/ / 9 camera hành động tốt nhất năm 2021

9 camera hành động tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Các vlogger cũng như những người thích cảm giác mạnh đã đánh giá cao độ bền và sự tiện lợi mà camera hành động mang lại; thiết kế nhỏ gọn, nhẹ làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho việc đi du lịch và chúng thường có khả năng chống nước và chống va đập để bảo vệ các tệp ảnh chụp thô của bạn không bị thất lạc bởi các yếu tố. Các camera hành động tốt nhất mang đến cho bạn sự cân bằng giữa chất lượng video, độ bền và khả năng điều khiển thân thiện với người dùng. Một số kiểu máy có màn hình cảm ứng để điều khiển trực quan hơn khi thay đổi cài đặt máy ảnh hoặc chế độ chụp. Những người khác có các chỉ số LCD đơn giản và đầu vào nút nhấn để sử dụng hợp lý. Cho dù bạn đang viết vlog về chuyến đi trong ngày của mình đến công viên tiểu bang hay thể hiện khả năng nhảy dù của mình, việc trang bị một chiếc máy ảnh có thể chịu được áp lực là rất quan trọng. Một số mẫu như Sony FDR-X3000 tại Amazon không thấm nước lên đến gần 200 feet, cho phép bạn chụp trong mưa hoặc khi lướt sóng và lặn với bình dưỡng khí. Những chiếc khác, như Sony RX0 II tại Amazon, có thể chịu được lực nghiền lớn, cho phép những người đi bộ đường dài, đạp xe leo núi và nhảy dù ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của họ và những khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất mà không cần lo lắng về máy ảnh.

Các nhà sản xuất đã bắt đầu đưa kết nối Wi-Fi và Bluetooth vào một số kiểu máy, cho phép bạn phát lại, chỉnh sửa và chia sẻ ngay lập tức hình ảnh và video bằng ứng dụng đồng hành hoặc phát trực tiếp ngày của bạn cho bạn bè và người hâm mộ trên các trang web như Facebook, YouTube, và Twitch. Một số đã bắt đầu sản xuất các camera hành động có thể quay video 360 độ và âm thanh nổi, cho phép bạn tạo các video sẵn sàng cho VR để phát lại phong phú hơn. Bất kể bạn muốn camera hành động của mình làm gì, vẫn có một kiểu máy phù hợp. Chúng tôi đã chia nhỏ các tính năng từ những lựa chọn hàng đầu của mình để giúp bạn chọn những tính năng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Để biết thêm thông tin, hãy nhớ xem hướng dẫn cách sử dụng máy ảnh kỹ thuật số của chúng tôi trước khi thực hiện một trong những lựa chọn của chúng tôi cho máy ảnh hành động tốt nhất.

Phán quyết cuối cùng

GoPro HERO 8 là camera hành động tốt nhất hiện có. Nó quay ở 4K cho hình ảnh và video sắc nét, siêu chi tiết. Với 14 lệnh thoại, bạn có thể dễ dàng thay đổi cài đặt, chế độ chụp và tắt mở máy ảnh chỉ bằng một từ. Ứng dụng đồng hành và Wi-Fi tích hợp cho phép bạn phát trực tiếp lên mạng xã hội và Twitch. DJI Osmo Action là sự lựa chọn thứ hai rất gần gũi khi nói đến các máy quay hành động tốt nhất. Nó cũng quay ở 4K để phát lại mượt mà và video siêu chi tiết. Với màn hình kép, bạn có thể dễ dàng căn giữa khung hình của mình cho dù bạn đang quay video POV hay chụp ảnh selfie. Với 5 lệnh thoại, bạn có thể bắt đầu và dừng quay mà không cần chạm vào máy ảnh.


Chúng tôi đã kiểm tra như thế nào

Các chuyên gia kiểm tra và đánh giá của chúng tôi đánh giá chất lượng của các camera hành động tương tự như cách chúng tôi đánh giá hầu hết các camera, mặc dù chúng tôi tập trung nhiều hơn vào quay video, tốc độ khung hình và độ bền. Chúng tôi xem xét các yếu tố vật lý và các tính năng thiết kế, kiểm tra trọng lượng, tính di động và độ bền, để đảm bảo một camera hành động có thể sống sót trong những cảnh căng thẳng. Chúng tôi cũng xem xét các tùy chọn gắn kết để xem liệu máy ảnh có thể kẹp vào mũ bảo hiểm, ghi đông và các khu vực khác hay không.

Đối với chất lượng hình ảnh và video, chúng tôi kiểm tra bằng cách chụp ảnh và quay video mẫu, cả trong nhà và ngoài trời, trong nhiều môi trường, chế độ và điều kiện sét khác nhau. Sau đó, chúng tôi xem xét các hình ảnh và video thu được trên màn hình để đánh giá độ sắc nét, tiêu điểm và tái tạo màu sắc của chúng. Khi quay video, chúng tôi cũng chú ý đến tốc độ khung hình, độ ổn định và độ rõ nét chung. Cuối cùng, chúng tôi xem xét giá cả và sự cạnh tranh để đánh giá giá trị mà một camera hành động mang lại trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng của chúng tôi. Tất cả các camera hành động mà chúng tôi thử nghiệm đều do smartreviewaz mua; không được cung cấp bởi các nhà sản xuất.


Giới thiệu về các Chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Jeff Dojillo là một nhiếp ảnh gia sống ở Los Angeles chuyên chụp ảnh kỹ thuật số và tương tự. Công việc của anh ấy được sử dụng để phát triển thương hiệu và tiếp thị, đồng thời anh ấy có kinh nghiệm giảng dạy các hội thảo về nhiếp ảnh kỹ thuật số.

Taylor Clemons đã có hơn ba năm kinh nghiệm viết về trò chơi và công nghệ tiêu dùng. Cô đã viết cho smartreviewaz, Digital Trends, TechRadar và ấn phẩm của riêng cô, Steam Shovelers.

Jonno Hill là người đánh giá cho smartreviewaz từ năm 2019. Chuyên về nhiếp ảnh và video, Jonno trước đây đã được xuất bản trên PCMag và AskMen.

Andy Zahn đã viết cho smartreviewaz từ năm 2019, chuyên về các thiết bị ngoài trời, máy tính xách tay và chơi game.

Gannon Burgett đã đóng góp cho smartreviewaz từ năm 2018, bao gồm nhiếp ảnh, phụ kiện, phần cứng PC, phần mềm chỉnh sửa ảnh, v.v.


Những gì cần tìm trong các Camera hành động tốt nhất

Nghị quyết – Có rất nhiều camera hành động có thể quay 4K, tuy nhiên, chúng có thể đắt hơn đáng kể. Ngoài ra, một máy ảnh được quảng cáo là 4K, có thể không phải là 4K thực sự.

Các tùy chọn gắn kết – Một số máy ảnh được trang bị nhiều tùy chọn lắp ngay khi ra khỏi hộp và thậm chí có thể bao gồm vỏ chống nước. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất bao gồm những thứ này một cách riêng biệt, làm cho một bộ hoàn chỉnh trở nên đắt hơn.

Kho – Rất nhiều camera hành động có không gian để lưu trữ có thể mở rộng, nhưng một số chỉ có tính năng lưu trữ tích hợp, điều này hạn chế nghiêm trọng dung lượng bạn sẽ có cho ảnh và video.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *