kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / Làm thế nào để biết ai đang vẽ phóng to trên PC và thiết bị di động

Làm thế nào để biết ai đang vẽ phóng to trên PC và thiết bị di động

Mọi ứng dụng hội nghị truyền hình đều chưa hoàn thiện nếu không có tính năng chia sẻ màn hình. Ngay cả Facebook Messenger cũng cung cấp nó. Vì vậy, làm thế nào mà ứng dụng Zoom phổ biến lại có thể ở lại phía sau? Khi Thu phóng, tất cả những người tham gia đều có thể chú thích trên màn hình được chia sẻ. Mặc dù đó là một thay đổi đáng hoan nghênh, nhưng nó cũng đặt ra vấn đề các bản vẽ ngẫu nhiên bị viết nguệch ngoạc trong cuộc gọi. Rắc rối chính phát sinh khi bạn không thể xác định người đang vẽ trên màn hình trong cuộc gọi điện video ở chế độ Thu phóng.


Ai đang vẽ trên zoom fi

Theo mặc định, bất cứ khi nào những người tham gia viết nguệch ngoạc trên màn hình được chia sẻ ở chế độ Thu phóng, bạn không thể thấy tên của những người liên quan đến màn hình đó. Ngoài ra, đôi khi mọi thứ có thể trở nên khó hiểu và khó chịu nếu một người bắt đầu vẽ những thứ không phù hợp. Để tránh những trường hợp như vậy, Zoom cung cấp một cài đặt hiển thị tên của người tham gia bất cứ khi nào họ vẽ trên màn hình được chia sẻ trong cuộc gọi Zoom.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tìm ra ai đang viết nguệch ngoạc trên màn hình được chia sẻ khi sử dụng Zoom trên máy tính và thiết bị di động. Như một phần thưởng, chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách ngăn những người tham gia khác vẽ trên màn hình được chia sẻ hoặc bảng trắng trong cuộc gọi điện video Thu phóng.

Làm thế nào để biết ai đang viết nguệch ngoạc khi phóng to

Để biết ai hiện đang chú thích trong Thu phóng, bạn cần bật cài đặt tương tự. Chỉ người đã bắt đầu quá trình chia sẻ mới có thể bật cài đặt này. Sau khi nó được kích hoạt, tất cả những người tham gia có thể thấy tên của người đang vẽ.

Hãy xem cách bật cài đặt này trên PC và các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Bật cài đặt tên của chú thích trên PC

Đối với điều đó, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tạo cuộc họp và bắt đầu chia sẻ màn hình của bạn hoặc bắt đầu bảng trắng.

Bước 2: Bạn sẽ thấy một hộp ở trên cùng cho biết Bạn đang chia sẻ màn hình. Di chuột qua nó để hiển thị thanh công cụ.


Ai đang vẽ trên thu phóng 1

Bước 3: Từ thanh công cụ xuất hiện, nhấp vào nút More (biểu tượng ba chấm). Chọn tùy chọn ‘Hiển thị tên của người chú thích’.


Ai đang vẽ trên zoom 2

Khi bạn bật tùy chọn này, bạn sẽ thấy tên của người tham gia bất cứ khi nào người đó bắt đầu rút thăm.


Ai đang vẽ trên zoom 3

Tìm tên người tham gia cho các bản vẽ cũ

Khi bạn đang chia sẻ màn hình, hãy nhấp vào tùy chọn Annotate trên thanh công cụ để xem ai đã vẽ hoặc chú thích bất cứ thứ gì.


Ai đang vẽ trên zoom 4

Một thanh công cụ mới sẽ mở ra. Bây giờ, hãy nhấp vào Chọn. Sau đó, chọn bản vẽ hoặc di chuột qua các bản vẽ tương ứng để hiển thị người tạo.


Ai đang vẽ trên zoom 5

Mẹo: Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách hiển thị ảnh hồ sơ thay vì video ở chế độ Thu phóng.

Bật tính năng Phóng to cài đặt tên của chú thích trên Android và iOS

Để bật cài đặt trên các ứng dụng di động Thu phóng, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bắt đầu chia sẻ màn hình, tài liệu hoặc bảng trắng của bạn trên ứng dụng Thu phóng như bình thường.

Bước 2: Nếu bạn đang chia sẻ màn hình của mình, bạn sẽ được đưa ra khỏi ứng dụng Thu phóng. Vì vậy, bạn cần mở lại ứng dụng Zoom. Nếu bạn đang chia sẻ tài liệu hoặc ảnh, nó sẽ mở trong ứng dụng Thu phóng.

Bây giờ, trong ứng dụng Thu phóng, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm ở dưới cùng và chọn Cài đặt cuộc họp.


Ai đang vẽ trên zoom 6

Bước 3: Trong Cài đặt Cuộc họp, hãy bật nút gạt bên cạnh Hiển thị Tên của Người chú thích.


Ai đang vẽ trên zoom 7

Ai đang vẽ trên zoom 8

Mẹo: Tham khảo hướng dẫn của chúng tôi để biết cách quay màn hình trên Zoom.

Làm thế nào để ngăn người tham gia phóng to

Nếu bạn không muốn những người tham gia khác chú thích trên màn hình, tài liệu, v.v. được chia sẻ của mình, bạn có thể tắt nó. Bạn có thể tắt tính năng này cho từng cuộc họp riêng biệt hoặc giữ tắt tính năng này cho tất cả các cuộc họp mà bạn tham gia.

Hãy kiểm tra cả hai phương pháp.

1. Tắt chú thích cho những người tham gia khác trong cuộc họp

Đây là cách thực hiện trên PC và các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Ngăn người tham gia chú thích khi phóng to trên PC

Khi bạn đã bắt đầu chia sẻ, hãy nhấp vào thanh công cụ ở trên cùng. Sau đó, nhấp vào Thêm và chọn Tắt chú thích của người tham gia. Bây giờ, chỉ người đã bắt đầu chia sẻ mới có thể chú thích. Những người khác sẽ không nhìn thấy nút Annotate.


Ai đang vẽ trên zoom 9

Cũng trên smartreviewaz

Hãy vẽ

Bật tùy chọn hiển thị ai đang vẽ trong chế độ Thu phóng là cực kỳ tiện dụng. Nó loại bỏ sự nhầm lẫn của các chú thích được tạo và thậm chí phát hiện ra một chú thích sai. May mắn thay, Zoom đã giúp bạn dễ dàng bật và tắt tính năng này.

Tiếp theo:

Bạn muốn trở thành một chuyên gia sử dụng Zoom? Hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về Thu phóng bên dưới để tìm hiểu cách bạn có thể trở thành người sử dụng thành thạo công cụ này.

Cập nhật lần cuối vào ngày 3 tháng 6 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet