kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 5 chiến lược tiếp thị thế hệ Z sẽ triển khai vào năm 2022

5 chiến lược tiếp thị thế hệ Z sẽ triển khai vào năm 2022

Các chiến lược tiếp thị thế hệ Z sẽ triển khai vào năm 2022

Để kết nối với thế hệ chuyên gia kỹ thuật số này, bạn cần ghi nhớ năm chiến lược sau:

  1. Thiết lập các giá trị và sứ mệnh rõ ràng

  2. Minh bạch và có trách nhiệm

  3. Thiết lập tính cách thương hiệu của bạn

  4. Hãy giải trí

  5. Xây dựng một cộng đồng

# 1: Thiết lập các giá trị và sứ mệnh rõ ràng

Trước khi tiếp thị cho Gen Z, điều quan trọng là thương hiệu của bạn phải xác lập các giá trị và sứ mệnh của nó. Nhưng tại sao điều này lại quan trọng?

Larry Milstein, chuyên gia của Gen Z (và Gen Zer!), Có xu hướng bỏ phiếu bằng đồng đô la của chúng tôi nhiều hơn và tin rằng các giá trị của thương hiệu là sự phản ánh của chính chúng tôi.

Một số chủ đề quan trọng đối với Gen Z bao gồm:

  • Quyền của LGBTQ +: 60% Gen Z cho rằng các cặp đồng tính nên có thể nhận con nuôi

  • Sự đa dạng: 60% Gen Zers nói rằng sự đa dạng về chủng tộc và sắc tộc ngày càng tăng là tốt cho xã hội

  • Trách nhiệm xã hội: 70% Gen Zer cố gắng mua hàng từ các công ty mà họ coi là có đạo đức

Larry cho biết thêm: “Chúng ta có khả năng cao hơn gấp 3 lần so với các thế hệ cũ tin rằng một công ty có vai trò trong việc cải thiện xã hội.

Lấy ví dụ về thương hiệu đồ lót Parade:

Sự tập trung của Parade vào sự tích cực và hòa nhập của cơ thể đang định nghĩa lại ngành công nghiệp đồ lót. Nội dung của họ không chỉ giúp bình thường hóa các vết rạn da và lông trên cơ thể mà còn coi trọng việc thể hiện bản thân và là những người ủng hộ mạnh mẽ cho quyền LGBTQ + và việc loại bỏ mại dâm.

Với các giá trị được xác định rõ ràng, Parade có thể tạo sự khác biệt với các thương hiệu khác trong ngành và tương tác với khán giả Thế hệ Z.

Mang đi? Thiết lập các giá trị thương hiệu của bạn và truyền đạt chúng một cách hiệu quả là chìa khóa để kết nối với Thế hệ Z.

Quản lý Instagram của bạn như một người chuyên nghiệp – lên lịch cho các bài đăng, video và câu chuyện của bạn ở cùng một nơi với Sau. Bắt đầu từ hôm nay!

# 2: Minh bạch và có trách nhiệm

Bước tiếp theo trong chiến lược tiếp thị Gen Z của bạn là đảm bảo bạn đang minh bạch và chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót nào.

Gen Z không ngại thực hiện nghiên cứu của họ. Họ sẽ đi sâu vào trang web của một thương hiệu, cuộn qua các tài khoản mạng xã hội của họ và đọc các nhận xét và đánh giá.

Niềm tin thương hiệu chỉ đứng thứ hai sau giá cả về việc xác định những thương hiệu mà chúng tôi sẽ hỗ trợ. Bạn đã thấy các thương hiệu đi lên bởi vì họ không duy trì các tiêu chuẩn mà họ đã truyền đạt, ”Larry giải thích.

Trong sự trỗi dậy của phong trào BLM trên phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2020, thương hiệu chăm sóc da Cocokind đã thông báo rằng trong tương lai, họ sẽ phát hành một báo cáo về thành phần chủng tộc và dân tộc của nhóm để cộng đồng của họ có thể quy trách nhiệm cho họ:

Văn hóa công ty có ý nghĩa quan trọng đối với Thế hệ Z và thương hiệu của bạn phải giữ nguyên các giá trị bên ngoài và bên trong. Chỉ tuyển chọn và làm việc với những người sáng tạo và những người có ảnh hưởng khác nhau là chưa đủ. Larry cho biết thêm: “Nó cần được xây dựng trong cấu trúc của thương hiệu.”

# 3: Thiết lập tính cách thương hiệu của bạn

Để tương tác và kết nối với Thế hệ Z, hãy nói lời tạm biệt với thẩm mỹ tập trung vào thế hệ trẻ về nội dung được sắp xếp hoàn hảo.

Không còn hình ảnh bóng bẩy và tối giản – Gen Zers muốn các thương hiệu táo bạo, có tiếng nói mạnh mẽ và cá tính. Đừng ngại tạo ra những làn sóng!

Starface bán các loại kem chống mụn và trang web cũng như hồ sơ trên mạng xã hội của họ có màu vàng tươi, ngôi sao và mặt cười:

Họ có thể quảng cáo sản phẩm của mình một cách nhẹ nhàng và ngớ ngẩn, và chiến lược này đã thu được thành công lớn. Họ có hơn 1 triệu người theo dõi trên TikTok với các video đầy đủ về quy trình chăm sóc da, các cách biến đổi vui nhộn và âm nhạc hấp dẫn.

Đối với các thương hiệu lâu đời hơn, Larry chỉ ra sự hợp tác giữa Crocs và KFC như một ví dụ về việc nhắm mục tiêu thế hệ trẻ:

“Dù yêu hay ghét nó, những gì họ đã làm tốt là chạm vào một tình huống trớ trêu mà Gen Zers hướng tới, đặc biệt là trong một thế giới luôn có sự bất ổn và bất ổn lớn.”

Mang đi? Sự kỳ lạ và kỳ lạ cũng có thể hoạt động – những chiếc Crocs này đã bán hết sạch.

BẠN CÓ BIẾT: Bạn có thể lên kế hoạch và lên lịch trước cho tất cả nội dung mạng xã hội của mình với sau – miễn phí!

# 4: Hãy giải trí

Gen Zers có khả năng lọc nội dung kỳ lạ. Với khoảng thời gian chú ý ngắn, “về cơ bản bạn có khoảng 8 giây để cho chúng tôi biết lý do tại sao chúng tôi nên chú ý trước khi tiếp tục”.

Và cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của họ là giải trí cho họ!

Larry cho biết thương hiệu trang điểm Fenty Beauty đã thực hiện điều này một cách hiệu quả với cả nội dung TikTok và Instagram Reels của họ:

Việc tạo ra các hướng dẫn nhanh chóng và thú vị với nhiều người có ảnh hưởng và người sáng tạo làm đẹp khác nhau cho phép Fenty Beauty làm nổi bật các sản phẩm của họ theo cách dễ hiểu.

TIỀN BOA: Tạo nội dung mang tính giáo dục, giải trí hoặc có giá trị – cách thú vị để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là gì? Làm thế nào bạn có thể thu hút sự chú ý của người dùng và nổi bật giữa đám đông?

# 5: Xây dựng một cộng đồng

Xây dựng cộng đồng kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị Gen Z của bạn.

Theo các cuộc khảo sát, thế hệ Gen Z là thế hệ cô độc nhất ở Mỹ, vì vậy họ đang tích cực tìm cách thu hút và kết nối với những cá nhân có cùng chí hướng.

Thương hiệu có thể giúp tạo điều kiện cho kết nối và trò chuyện đích thực, nhưng nó không chỉ hợp tác với những người có ảnh hưởng lớn. Câu trả lời? Tìm kiếm những người thực sự có nền tảng thú vị và thể hiện giá trị thương hiệu của bạn.

Larry giải thích: “Đó có thể là một nhà sáng tạo, một nghệ sĩ, một nhà lãnh đạo tư tưởng hoặc một nhà hoạt động – tìm những người mà bạn tin rằng có thể làm đại sứ và khai thác mạng lưới của họ theo cách ít giao dịch hơn và chân thực hơn”.

Một cách khác để xây dựng cộng đồng là thu hút lời khuyên và phản hồi từ Gen Zers trong quá trình phát triển sản phẩm hoặc tôn vinh những khách hàng đã trung thành với thương hiệu của bạn trong nhiều năm.

Ví dụ: Chipotle đã tổ chức các sự kiện Zoom xa về mặt xã hội với những người nổi tiếng và khách mời đặc biệt:

Điều này không chỉ giúp củng cố ý thức cộng đồng của bạn mà còn có thể thiết lập niềm tin với thương hiệu của bạn. Và như chúng tôi đã nói trước đó, niềm tin vào thương hiệu là cực kỳ quan trọng đối với khán giả Thế hệ Z!

Tiếp thị thế hệ Z là một cách tuyệt vời để tiếp cận thế hệ trẻ và kết nối với một kiểu người tiêu dùng mới: một kiểu người tiêu dùng có ý thức về giá trị, yêu thích những cá tính táo bạo và đang tìm kiếm cộng đồng.

Lập kế hoạch và lên lịch cho tất cả nội dung Instagram, TikTok, Pinterest, Twitter và Facebook của bạn trước với Sau. Hãy đăng ký ngay hôm nay!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet