền 8

Lần này, tên sát thủ sẽ mặc áo choàng của Eivor, một người Viking, khi anh ta dẫn dắt những người đồng hương Bắc Âu của mình đến những vùng đất trù phú của nước Anh. Và tốt, đoạn giới thiệu của trò chơi RPG tiên tiến này đã khiến nhiều người không thể rời mắt.

Assassin’s Creed Valhalla đã được thực hiện trong hơn 2 năm và cuối cùng nó đã sẵn sàng để tung ra các trạm trò chơi của chúng tôi mua vào cuối năm nay. Trò chơi sẽ có sẵn cho Xbox Series X, Xbox One, PlayStation 5, PS4, Google Stadia và PC.

Mặc dù không chắc bạn đã bỏ lỡ, nhưng đây là cơ hội để xem lại đoạn giới thiệu đầu tiên của Assassin’s Creed Valhalla,

Vì vậy, nếu đoạn giới thiệu mới khiến tất cả các bạn bị mê hoặc, thì đây là một số hình nền đẹp nhất ở 4K và HD từ Assassin’s Creed Valhalla.

Ghi chú: Bấm vào liên kết Tải xuống bên dưới mỗi ảnh để tải ảnh về độ phân giải gốc. Hoặc, nhấp chuột phải và chọn Lưu hình ảnh thành để có được ảnh chụp nhanh của hình ảnh.

1. Here Comes the Viking Raider


Best Assassins Creed Valhalla HD và 4 K Hình nền 11

Trò chơi Assassin’s Creed lấy cảm hứng từ thần thoại mới này mang đến một loạt các thay đổi mới và thú vị. Lấy bối cảnh trong Thời kỳ Đen tối ở Anh, Assassin’s Creed Valhalla không chỉ cho phép bạn đột kích các khu định cư nhỏ mà còn cho phép bạn xây dựng khu định cư của mình. Bây giờ, điều đó thật thú vị, phải không?

Ngoài ra, có một số tùy chọn tùy chỉnh có sẵn. Ví dụ, bạn có thể chỉnh sửa tóc, hình xăm, sơn chiến tranh và thiết bị của Eivor. Vậy bạn định làm thế nào để khiến Eivor có vẻ chết chóc hơn? Thêm sơn chiến tranh, có lẽ?

2. Bắt đầu hành trình Viking của bạn


Best Assassins Creed Valhalla HD và 4 K Hình nền 4

Trò chơi mới được thiết lập để phát hành vào khoảng Giáng sinh năm 2020 và chúng tôi không thể vui mừng hơn. Năm 2020 đã rất thú vị (tôi thậm chí có thể gọi nó như vậy), và không thể đợi đến năm 2021 mới bắt đầu.

Một lưu ý nghiêm túc là đợt phát hành này của Valhalla sẽ trùng với thời điểm phát hành Sony PlayStation 5 mới và Microsoft Xbox Series X, nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch.

3. Các chiến binh


Best Assassins Creed Valhalla HD và 4 K Hình nền 5

Nếu bạn hỏi tôi, người Viking Bắc Âu có một không khí bí ẩn (và sức mạnh) nhất định về họ. Bạn có biết rằng người Viking đã xâm lược và chinh phục các vùng của nước Anh vào khoảng năm 900 sau Công nguyên?

4. Gọi kinh Tin kính


Best Assassins Creed Valhalla HD và 4 K Hình nền 3

Bạn có muốn thái độ không bao giờ chết làm hình nền máy tính của mình không? Làm thế nào về việc lấy biểu tượng của sức mạnh và sức mạnh của họ và làm cho nó trở thành phông nền máy tính của bạn?

5. Câu chuyện về người Viking và Hiệp sĩ thời Trung cổ


Best Assassins Creed Valhalla HD và 4 K Hình nền 10

Hình ảnh trên bao hàm tất cả các yếu tố của trò chơi – từ những cuộc hành trình dài trên những vùng biển không khoan nhượng đến những trận chiến diễn ra ở Anh. Và sau đó, có Eivor, rìu trong tay và sẵn sàng chiến đấu với nó. Nếu bạn muốn hít thở tinh thần của thời đại đen tối, đây là hình nền mà bạn nên có.

Bạn có biết đây sẽ là trò chơi đầu tiên trong loạt game Assassin’s Creed sẽ không có sẵn để mua từ Steam không? Thay vào đó, người dùng PC sẽ phải tải trò chơi này từ Epic Games Store hoặc cửa hàng Uplay của Ubisoft.

6. Đến thời kỳ đen tối


Best Assassins Creed Valhalla HD và 4 K Hình nền 7

Nếu bạn đã chơi tất cả các trò chơi Assassin’s Creed trước đây, bạn có thể nhận thấy rằng trò chơi lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu này mang một mức độ tàn bạo hoàn toàn mới. Bạn sẽ chứng kiến ​​những cuộc đột kích tàn bạo, những trận chiến đẫm máu và một cấp độ hủy diệt mới.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nó cũng có rất nhiều tùy chỉnh. Một yếu tố ‘mới’ khác của trò chơi này là người chơi có thể lựa chọn đối thoại hoặc liên minh chính trị. Đúng vậy, bạn cũng có thể phát triển tầm ảnh hưởng của mình khi chơi trò chơi này.

7. Hướng tới những bến bờ mới và những cuộc phiêu lưu mới


Best Assassins Creed Valhalla HD và 4 K Hình nền 9

Một điểm thú vị khác đối với trò chơi Assassin’s Creed năm nay là Eivor có thể là nam hoặc nữ. Vào thời điểm viết bài, không có gì được tiết lộ nhiều về nhân vật nữ, ngoài việc nhân vật nam được lồng tiếng bởi diễn viên Đan Mạch Magnus Bruun và nhân vật nữ do Cecilie Stenspil lồng tiếng.

Một điều thú vị trong câu chuyện Bắc Âu này là sự liên tưởng của một nhân vật trùm đầu. Đó, bạn của tôi, có thể là thần Odin của Bắc Âu.

Cũng trên smartreviewaz

8. Một bước nhảy vọt trở lại


Best Assassins Creed Valhalla HD và 4 K Hình nền 2

Bạn muốn quay trở lại kỷ nguyên đen trắng? Dưới đây là một cái nhìn về tất cả các sát thủ trong những năm qua. Cho đến nay, trò chơi Assassin’s Creed nào là trò chơi yêu thích của bạn và tại sao? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

9. Nhà thám hiểm Bắc Âu


Best Assassins Creed Valhalla HD và 4 K Hình nền 6

Băng tuyết và bão tuyết có thể không thể tha thứ. Nhưng bạn có biết rằng tuyết hấp thụ sóng âm thanh không? Do đó, sau một mùa thu mới mẻ, mọi thứ dường như im lặng và im lặng.

10. Eivor, Râu


Best Assassins Creed Valhalla HD và 4 K Hình nền 1

Mỗi sát thủ, trong suốt nhiều năm, đều có một người bạn đồng hành. Nếu bạn nhớ lại, một con đại bàng tên là Senu là bạn đồng hành của Medjay trong Assassin’s Creed Origin. Những người bạn đồng hành này giúp người chơi khám phá khu vực xung quanh hoặc tìm nguồn cung cấp và các điểm khác trong trò chơi.

Lần này, bạn đồng hành của Eivor sẽ là một con Quạ. Điều thú vị là con quạ sẽ có một loạt khả năng mới trong Valhalla.

Khuấy động người Viking bên trong bạn

Vậy, cái nào trong số này sẽ tô điểm cho màn hình của bạn? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Tiếp theo:

Fan của Liên minh huyền thoại? Bấm vào bài viết dưới đây và hồi tưởng lại cuộc phiêu lưu của trò chơi này với những hình nền mát mẻ có độ phân giải cao này.

Cập nhật lần cuối vào ngày 9 tháng 5 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *