/ / 8 điện thoại Android được mở khóa tốt nhất năm 2021

8 điện thoại Android được mở khóa tốt nhất năm 2021

Tốt nhất cho năng suất: Samsung Galaxy Note 10+

commerce default image icon d30e3fe926f54a6a9f8165be26203dbf

Những gì chúng tôi thích

  • Bút cảm ứng Wacom

  • Pin tốt

Về mặt chức năng, không có nhiều sự khác biệt giữa Samsung Galaxy Note 10+ với các phiên bản Galaxy hiện đại khác. Mẫu lớn nhất có màn hình 6,8 inch Quad HD + AMOLED với máy quét vân tay trong màn hình, chip Snapdragon 855, RAM 12GB, tổng số 4 camera ở phía sau và pin dung lượng lớn 4.300mAh với sạc không dây 15W.

Tuy nhiên, bút S-Pen trên Samsung Galaxy Note 10+ mang lại giá trị vô cùng lớn cho trải nghiệm phần mềm. Không chỉ là một chiếc bút cảm ứng điện dung thông thường, S-Pen là một chiếc bút số hóa được cải tiến bởi công nghệ Wacom. Điều này cung cấp cho bạn các tính năng nâng cao như độ nhạy áp suất và thời gian phản hồi nhanh hơn. Những người sáng tạo trên thế giới sẽ đánh giá cao gói này hơn hầu hết. Note 10+ là một canvas kỹ thuật số di động phản ứng với trọng lượng của các nét mực ảo của bạn để mô phỏng viết hoặc vẽ bằng bút, bút chì hoặc bút lông thực tế trên giấy.

S-Pen cũng là một lợi ích giúp nâng cao năng suất với khả năng ghi chú và chụp ảnh màn hình tiên tiến, cũng như khả năng sử dụng các chức năng ứng dụng sâu mà không cần phải chuyển qua lại bằng cách di chuột qua các biểu tượng và menu. Thẻ giá không dễ nuốt, nhưng Galaxy Note 10+ là một trong số ít thiết bị có giá chính xác so với mức cần thiết.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *