/ / 8 ứng dụng tựu trường miễn phí cho sinh viên

8 ứng dụng tựu trường miễn phí cho sinh viên

Mùa hè không bao giờ kéo dài đủ lâu đối với trẻ em và đó có thể là một thời gian căng thẳng để chuẩn bị mọi thứ để học sinh có quần áo mới, đồ dùng học tập, đồ dùng trong ký túc xá và … các ứng dụng tựu trường?

Đó là một xu hướng khá gần đây, nhưng có, ngay cả những sinh viên trẻ nhất cũng có thể được hưởng lợi từ một loạt các ứng dụng di động có sẵn ngày nay cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Có lẽ một ngày nào đó, thậm chí tất cả sách giáo khoa sẽ ở dạng ứng dụng.

Dưới đây là chín ứng dụng dành cho mọi sinh viên tiểu học, trung học và thậm chí cả sinh viên đại học trong gia đình bạn để xem có hiệu quả và không chỉ đầy những câu chuyện cười và meme về trường học.

Và bởi vì sinh viên không có nhiều ngân sách để làm việc, bạn có thể tải xuống tất cả các ứng dụng này miễn phí (với nhiều tùy chọn nâng cấp cung cấp với một khoản phí nhỏ).Những gì chúng tôi thích

 • Tuyệt vời cho việc lập lịch khối và các lớp học không họp hàng ngày.

 • Thông báo bài tập.

Những gì chúng tôi không thích

 • Không thể tìm kiếm các bài tập cụ thể.

 • Các tùy chọn tích hợp hạn chế bên ngoài gia đình Apple.

Hãy nhớ khi những người lập kế hoạch lịch được phổ biến ở trường học? Giờ đây, học sinh có thể làm tất cả bài tập về nhà và lên kế hoạch cho thế giới kỹ thuật số với ứng dụng myHomework.

Nó không chỉ cực kỳ mạnh mẽ và trực quan để sử dụng mà còn có bố cục đẹp cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với phiên bản miễn phí, sinh viên có thể theo dõi bài tập của mình, nhận lời nhắc ngày đến hạn, nhận phần thưởng khi hoàn thành bài tập về nhà và hơn thế nữa.

Đối với bản nâng cấp nhỏ $ 4,99, sinh viên có thể tận hưởng trải nghiệm ứng dụng không có quảng cáo trong khi có quyền truy cập vào nhiều tùy chọn chủ đề hơn, tính năng đính kèm tệp, tiện ích ứng dụng nâng cao và quyền truy cập lịch bên ngoài.

Tải xuống cho:

Những gì chúng tôi thích

 • Tài nguyên có sẵn bằng hàng chục ngôn ngữ.

 • Bao gồm các công cụ hữu ích cho giáo viên và phụ huynh.

Những gì chúng tôi không thích

 • Các mẫu hướng dẫn học tập không lý tưởng cho các chủ đề phức tạp.

 • Thông tin không được kiểm tra thực tế; một số hướng dẫn có lỗi.

Tương tự như StudyBlue, Quizlet được thiết kế để giúp việc học tập trở nên dễ dàng, thú vị và hiệu quả nhất có thể. Bạn có thể tạo tài liệu học tập của riêng mình (thẻ nhớ, bài kiểm tra, trò chơi) hoặc duyệt qua thư viện tài liệu khổng lồ được tạo bởi những người dùng khác.

Đối với những người gặp khó khăn với chiến lược nghiên cứu sách giáo khoa kiểu cũ, Quizlet chứng tỏ là một giải pháp thay thế lý tưởng vì nó tăng cường trải nghiệm học tập với cả thành phần âm thanh và video. Thậm chí còn có một tính năng nghiên cứu ngoại tuyến cho phép sinh viên sử dụng ứng dụng khi họ đang di chuyển mà không cần kết nối internet.

Tải xuống cho:

Những gì chúng tôi thích

 • Khả năng tìm kiếm bằng giọng nói tốt.

 • Gợi ý các từ đồng nghĩa và trái nghĩa cho các từ.

Những gì chúng tôi không thích

 • Không thể tăng kích thước văn bản.

 • Tính năng quảng cáo video xâm nhập.

Viết luận khiến bạn thất vọng? Có thể bạn sẽ cần một từ điển tốt và từ đồng nghĩa để hoàn thành công việc nhanh hơn, và may mắn cho bạn là ứng dụng này đã kết hợp thành một.

Bạn có quyền truy cập hơn hai triệu từ và thậm chí có thể sử dụng tính năng “Word of the Day” để cải thiện vốn từ vựng của mình. Các ứng dụng này thậm chí còn hoạt động ngoại tuyến, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết mình có thể tra cứu bất kỳ từ nào mà không cần kết nối Internet.

Tải xuống cho:


Những gì chúng tôi thích

 • Lấy thông tin tham khảo về sách và trang web.

 • Hướng dẫn dạy cách trích dẫn các nguồn một cách độc lập.

Những gì chúng tôi không thích

 • Phiên bản miễn phí bao gồm các quảng cáo gây mất tập trung.

 • Cần có tài khoản trả phí để tạo trích dẫn APA tự động.

Bạn thích viết thư mục cho tất cả các bài tập tiểu luận của mình đến mức nào? Có lẽ không nhiều lắm.

EasyBib tìm cách giảm bớt đau đớn và khổ sở trong công việc đó nhiều nhất có thể nhưng cung cấp cho sinh viên một công cụ miễn phí để tạo trích dẫn. Tự động tạo và xuất các trích dẫn của bạn từ 56 nguồn khác nhau với hơn 7.000 kiểu.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu thời gian!

EasyBib có thể truy cập từ trang web trực tuyến EasyBib.com.Những gì chúng tôi thích

 • Các tính năng tìm kiếm mạnh mẽ.

 • Hỗ trợ đồng bộ hóa nhanh trên nhiều thiết bị.

Những gì chúng tôi không thích

 • Các tính năng miễn phí hạn chế.

 • Gói trả phí có thể quá đắt đối với sinh viên.

Evernote là một trong những công cụ năng suất phổ biến nhất được sử dụng hiện nay. Nó hoàn hảo cho những sinh viên bận rộn cần sắp xếp bài tập về nhà với công việc và các sự kiện xã hội.

Bạn có thể sắp xếp tất cả các ghi chú, tệp âm thanh, ảnh, email, v.v. theo cách có thể dễ dàng truy cập bất kỳ lúc nào bạn muốn, từ bất kỳ thiết bị nào. Nó có một hệ thống gắn thẻ độc đáo để giúp xác định mọi thứ, đó là điều khiến nó trở thành một công cụ tổ chức lý tưởng và thậm chí cho phép bạn cộng tác với những người dùng Evernote khác — khiến nó trở nên lý tưởng cho các dự án nhóm.

Tải xuống cho:Những gì chúng tôi thích

 • Tích hợp liền mạch với Dropbox và Evernote.

 • Giao diện được sắp xếp hợp lý trông giống như một cuốn sổ tay giấy thực sự.

Những gì chúng tôi không thích

 • Không có cách nào để điều chỉnh kích thước cục tẩy.

 • Tính năng tìm kiếm bằng chữ viết tay không đáng tin cậy.

Được tuyên bố là ứng dụng ghi chú kỹ thuật số tốt nhất cho iPad, đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những sinh viên cần viết mọi thứ họ học trên lớp xuống cực kỳ chi tiết. Bạn có thể không bao giờ cần đến một cuốn sổ tay giấy khác khi sử dụng nó.

Một phần của Evernote, ứng dụng chỉ được thiết kế cho iPad tại thời điểm này, vì vậy người dùng iPhone và Android có thể phải gắn bó với máy tính xách tay và bút kiểu cũ ngay từ bây giờ. Bạn có thể sử dụng ngón tay của mình hoặc mua một thiết bị đo áp suất iPad để viết và viết vội các ghi chú hoặc sơ đồ.

Tải xuống cho:
Những gì chúng tôi thích

 • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc đồng bộ hóa tệp từ máy tính để bàn sang máy tính để bàn một cách dễ dàng.

 • Hỗ trợ hàng trăm tích hợp của bên thứ ba.

Những gì chúng tôi không thích

 • Phần mềm năng suất cung cấp ít tính năng hơn Microsoft Office.

 • Không có cách nào để bảo vệ bằng mật khẩu các thư mục riêng lẻ.

Lưu trữ đám mây là một vị cứu tinh cho sinh viên, cho phép họ chia sẻ nội dung với các thành viên trong nhóm trong khi vẫn cập nhật tệp để truy cập trên một số thiết bị. Và tất nhiên, đó là giải pháp cuối cùng để tránh mất công trong trường hợp máy tính gặp sự cố.

Mọi người đều sử dụng Google, vì vậy Google Drive sẽ lưu giữ tất cả nội dung của bạn một cách an toàn trên đám mây cho bạn. Trên thực tế, bạn nhận được 15 GB bộ nhớ miễn phí khi đăng ký tài khoản Google Drive, vì vậy bạn sẽ nhận được một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện có miễn phí.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tất cả Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Bản vẽ, Biểu mẫu, tệp Jamboard, Google Photos và thư Gmail của bạn đều sẽ cạnh tranh cho 15 GB bộ nhớ đó.

Tải xuống cho:Những gì chúng tôi thích

 • Tương thích với nhiều loại ứng dụng và dịch vụ trực tuyến.

 • Hỗ trợ ấn tượng cho các thiết bị IoT và trợ lý giọng nói.

Những gì chúng tôi không thích

 • Không có tùy chọn để tạo các applet nhiều bước.

 • Các công cụ tổ chức còn thiếu một chút.

Một khi bạn bắt đầu sử dụng IFTTT, bạn sẽ tự hỏi mình đã từng sống như thế nào nếu không có nó. Nhiều người sử dụng nó để đăng chéo cùng một nội dung trên các kênh xã hội của họ, nhưng sinh viên có thể tạo các hành động kích hoạt cho tất cả các mục đích học tập và cuộc sống sinh viên khác.

Nhận thông tin cập nhật thời tiết tự động qua email để chuẩn bị cho trận bóng đá đại học đó, tự động tạo ghi chú mới trong Evernote từ ghi chú Nói bạn đã thực hiện trong các lớp giảng hoặc biến các sự kiện trên Lịch Google của bạn thành tác vụ Todoist.

Nó cũng cung cấp một bộ ứng dụng bổ sung đáng để kiểm tra cho các hành động cụ thể hơn.

Tải xuống cho:

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *