/ / 8 âm thanh nổi ngoài trời tốt nhất năm 2021

8 âm thanh nổi ngoài trời tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Cho dù đó là một bữa tiệc ở sân sau của bạn hay một chuyến cắm trại trong rừng, bạn cần có dàn âm thanh ngoài trời tốt nhất để tận dụng tối đa âm nhạc của mình. Ngày nay, không có sự khan hiếm loa Bluetooth di động nào trên thị trường và nhiều chiếc loa đủ chắc chắn để được sử dụng làm hệ thống âm thanh nổi ngoài trời. Họ cũng không cắt bất kỳ góc nào khi nói đến các tính năng. Ví dụ: Sonos Move được chứng nhận IP65 đi kèm với hỗ trợ trợ lý ảo và điều khiển cảm ứng, trong khi JBL Charge 4 được chứng nhận IPX7 được cung cấp bởi một pin lớn có thể sạc các thiết bị khác.

Thật tuyệt vời như vậy, việc chọn loa không dây phù hợp cho chuyến phiêu lưu tiếp theo của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì có hàng trăm chiếc ngoài kia. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, chúng tôi đã tổng hợp một số dàn âm thanh ngoài trời tốt nhất hiện đang được cung cấp. Đọc tất cả về chúng và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Phán quyết cuối cùng

Trong số tất cả các dàn âm thanh ngoài trời được nêu chi tiết ở trên, chúng tôi đề xuất Sonos Move là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Nó có thể tự hoạt động trong các điều kiện sử dụng khắc nghiệt, đi kèm với vô số tính năng hữu ích (ví dụ: hỗ trợ trợ lý giọng nói, điều khiển cảm ứng điện dung) và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Nếu bạn muốn có thứ gì đó di động hơn một chút, hãy xem SoundLink Micro của Bose. Chiếc loa cứng cáp này cung cấp mọi thứ, từ âm thanh mạnh mẽ đến cài đặt trong ứng dụng nâng cao, tất cả đều ở mức giá không thể phá vỡ ngân hàng.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Là một nhà báo công nghệ với hơn bảy năm kinh nghiệm (và tiếp tục tăng), Rajat Sharma đã thử nghiệm và xem xét hàng chục loa di động (trong số các thiết bị khác) trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay. Trước khi gia nhập smartreviewaz, anh đã từng là nhà văn / biên tập viên công nghệ cao cấp của hai hãng truyền thông lớn nhất Ấn Độ – The Times Group và Zee Entertainment Enterprises Limited.

David Beren là một nhà văn công nghệ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Anh ấy đã viết và quản lý nội dung cho các công ty công nghệ như T-Mobile, Sprint và TracFone Wireless.

Câu hỏi thường gặp

Phát trực tuyến đa nguồn quan trọng như thế nào?

Đây là một cái gì đó phụ thuộc vào yêu cầu cá nhân. Nếu bạn chỉ muốn thưởng thức âm nhạc khi đi bộ đường dài một mình, một chiếc loa không dây cơ bản phát trực tiếp từ một thiết bị duy nhất là đủ. Mặt khác, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc trên bãi biển hoặc một đêm trong rừng với một nhóm bạn, một chiếc loa di động có thể thay phiên nhau phát nhạc từ nhiều thiết bị chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt hơn.


Chính xác thì âm thanh 360 độ có nghĩa là gì?

Nó đề cập đến sự phân tán của âm thanh theo mọi hướng từ một điểm trung tâm. Khi bạn có một dàn âm thanh nổi ngoài trời với đầu ra âm thanh 360 độ, bạn không phải lo lắng về vị trí và hướng “lý tưởng” của nó. Chỉ cần thiết lập nó ở giữa và thưởng thức âm nhạc của bạn.


Tôi nên tìm các tùy chọn kết nối nào?

Loa âm thanh nổi ngoài trời di động thường sử dụng Bluetooth để kết nối không dây. Điều đó nói rằng, cổng âm thanh 3,5 mm chắc chắn có thể hữu ích để nghe nhạc từ các thiết bị di động cũ hơn (ví dụ như máy nghe nhạc di động) và nó cũng tiết kiệm pin.


Những gì cần tìm trong một dàn âm thanh ngoài trời

Chất lượng âm thanh

Cách tốt nhất để kiểm tra chất lượng âm thanh là nghe trực tiếp, nhưng nếu bạn mua loa trực tuyến, điều đó là không thể. Tuy nhiên, bạn có thể đảm bảo âm thanh chất lượng bằng cách xem kỹ một vài thông số kỹ thuật cụ thể, đáng chú ý nhất là xếp hạng độ nhạy. Độ nhạy được đo bằng decibel (dB) và cho biết mức độ lớn của loa. Nếu bạn mua một chiếc loa trong dải từ 86 đến 90 dB, bạn sẽ ở trong tình trạng tốt.

Tính di động

Nếu bạn thường xuyên di chuyển, điều quan trọng là loa của bạn có thể được bỏ vào ba lô mà không làm bạn nặng nề. Dàn âm thanh ngoài trời tốt nhất sẽ có thiết kế gọn nhẹ nhưng vẫn tạo ra âm thanh bùng nổ. Một yếu tố khác liên quan đến tính di động là thời lượng pin, vì một chiếc loa chết máy thực sự có thể giết chết bữa tiệc. Hầu hết các loa sẽ có thời gian phát trung bình khoảng 8 đến 24 giờ cho mỗi lần sạc, tùy thuộc vào mức độ âm thanh bạn đang phát nhạc.

Độ bền

Cho dù bạn đang đi trên bãi biển hay dạo chơi ngoài trời tuyệt vời, bạn sẽ cần một chiếc loa có thể chịu được sóng bất ngờ hoặc mưa rào. Kiểm tra xếp hạng IP để xác định mức độ chống nước của loa: IPX7 là tiêu chuẩn khá, cho phép thiết bị ngập hoàn toàn trong độ sâu một mét nước trong tối đa 30 phút.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *