/ / Cách nhận giao hàng miễn phí trong hai giờ

Cách nhận giao hàng miễn phí trong hai giờ

phu-kien

Amazon Prime Now được xây dựng dựa trên sự tiện lợi của mua sắm trực tuyến với giao hàng trong ngày và thời hạn giao hàng trong hai giờ. Trong một thời gian, giao hàng miễn phí vào ngày hôm sau với Amazon Prime là sự tiện lợi tối ưu, nhưng đôi khi bạn cần thứ gì đó ngay bây giờ, cho dù đó là từ Amazon, cửa hàng địa phương hay nhà hàng.


Prime Now đã có mặt tại nhiều khu vực đô thị lớn trên khắp đất nước và một số ít, khách hàng có thể đặt hàng qua Amazon từ các cửa hàng và nhà hàng địa phương. Bạn có thể không bao giờ rời khỏi nhà của bạn nữa. Đây là cách hoạt động của Amazon Prime Now.Prime Now là gì?

Amazon Prime Now là một đặc quyền cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày tại hơn ba mươi khu vực đô thị ở Hoa Kỳ Tùy thuộc vào mã zip của bạn, bạn có thể đặt hàng từ một cửa hàng hoặc nhà hàng địa phương, ngoài các sản phẩm của Amazon.


smartreviewaz

Kiểm tra trang web để xem Prime Now giao hàng ở đâu và những khu vực nào cung cấp dịch vụ giao hàng tại cửa hàng và nhà hàng địa phương.Làm thế nào để sử dụng nó

Bạn có thể đặt hàng bằng trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình hoặc bằng ứng dụng Amazon Mua sắm. Khi mua hàng từ Amazon, bạn có thể được giao hàng miễn phí cho các đơn hàng từ 35 đô la trở lên, nếu không sẽ phải trả khoản phí 4,99 đô la. Đối với giao hàng tại nhà hàng Amazon, phí sẽ khác nhau; một tìm kiếm lướt qua đã tìm thấy một phạm vi từ $ 2,99 đến $ 5,99 tùy thuộc vào nhà hàng và thành phố.


Đối với các cửa hàng địa phương, có thể có một yêu cầu giao hàng tối thiểu; một siêu thị ở Manhattan có ngưỡng 20 đô la. Nếu bạn đặt hàng hết hàng, cửa hàng sẽ liên hệ với bạn để thay thế. Bạn phải chọn những gì người giao hàng phải làm nếu họ không liên lạc được với bạn: bao gồm thay thế hoặc bỏ đi.


smartreviewaz

Khi thanh toán, bạn sẽ thấy lựa chọn các khung thời gian giao hàng trong hai giờ đối với giao hàng của Amazon và cửa hàng địa phương. Bạn có thể chọn để người chuyển phát nhanh để gói hàng tại cửa nhà bạn hoặc giao cho người nào đó tại địa chỉ đó. Amazon tự động thêm tiền boa $ 5, nhưng bạn có thể chỉnh sửa hoặc đặt nó thành 0 nếu bạn muốn boa bằng tiền mặt.


smartreviewaz

Các đơn đặt hàng của nhà hàng được chuẩn bị và giao ngay lập tức, giống như khi bạn đặt bữa tối qua Seamless hoặc GrubHub. Thuận tiện, bạn có thể theo dõi người lái xe trong thời gian thực.


Prime Now giao hàng mỗi ngày từ sáng sớm đến tối muộn; giờ cụ thể khác nhau tùy theo địa phương.Cách tải Amazon Prime ngay bây giờ

Để tận dụng Prime Now, bạn cần có tài khoản Amazon Prime hoặc nhờ người khác chia sẻ tư cách thành viên Prime của họ với bạn. Truy cập trang web Prime Now để xem liệu nó có sẵn ở khu vực của bạn hay không. Nếu bạn đã đăng nhập và đã lưu địa chỉ giao hàng, bạn sẽ thấy ở đầu màn hình của mình liệu Prime Now có khả dụng hay không. Một mô-đun sẽ hiển thị “Mua sắm”, theo sau là mã zip của bạn. Lựa chọn mô-đun để chuyển sang mã zip khác nếu đó không phải là địa chỉ ưa thích của bạn.


Nếu bạn không có địa chỉ giao hàng đã lưu, hãy nhập mã số bưu điện của bạn trong hộp ở giữa màn hình. Bạn có thể đăng ký để nhận thông báo qua email khi Prime Now đến khu vực của bạn nếu chưa có. Cũng có một Xem tất cả các thành phố liên kết bên dưới hộp mã zip để bạn có thể xem Prime Now có ở bất kỳ đâu gần nơi bạn sống hoặc làm việc hay không.


Dịch vụ vận chuyển đến hơn 30 thành phố và địa phương, bao gồm Manhattan và Brooklyn ở Thành phố New York, San Francisco, Houston và Las Vegas, tất cả đều bao gồm một số khu vực ngoại ô, chẳng hạn như Long Island, New York.


Không phải tất cả các thành phố được Prime Now bao phủ đều bao gồm giao hàng tại cửa hàng địa phương và nhà hàng. Các khu vực thành phố lớn cung cấp cả ba tùy chọn Prime Now bao gồm San Francisco, Seattle, New York và Atlanta.


phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.