/ / 8 giải pháp thay thế Google Domains tốt nhất để đăng ký miền

8 giải pháp thay thế Google Domains tốt nhất để đăng ký miền

Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký và mua một tên miền cho trang web của mình, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều công ty đăng ký tên miền trên thị trường. Google Domains là một trong những công ty đăng ký tên miền tốt nhất, nhưng có một số tùy chọn khác, trong trường hợp bạn muốn chuyển sang một công ty đăng ký tên miền khác.

Vì vậy, đây là tám trong số các công ty đăng ký tên miền thay thế tốt nhất cho Google Domains.


Xem trang web Hostinger

Hostinger là một cái tên nổi bật trong ngành đăng ký tên miền. Đây là một trong những công ty đăng ký tên miền lý tưởng và phổ biến nếu bạn chuẩn bị khởi chạy một trang web mới và cần một nền tảng đáng tin cậy.

Hostinger không chỉ cung cấp cho bạn các tên miền chi phí thấp mà còn cho phép bạn hưởng chiết khấu trên dịch vụ lưu trữ tên miền khi bạn chọn gói trả phí của nó. Một điều tuyệt vời khác là, đôi khi, một số gói dịch vụ lưu trữ sẽ bao gồm tên miền miễn phí.

Với dịch vụ miền từ Hostinger, bạn có thể nắm giữ bảng điều khiển mạnh mẽ, trực quan và được tối ưu hóa cho WordPress. Hostinger cho phép bạn nhanh chóng tìm hiểu xem tên miền ưa thích của bạn có khả dụng hay không.

Liên quan: WordPress là gì và nó hoạt động như thế nào?

Công ty đăng ký không tính phí bất kỳ khoản phí nào đối với việc bảo vệ quyền riêng tư của tên miền. Ngoài ra, việc gia hạn miền trên nền tảng này thường không đắt.


Hình ảnh của cổng giải pháp mạng

Giải pháp mạng là một sự lựa chọn tuyệt vời khác cho các dịch vụ đăng ký tên miền. Bạn có thể tìm kiếm thông qua các tên miền cao cấp của nó trước khi có được một tên miền hoàn toàn mới để xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm.

Trong khi đăng ký một tên miền mới, bạn có thể đăng ký riêng tư do nền tảng này cung cấp để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trực tuyến.

Nó cũng hỗ trợ mua một tên miền hết hạn hoặc sắp hết hạn thông qua đấu thầu. Nếu bạn muốn có một tên miền đã được sử dụng, bạn có thể đưa ra đề nghị cho chủ sở hữu hiện tại bằng dịch vụ đề nghị được chứng nhận của Giải pháp mạng.

Nếu bạn muốn đăng ký một tên miền miễn phí với nền tảng này, bạn cần phải mua bất kỳ gói lưu trữ nào của nó. Khi bạn nhận được gói cao cấp, bạn cũng sẽ nhận được chứng chỉ SSL miễn phí.


Hình ảnh của cổng Domain.com

Domain.com nên là lựa chọn hàng đầu của bạn để mua phần mở rộng tên miền cấp cao nhất (TLD) và tên miền cấp cao nhất mã quốc gia (ccTLD). Công cụ tìm kiếm tên miền nhanh chóng của nó là công cụ hoàn hảo cho việc nghiên cứu tên miền cũng hiển thị các tên miền cao cấp.

Domain.com cung cấp cho bạn các tính năng quản lý miền khác như đăng ký riêng tư, bảo vệ quyền riêng tư WHOIS, WHOIS miễn phí, đăng ký hàng loạt, chuyển miền, quản lý DNS, tài khoản email, chuyển tiếp email, v.v.

Bên cạnh đăng ký tên miền, bạn có thể muốn thử các dịch vụ khác của Domain.com như lưu trữ web, chứng chỉ SSL, lưu trữ email, thiết kế web và tiếp thị trực tuyến. Đối với bất kỳ sự trợ giúp nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ hoặc kiểm tra cơ sở kiến ​​thức sâu rộng.


Ảnh chụp màn hình của trang web Hover

Hover là một công ty đăng ký tên miền tập trung vào tính dễ sử dụng. Do đó, thật dễ dàng để mua, gia hạn hoặc chuyển miền trên nền tảng này.

Ngoài việc có một trang web đơn giản, Hover còn cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để quản lý DNS, email và miền. Khi bạn tìm kiếm các tên miền có sẵn, bạn có thể sử dụng bộ lọc của nó để phân loại các đề xuất tên miền có sẵn dựa trên những gì bạn cần.

Bạn nhận được Quyền riêng tư của WHOIS dưới dạng phần thưởng chào mừng khi mua tên miền và bạn có thể tận hưởng dịch vụ này miễn phí cho đến khi bạn cho phép Hover quản lý miền của mình.


Hình ảnh trực quan của trang web NameSilo

NameSilo nên là công ty đăng ký tên miền phù hợp của bạn nếu bạn muốn mua tên miền với số lượng lớn. Số lượng lớn tên miền trên nền tảng này sẽ khiến bạn có chi phí tương đối thấp hơn. Với chiết khấu định giá hàng loạt, giá sẽ thấp hơn ở mọi cấp.

Bằng cách sử dụng các tính năng quản lý danh mục đầu tư và chuyển tiếp email, bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các miền của mình. Hơn nữa, bạn nhận được miễn phí quyền riêng tư WHOIS suốt đời với mọi giao dịch mua tên miền.

Với công cụ tìm kiếm mạnh mẽ của nó, bạn có thể chọn công cụ ưa thích của mình trong số lượng lớn các TLD. Tại đây, bạn cũng có thể tìm kiếm các miền hàng loạt để tìm các miền mà bạn có thể chưa nghĩ đến.


Hình ảnh về nhà cung cấp tên miền trang web Name.com

Bạn đang tìm kiếm một công ty đăng ký tên miền tiết kiệm chi phí? Chọn Name.com là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Nó cũng cung cấp các dịch vụ miền an toàn dễ sử dụng.

Sử dụng thanh tìm kiếm của nền tảng này, bạn có thể tìm thấy các miền cấp cao và cấp cao nhất. Bạn cũng có thể tìm kiếm các miền sắp hết hạn để kiểm tra xem liệu tên miền mong muốn của bạn có sớm khả dụng hay không.

Bằng cách sử dụng Name.com để đăng ký miền, bạn cũng có thể tận hưởng các dịch vụ như chuyển tiếp URL và email, xác minh bảo mật hai bước và quản lý DNS miễn phí.

Gia hạn miền và chuyển miền sang Name.com là những quá trình dễ dàng. Bạn có thể nhận được các dịch vụ bổ sung khác như quyền riêng tư WHOIS và chứng chỉ SSL từ nền tảng này.


Hình ảnh hiển thị trang web Dynadot

Một giải pháp thay thế khác cho Google Domains là Dynadot, nổi tiếng với các công cụ tìm kiếm và giá cả minh bạch. Cả việc mua và gia hạn miền đều thực sự hợp lý với nền tảng này.

Sử dụng các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ của Dynadot, bạn có thể tìm thấy tên miền chính xác mà bạn đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể nhận trợ giúp từ công cụ gợi ý tên miền của nó để tìm các đề xuất tên miền chất lượng và kiểm tra tính khả dụng của tên miền.

Nó cũng đi kèm với các công cụ sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm các tên miền hàng loạt và cả bằng các ngôn ngữ khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng Dynadot Marketplace để đặt giá thầu cho một tên miền đã được sử dụng.

Liên quan: DNS là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Bên cạnh tên miền, nền tảng này cũng cung cấp các dịch vụ như xây dựng trang web, chứng chỉ SSL, lưu trữ VPS, hỗ trợ DNS và lưu trữ email.


Ảnh chụp màn hình trang web DreamHost

DreamHost là công ty đăng ký tên miền có uy tín cung cấp cho bạn các tiện ích mở rộng chung, mới và theo quốc gia cụ thể. Với bảng quản lý miền, kiểm soát miền, chuyển tiếp miền, sửa đổi bản ghi DNS — tất cả đều trở nên liền mạch.

Hơn nữa, các doanh nhân tham vọng có thể tìm thấy các tên miền thân thiện với thương hiệu và hấp dẫn với mức giá tiết kiệm. Bên cạnh việc mua miền mới, bạn có thể chuyển miền của mình sang DreamHost từ các nền tảng khác với chi phí và công sức tối thiểu.

Khi mua miền từ DreamHost, bạn sẽ nhận được miền phụ và quyền riêng tư miền WHOIS miễn phí. Nếu bạn cũng chọn dịch vụ lưu trữ của nó, bạn có thể thêm số lượng tên miền phụ miễn phí không giới hạn.

Chọn một phương án thay thế đáng tin cậy cho Google Domains

Sau đó, bạn sẽ có thể tìm thấy nền tảng tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình. Tất cả các công ty đăng ký tên miền này đều đi kèm với các tính năng hữu ích. Không đơn giản để chỉ chọn một lựa chọn tốt nhất bằng cách tìm kiếm trực tuyến.

Sẽ tốt hơn nếu bạn so sánh các công ty đăng ký tên miền được đề cập trong bài viết và loại bỏ những công ty đăng ký tên miền cung cấp ít tính năng hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Bất kể bạn chọn công ty nào, hãy đảm bảo rằng bạn chọn một tên miền phù hợp.


tên miền
Tên miên la gi? 5 Ví dụ Đơn giản

Tên miền là gì và chúng giúp bạn như thế nào trên web? Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ đằng sau những cái tên này.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *