/ / Trình chỉnh sửa ảnh thông minh của Anthropics

Trình chỉnh sửa ảnh thông minh của Anthropics

Trong bài đánh giá phần mềm này, chúng ta sẽ xem xét Trình chỉnh sửa ảnh thông minh của Anthropics, có sẵn cho Windows và OS X. Ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng ở mọi cấp độ đạt được kết quả sáng tạo với ảnh của họ dễ dàng nhất có thể. Hiện có một vài loại ứng dụng này, dành cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động, vì vậy bất kỳ ứng dụng nào cũng cần phải nổi bật để có cơ hội tạo ra tác động.

Các nhà sản xuất tuyên bố rằng sẽ nhanh hơn nhiều để có được kết quả ấn tượng so với sử dụng Photoshop và mặc dù Photoshop không phải là cường quốc toàn năng, nhưng nó có xứng đáng với tuyên bố không?

Chúng tôi sẽ cố gắng và cung cấp cho bạn câu trả lời cho câu hỏi đó. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về Trình chỉnh sửa ảnh thông minh và cung cấp cho bạn ý tưởng về việc liệu nó có đáng để sử dụng phiên bản dùng thử hay không.

Đánh giá: 4 1/2 sao


Giao diện người dùng trình chỉnh sửa ảnh thông minh

Rất may, hầu hết các nhà thiết kế phần mềm đều nhận ra rằng giao diện người dùng là một khía cạnh cực kỳ quan trọng của một ứng dụng và các nhà sản xuất Smart Photo Editor đã thực hiện một công việc hợp lý. Mặc dù nó không phải là giao diện đẹp nhất hoặc dễ dàng nhất trên giao diện mắt mà chúng tôi đã gặp, nhưng nhìn chung nó rất rõ ràng và dễ điều hướng.

Ở trên cùng bên trái, các nút Hoàn tác, Làm lại và Xoay / Thu phóng nổi bật cùng với nút Mẹo cuối cùng bên cạnh chúng. Điều này cho phép bạn hiển thị mẹo cuối cùng đã được hiển thị. Theo mặc định, các mẹo được hiển thị trong các hộp lớp phủ màu vàng khi bạn làm việc để giúp mô tả các tính năng, mặc dù bạn có thể tắt các mẹo này khi đã quen với ứng dụng.

Ở bên phải của cửa sổ là ba nút chính, tiếp theo là một nhóm các nút khác để làm việc trên ảnh của bạn, cuối cùng là Nút chỉnh sửa hiệu ứng. Nếu bạn di chuột qua bất kỳ nút nào trong số này, bạn sẽ nhận được mô tả ngắn gọn về chức năng của nó.

Nút đầu tiên trong số các nút chính là thư viện Hiệu ứng và nhấp vào nút này sẽ mở ra một lưới hiển thị tất cả các hiệu ứng khác nhau có sẵn. Với hàng nghìn hiệu ứng có sẵn, cột bên trái hiển thị nhiều cách khác nhau để lọc kết quả nhằm giúp bạn dễ dàng tìm thấy hiệu ứng phù hợp sẽ tạo ra kết quả mà bạn mong đợi.

Tiếp theo là công cụ Select Area cho phép bạn vẽ một vùng chọn lên hình ảnh của mình và sau đó áp dụng hiệu ứng cho chỉ vùng này. Một số hiệu ứng bao gồm tùy chọn để che một khu vực, nhưng tính năng này có nghĩa là bạn cũng có thể thực hiện điều này với các hiệu ứng không có tùy chọn đi kèm.

Cuối cùng của các nút chính là Hiệu ứng yêu thích, cho phép bạn quản lý các hiệu ứng yêu thích của riêng mình để giúp bạn không phải tìm kiếm qua hàng nghìn tùy chọn mỗi khi bắt đầu công việc.Các tính năng và hiệu ứng của trình chỉnh sửa ảnh thông minh

Như đã đề cập, có hàng nghìn hiệu ứng theo đúng nghĩa đen có sẵn, mặc dù nhiều hiệu ứng có thể trông hơi giống nhau trong khi những hiệu ứng khác có thể có chất lượng thấp hơn những hiệu ứng tốt nhất được cung cấp. Điều này là do các hiệu ứng hướng tới cộng đồng với những người dùng khác trộn các hiệu ứng của riêng họ và sau đó xuất bản chúng. Tìm kiếm thông qua các tùy chọn khác nhau có thể trở thành một bài tập hấp thụ thời gian, nhưng khi bạn tìm thấy thứ gì đó mình thích, chỉ cần một cú nhấp chuột để áp dụng nó vào ảnh của bạn.

Sau khi áp dụng, bạn thường sẽ có tùy chọn điều chỉnh một số cài đặt để thay đổi hiệu ứng cuối cùng. Chính xác những gì các cài đặt khác nhau làm không phải lúc nào cũng rõ ràng ngay lập tức, nhưng bạn có thể đặt lại thanh trượt bằng cách nhấp đúp vào nó, vì vậy điều tốt nhất là thử nghiệm bằng cách thay đổi cài đặt và xem những gì bạn thích.

Khi bạn hài lòng với một hiệu ứng, hãy nhấp vào nút xác nhận và bạn sẽ thấy hình thu nhỏ mới của ảnh xuất hiện trên thanh trên cùng của ứng dụng. Sau đó, bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng hơn và xây dựng một số kết hợp thú vị để tạo ra kết quả độc đáo. Các hình thu nhỏ khác được thêm vào thanh, với các hiệu ứng mới nhất xuất hiện ở bên phải. Bất cứ lúc nào, bạn có thể nhấp vào một hiệu ứng trước đó và chỉnh sửa lại nó để làm cho nó hoạt động tốt hơn với một hiệu ứng mà bạn đã thêm sau đó. Ngoài ra, nếu bạn quyết định rằng bạn không còn muốn một hiệu ứng mà bạn đã thêm trước đó, bạn có thể dễ dàng xóa nó bất cứ lúc nào trong khi vẫn giữ nguyên hoàn toàn các hiệu ứng sau đó. Thật không may, dường như không có cách dễ dàng để ẩn một hiệu ứng trong trường hợp bạn quyết định muốn sử dụng nó sau này.

Các công cụ khác có sẵn thông qua các nút chạy xuống cạnh bên phải của màn hình.

Composite cho phép bạn kết hợp các ảnh để bạn có thể thêm bầu trời từ ảnh này sang ảnh khác hoặc thêm một hoặc nhiều người không xuất hiện trong ảnh gốc. Với các chế độ hòa trộn và điều khiển độ mờ, điều này phần lớn tương tự với các lớp và bạn có thể quay lại và chỉnh sửa chúng sau.

Tiếp theo là một tùy chọn xóa có vẻ rất giống với Brush điều chỉnh trong Lightroom. Tuy nhiên, tính năng Phân chia khu vực cho phép bạn lấy mẫu từ nhiều nguồn có thể giúp bạn tránh các khu vực lặp lại rõ ràng. Hơn nữa, bạn có thể quay lại khu vực đã xóa sau đó và chỉnh sửa thêm nếu muốn, đây cũng không phải là một tùy chọn có sẵn trong Lightroom.

Các nút sau, Văn bản, Cắt, Làm thẳng và Xoay 90º khá dễ hiểu, nhưng, giống như các công cụ Xóa và Tổng hợp, chúng cũng cung cấp tính năng mạnh mẽ là vẫn có thể chỉnh sửa ngay cả sau khi bạn áp dụng chúng và thêm các hiệu ứng khác.Trình chỉnh sửa hiệu ứng trình chỉnh sửa ảnh thông minh

Nếu bạn muốn nhiều hơn từ phần mềm của mình ngoài giải pháp một cú nhấp chuột đơn giản, thì Trình chỉnh sửa hiệu ứng có thể sẽ được bạn quan tâm. Công cụ này cho phép bạn tạo các hiệu ứng của riêng mình từ đầu bằng cách xâu chuỗi lại với nhau và tinh chỉnh các hiệu ứng khác nhau.

Trên thực tế, đây không phải là tính năng trực quan nhất của Smart Photo Editor và mô tả về nó trong tệp Trợ giúp có lẽ không sâu như nó có thể. Tuy nhiên, nó cung cấp đủ thông tin để bạn bắt đầu và thử nghiệm với nó sẽ khiến bạn mất một số cách để hiểu nó. May mắn thay, cũng có một diễn đàn cộng đồng nơi bạn có thể đặt câu hỏi, vì vậy nếu bạn gặp khó khăn và cần một số hướng dẫn, đây sẽ là một nơi tốt để tìm đến. Để đặt câu hỏi cụ thể về Trình chỉnh sửa hiệu ứng, hãy chuyển đến Trợ giúp> Đặt câu hỏi về việc tạo hiệu ứng, trong khi diễn đàn hoàn chỉnh được khởi chạy trong trình duyệt của bạn nếu bạn truy cập Cộng đồng> Thảo luận về Trình chỉnh sửa ảnh.

Khi bạn đã tạo một hiệu ứng mà bạn hài lòng, bạn có thể lưu nó để sử dụng cho riêng mình và chia sẻ nó với những người dùng khác bằng cách nhấp vào Công bố cái nút.Trình chỉnh sửa ảnh thông minh – Đánh giá kết luận

Chúng tôi sẽ thành thật và thừa nhận rằng chúng tôi đến với Trình chỉnh sửa ảnh thông minh với kỳ vọng khá khiêm tốn – có khá nhiều ứng dụng hiệu ứng ảnh này và chúng tôi đã không thấy bất kỳ điều gì ban đầu khiến chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ nổi bật so với đám đông .

Tuy nhiên, phải mất rất ít thời gian để nhận ra rằng chúng tôi đã đánh giá thấp ứng dụng và mặc dù nó không có giao diện người dùng thông minh hoặc trực quan nhất, nhưng nó là một bộ công cụ rất mạnh mẽ và linh hoạt. Smart Photo Editor hoàn toàn xứng đáng với bốn sao rưỡi trong số năm sao và chỉ là một vài cạnh thô ngăn nó ghi được điểm đầy đủ.

Bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử gần như đầy đủ tính năng (không có tùy chọn lưu tệp hoặc in) và nếu bạn thích nó, tại thời điểm viết bài, bạn có thể mua ứng dụng này với mức giá hấp dẫn 29,95 đô la, với mức giá đầy đủ thông thường vẫn là 59,95 đô la hợp lý.

Đối với những người dùng chỉ muốn áp dụng các hiệu ứng sáng tạo cho ảnh của họ, đây có lẽ là cách tốt hơn để đạt được mục tiêu này so với Photoshop và những người dùng ít kinh nghiệm gần như chắc chắn, như các nhà sản xuất tuyên bố, tạo ra kết quả của họ nhanh hơn nếu họ sử dụng trình chỉnh sửa hình ảnh của Adobe .

Bạn có thể tải xuống bản sao của Smart Photo Editor từ trang web của họ.Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *