kucasino

KUBET

THABET

ae8888

39393.one

kubet888

/ / 7 tính năng ẩn của Google Chrome cho sự lột xác của nó

7 tính năng ẩn của Google Chrome cho sự lột xác của nó

Khi nói đến trình duyệt, tôi là một fan hâm mộ của Google Chrome. Không có vấn đề gì khác nói về việc tiêu thụ RAM và quản lý bộ nhớ kém, các tính năng mà nó cung cấp vượt trội hơn so với nhược điểm. Nhưng bạn có biết rằng trình duyệt Chrome yêu thích của bạn có một số tính năng ẩn đáng ngạc nhiên không? Chà, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những thủ thuật thú vị mà nó có thể thực hiện với những tính năng ẩn được gọi là Cờ.


Vui vẻ với cờ
“Vui với Cờ” | Lịch sự: Thuyết Vụ nổ lớn

Vì vậy, trước hết, chúng ta sẽ xem xét Chrome Flags là gì và một số tính năng thú vị mà bạn có thể sử dụng là gì.

Cờ Chrome là gì và cách sử dụng chúng

Cờ Chrome là một số tính năng thử nghiệm được bao gồm trong bản dựng Chrome nhưng bị ẩn với người dùng cuối. Các tính năng này chủ yếu dành cho các nhà phát triển và chuyên gia, những người không ngại đặt trải nghiệm duyệt web của họ vào rủi ro để thử một số thứ mới và thú vị. Khá nhiều tính năng trong số này rất hay và hữu ích và đáng để thử.

Tuy nhiên, vì đây là các tính năng thử nghiệm nên không thể chắc chắn khi nào chúng có thể được gỡ bỏ hoàn toàn hoặc đưa vào làm tính năng tiêu chuẩn trong bản cập nhật tiếp theo. Do đó, nó giống như một canh bạc mà bạn hầu như không thua.


Cờ

Để bật các tính năng này, hãy mở một tab mới và nhập chrome: // flags / trong Thanh địa chỉ và nhấn enter. Sau khi hoàn tất, một trang với danh sách dài các tính năng sẽ mở ra và ở trên cùng, bạn sẽ nhận được thông báo cảnh báo. Luôn nhớ rằng mọi thử nghiệm bạn bật sẽ được bật cho tất cả người dùng của trình duyệt này. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là bật một tính năng và sau đó nhấp vào tùy chọn cho biết Khởi chạy lại trình duyệt. Nếu mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát và bạn cần phải hoàn nguyên, bạn cũng sẽ nhận được Đặt lại tất cả về mặc định cái nút.

Cờ Chrome cần kiểm tra

Bạn có thể tự do thử tất cả các tính năng có sẵn ở đó, nhưng nếu bạn cần lưu ý, đây là một số tính năng thú vị để xem.

1. Điều khiển giao diện người dùng tắt âm thanh tab

Chrome đặt một biểu tượng loa nhỏ bên cạnh mỗi tab đang phát một số âm thanh. Bật cờ này, bạn sẽ có tùy chọn tắt tiếng tab bằng cách nhấp vào nút loa hiển thị ngay cả khi không chuyển đổi tab. Tính năng này có thể rất hữu ích khi bạn có một số bản nhạc trực tuyến phát trực tuyến trên một tab và bạn muốn tắt tiếng nó một lúc để xem video bạn đã xem.


Tắt tiếng

Sau khi hoàn tất, bạn có thể bật tiếng tab một cách dễ dàng. Tính năng này là yêu thích của tôi trong số tất cả các cờ có sẵn và do đó, được đặt ở trên cùng.

2. Tự động sửa lỗi chính tả

Chrome cung cấp cho bạn gạch chân màu đỏ đối với bất kỳ lỗi chính tả và lỗi chính tả nào và bạn phải sửa chúng theo cách thủ công từ menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải. Cờ này sẽ cho phép tự động sửa các từ khi bạn nhập các lỗi tiêu chuẩn giống như những gì bạn nhận được trên Microsoft Word.

Tuy nhiên, điều này sẽ rất cơ bản. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt hơn, bạn có thể dùng thử Grammarly cho Chrome.

3. Lưu mật khẩu tự động

Cờ này sau khi được bật sẽ tự động lưu mật khẩu cho tất cả các trang web mà bạn truy cập và sẽ không yêu cầu cửa sổ xác nhận mà nó thường làm. Nếu bạn là người dùng duy nhất cho máy tính, tính năng này có thể hữu ích. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng tính năng Gắn cờ sau khi được bật sẽ được bật cho tất cả người dùng đang sử dụng trình duyệt. (Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các trình quản lý mật khẩu chuyên dụng như 1Password, LastPass hoặc Dashlane).

Do đó, cờ này cũng làm dấy lên lo ngại về bảo mật vì không có cách nào một khi có thể bảo vệ hồ sơ của bạn bằng mật khẩu và đó là điều đưa tôi đến với cờ tiếp theo.

4. Hệ thống quản lý hồ sơ mới

Sau khi tính năng này được bật, bạn sẽ có thể khóa cấu hình Chrome của mình bằng mật khẩu Google của mình. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn sau khi nhấp vào tên của mình ở phần trên cùng bên phải của trình duyệt Chrome. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp bảo vệ mạnh mẽ, hãy xem tiện ích mở rộng LockPW có sẵn trên cửa hàng trực tuyến.

5. Tạo mật khẩu

Chrome sẽ tự động hiển thị cho bạn mật khẩu ngẫu nhiên sau khi phát hiện thấy bạn đang truy cập trang tạo tài khoản sau khi tính năng này được bật. Điều đó khá hữu ích nếu bạn có thói quen sử dụng lại cùng một mật khẩu. Tính năng này sẽ giúp sự hiện diện trực tuyến của bạn an toàn hơn một chút. Ngoài ra, tất cả các mật khẩu được tạo sẽ được lưu và do đó, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nó trên các thiết bị khác.

6. Thiết kế Vật liệu


Tải xuống Ui

Các Vật liệu thiết kế tùy chọn nhiều hơn để có được trải nghiệm Android trên bất kỳ máy tính để bàn nào. Có khá nhiều trong số chúng và tất cả những gì chúng làm là mang lại cho trình duyệt của bạn một sự thay đổi về thiết kế material design. Một số trong số chúng rất khó nhận thấy, nhưng một trong số đó Tải xuống trang trông sạch sẽ và có tổ chức. Nhưng tôi đã thấy rằng phải mất một lúc để tải trang và tôi không chắc có phải chỉ tôi không.

7. Bật bảng điều khiển

Cờ này không tự làm bất cứ điều gì, nhưng sau khi được bật, bạn có thể cài đặt các tiện ích mở rộng như trình xem hình trong hình cho Chrome để đa tác vụ. Bạn có thể bật video YouTube, trò chuyện trên Facebook và dễ dàng thực hiện đa nhiệm. Hãy xem video để biết thêm chi tiết.

Sự kết luận

Các bạn ơi, đây là một số tính năng ẩn của Chrome mà bạn có thể bật và làm cho trình duyệt của mình hoạt động tốt hơn. Chỉ cần nhớ một điều. Đừng nghiện bất kỳ tính năng nào trong số này vì chúng đang thử nghiệm và có thể ngừng hoạt động bất cứ lúc nào.

CŨNG THẤY: 15 tính năng sát thủ của Google Chrome mà bạn có thể chưa biết

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Liên kết: shbet