/ / 9 mẹo và thủ thuật hay nhất của Google Meet cho người mới bắt đầu

9 mẹo và thủ thuật hay nhất của Google Meet cho người mới bắt đầu

phu-kien

Google Meet là một ứng dụng hội nghị truyền hình khác đang cố gắng dựa trên sự thành công của Zoom. Luôn luôn thú vị khi khám phá một sản phẩm mới và khiến mọi người tự hỏi về những gì nó cung cấp. Bài đăng này sẽ đề cập đến các mẹo và thủ thuật tốt nhất của Google Meet cho những người mới bắt đầu.


Mẹo và thủ thuật của Google Meet

Điều đáng chú ý là Google Meet được gọi là Hangouts Meet, nhưng Google đã đổi tên nó thành Meet. Google đã quyết định đóng cửa Hangouts (Cổ điển) và chuyển khách hàng G Suite sang Google Trò chuyện (Hangouts Chat trước đó) và Meet. Hangouts sẽ bị loại bỏ dần. Lưu ý rằng Google sẽ tiếp tục hỗ trợ Hangouts cổ điển cho người tiêu dùng. Và bây giờ, quay lại Google Meet.

Hãy bắt đầu nào.

1. Cách tham gia cuộc họp trong Google Meet

Người tổ chức cuộc họp sẽ gửi cho bạn mã lời mời mà bạn sẽ nhập trên trang chủ của ứng dụng di động hoặc web Meet.


Các mẹo và thủ thuật của Google Meet 10

Nhấp vào nút Tham gia, nút này sẽ hiển thị ngay bây giờ để bắt đầu cuộc họp. Phần tốt nhất là bạn không cần phải đăng ký để trình bày hoặc tham gia cuộc họp thông qua giao diện web.

2. Cách nhìn mọi người trong Google Meet

Bạn có thể gọi tối đa 100 người tham gia (sẽ tăng lên 250 người), nhưng chỉ xem 16 người cùng một lúc trên màn hình của bạn.

Tham gia cuộc họp và nhấp vào menu ba chấm và chọn tùy chọn Thay đổi bố cục.


Các mẹo và thủ thuật của Google Meet 1

Số lượng người tham gia bạn có thể xem sẽ phụ thuộc vào bố cục bạn chọn. Chọn Lát ở đây để xem 16 người tham gia.


Mẹo và thủ thuật của Google Meet 2

3. Google Meet khác với Hangouts như thế nào

Chúng tôi đã trình bày chi tiết về Google Meet và cách nó so sánh với Hangouts. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về cách nó hoạt động và những gì mong đợi từ dịch vụ.

7. Cách tắt tiếng tất cả trong Google Meet

Việc tắt tiếng ai đó trong cuộc gọi hội nghị trực tiếp có thể bị coi là thô lỗ. Tôi nghĩ bạn nên cẩn thận khi sử dụng tính năng đó. Chờ đã, tính năng này vẫn chưa khả dụng nhưng một đại diện của Google cho biết họ đang xem xét, không ưu tiên nó. Hiện tại, lựa chọn duy nhất mà bạn có là tháo những chiếc tai nghe đó ra hoặc nhấn nút tắt tiếng trên bàn phím.

8. Cách tắt tiếng ai đó trên Google Meet

Bạn có thể tắt tiếng từng người tham gia một. Nhấp vào biểu tượng Người tham gia ở góc trên bên phải của màn hình để xem danh sách tất cả các thành viên đang hoạt động.


Các mẹo và thủ thuật của Google Meet 8

Chọn một người tham gia mà bạn muốn tắt tiếng và bạn sẽ thấy ba tùy chọn.


Các mẹo và thủ thuật của Google Meet 9

Một trong số chúng sẽ có biểu tượng micrô. Nhấn vào nó để tắt tiếng anh ấy / cô ấy. Tuy nhiên, điều đó sẽ thông báo cho tất cả những người tham gia khác rằng bạn đã tắt tiếng một người tham gia cụ thể. Hơn nữa, người tham gia bị tắt tiếng đó có thể tự bật tiếng bất kỳ lúc nào.

Người tổ chức chỉ có thể tắt tiếng một người tham gia nhưng không thể bật tiếng một người bị tắt tiếng vì lý do riêng tư. Hãy tưởng tượng bạn tự tắt tiếng để tránh bối rối và ai đó sẽ tắt tiếng bạn. Cho nên. mọi người đều cười vì những gì họ nghe được. Rất may, Meet của Google giúp bạn thoát khỏi loại khó chịu hoặc sự bối rối tiềm ẩn đó.

9. Cách tắt Video / Âm thanh trong Google Meet

Bạn có thể chọn tắt âm thanh / video ngay trước khi tham gia hoặc tạo cuộc họp trong Google Meet. Trước khi cuộc họp bắt đầu, hãy nhấp vào biểu tượng micrô hoặc máy ảnh tương ứng. Nó phải trong suốt khi Bật và màu đỏ khi Tắt.


Các mẹo và thủ thuật của Google Meet 11

Các nút tương tự sẽ hiển thị khi bạn thực sự tham gia cuộc họp và ở cùng một vị trí. Ngay ở cuối màn hình.


Các mẹo và thủ thuật của Google Meet 12

Gặp và chào hỏi

Google Meet là một sản phẩm được đánh giá cao. Vâng, tôi đồng ý rằng nó đang tạo ra sự nhầm lẫn với toàn bộ quyết định đặt tên của Hangouts. Mọi thứ sẽ rõ ràng hơn khi Hangouts (dành cho người dùng G Suite) không còn được dùng nữa. Google sẽ vẫn có nhiều ứng dụng gọi điện video nhóm hơn mức cần thiết như Duo, Hangouts (dành cho người tiêu dùng) và Meet. Tại sao chúng ta cần cả Hangouts và Duo? Có thể do Hangouts tích hợp với Gmail? Nhưng sau đó một lần nữa, Gặp gỡ cũng vậy.

Google Meet là một ứng dụng hội nghị truyền hình vững chắc và đang đạt được sức hút nhanh chóng. Các mẹo và thủ thuật này của Google Meet sẽ giúp bạn bắt đầu nhanh chóng. Ứng dụng này trực quan và giao diện người dùng khá dễ nhìn.

Tiếp theo:

Gần đây, phụ thuộc quá nhiều vào các cuộc gọi hội nghị video? Dưới đây là một số webcam tốt nhất cho các cuộc gọi hội nghị mà bạn cần cân nhắc mua.

Cập nhật lần cuối vào ngày 27 tháng 5 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.