/ / 4 âm thanh nổi tốt nhất cho không gian nhỏ năm 2021

4 âm thanh nổi tốt nhất cho không gian nhỏ năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Căn hộ của bạn có kích thước bằng một chiếc tủ quần áo không cửa ngăn và dàn âm thanh nổi tốt nhất cho không gian nhỏ có thể lấp đầy từng inch vuông với âm thanh chất lượng cao. Những chiếc loa tối giản này không chỉ mang lại âm thanh lớn mà còn phải đóng gói rất nhiều chức năng vào một không gian nhỏ, mang đến cho bạn nhiều tùy chọn nghe cũng như cung cấp cho bạn các chức năng trung tâm thông minh.

Bên cạnh việc mỗi thiết bị chiếm bao nhiêu dung lượng, bạn sẽ muốn chú ý đến các tùy chọn kết nối, trong khi gần như tất cả các loa và dàn âm thanh nổi đều có một số loại tùy chọn ghép nối Bluetooth, tùy thuộc vào thiết lập của bạn, bạn có thể muốn để mắt đến Toslink hoặc kết nối RCA.

Nếu bạn mới bắt đầu thiết lập âm thanh gia đình và muốn có một vài gợi ý, hãy nhớ đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi trước khi đầu tư vào một trong những dàn âm thanh tốt nhất của chúng tôi cho không gian nhỏ.

Phán quyết cuối cùng

Nếu bạn đang tìm cách phù hợp với âm thanh chất lượng cao và tính linh hoạt trong một không gian nhỏ, Bose SoundLink Revolve + (xem tại Amazon) là một lựa chọn tuyệt vời mang lại chất lượng âm thanh mạnh mẽ và ghép nối nó với chức năng Siri và Google Assistant. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách xây dựng âm thanh gia đình của mình mà không phải chi tiêu nhiều khoản, thì Edifier R1700 BT (xem tại Amazon) là một lựa chọn thay thế tuyệt vời và giá cả phải chăng.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Benjamin Zeman đã viết cho smartreviewaz từ năm 2019. Anh ấy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ và là một nhạc sĩ, anh ấy có kiến ​​thức nền tảng vững chắc về các sản phẩm âm thanh.

Jason Schneider là chuyên gia âm thanh của smartreviewaz. Với kiến ​​thức nền tảng về công nghệ âm nhạc, một thập kỷ kinh nghiệm về công nghệ và các ấn phẩm trước đây trên Greatist and Thrillist, Jason đã dẫn đầu vùng phủ sóng âm thanh của smartreviewaz.


Câu hỏi thường gặp

Dàn âm thanh nổi giá rẻ và nhỏ gọn tốt nhất là gì?
Nếu bạn không muốn phá vỡ ngân hàng nhưng bạn vẫn muốn âm thanh chắc chắn, chúng tôi thích Edifier R1700BT. Đó là một cặp loa bookshelf nghĩa là bạn sẽ có được loa trái và phải, Bluetooth và chất lượng âm thanh tuyệt vời với một mức giá tương đối khiêm tốn so với các tùy chọn khác trên phiên bản này. Nếu điều đó vẫn còn quá dồi dào đối với máu của bạn, hãy xem tổng quan của chúng tôi về những chiếc loa bookshelf giá rẻ tốt nhất.

Bạn có cần một loa siêu trầm chuyên dụng cho một dàn âm thanh nổi nhỏ gọn không?
Loa siêu trầm chuyên dụng có thể nâng chất lượng âm thanh của bạn lên một tầm cao mới vì loa siêu trầm tích hợp trên dàn âm thanh nhỏ gọn có xu hướng không tuyệt vời như vậy. Điều đó nói rằng, có một sự đánh đổi lớn đến từ diện tích và thiết kế tổng thể, do đó, một chiếc loa 360 độ có thể cung cấp những điều tốt nhất của cả hai thế giới do âm thanh tràn ngập khắp phòng và kết cấu nhỏ gọn.

Bluetooth có quan trọng đối với một dàn âm thanh nổi nhỏ gọn không?
Bluetooth là một tính năng tuyệt vời cần có trên một dàn âm thanh nổi nhỏ gọn. Với phạm vi 33 foot, nó cho phép bạn truyền phát âm thanh từ nhiều thiết bị và giúp bạn cắt dây để không phải lúc nào cũng vấp phải dây. Bluetooth và pin tích hợp cũng giúp thiết bị di động hơn, cung cấp cho bạn một số tùy chọn về vị trí. Điều đó nói lên rằng nếu bạn không định di chuyển dàn âm thanh nhiều thì việc không có Bluetooth có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền mặt.

smartreviewaz / Benjamin Zeman
Những gì cần tìm trong một âm thanh nổi cho một không gian nhỏ

Kết nối

Khi mua một dàn âm thanh nổi, hãy nghĩ xem bạn sẽ nghe nhạc như thế nào. Hãy xem thư viện nhạc của bạn và mua một dàn âm thanh có thể phát tất cả các bản nhạc bạn muốn – ở tất cả các định dạng bạn có. Các lựa chọn của bạn về cơ bản sẽ phụ thuộc vào kết nối có dây và không dây. Kết nối có dây bao gồm giắc cắm âm thanh 3,5 mm, cáp RCA và đầu vào quang học nếu bạn có một dàn âm thanh nổi có thể kết nối với hệ thống rạp hát tại nhà. Đối với kết nối không dây, bạn có Bluetooth, với tiêu chuẩn mới nhất là Bluetooth 5.0, mặc dù Bluetooth 4.2 và 4.1 cũng có thể là phổ biến.

Dấu chân

Vì không gian là yếu tố cần cân nhắc cho việc mua này, hãy chú ý đến dung lượng âm thanh của dàn âm thanh. Trong khi tất cả các hệ thống trong danh sách của chúng tôi đều nhỏ, những hệ thống không có đầu đĩa CD hoặc đài AM / FM tích hợp cho đến nay là nhỏ nhất. Ví dụ, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi có kích thước 4,2tx4,2×7,3 inch và nặng nhẹ 2 pound. Các tùy chọn lớn hơn như Yamaha Black Micro đi kèm với tất cả các chuông và còi nói trên, dẫn đến kích thước gần gấp đôi và trọng lượng lên tới 7 pound trên bàn cân.

Chất lượng âm thanh

Đôi khi, những chiếc loa nhỏ có chất lượng âm thanh cực kỳ kém. Mặc dù đó không phải là vấn đề với bất kỳ loa nào mà chúng tôi đã chọn, nhưng những người đam mê âm thanh có thể kén chọn hơn. Nếu chất lượng âm thanh tốt nhất là ưu tiên hàng đầu, bạn có thể muốn chọn mẫu loa có loa siêu trầm tích hợp. Bạn có thể có hai loa trái và phải riêng biệt hoặc một loa có âm thanh 360 độ nếu bạn muốn âm thanh tràn ngập khắp phòng mà không có diện tích lớn hơn. Một thước đo bạn sẽ muốn để ý là công suất đầu ra của loa có thể đo ở bất kỳ đâu từ 15W trở lên.

smartreviewaz / Emily RamirezSimilar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *