/ / Đánh giá về Bổ trợ Onetastic dành cho Microsoft OneNote

Đánh giá về Bổ trợ Onetastic dành cho Microsoft OneNote

Onetastic là một phần bổ trợ miễn phí dành cho Microsoft OneNote 2010 trở lên. Bản tải xuống tùy chọn này bổ sung các menu, macro và các tính năng tổ chức mới ngay trong OneNote.


Như bạn có thể biết, nhiều phần bổ trợ được tạo bởi các bên thứ ba. Cái này được tạo ra và được quản lý bởi nhà phát triển Microsoft Omer Atay như một liên doanh độc lập.Macroland, OneCalendar, Công cụ Hình ảnh, v.v.

Onetastic mang lại nhiều tính năng, nhưng một số tính năng trong số đó là tùy chọn. Ví dụ: người dùng có thể chọn tham gia một trang có tên Macroland để tận dụng các macro chuyên biệt.


Nếu bạn không phải là người yêu thích macro, Onetastic vẫn cung cấp nhiều thứ cho bạn. Trong số các tính năng chính của nó, có một tính năng thực sự có thể được tải xuống độc lập: OneCalendar. Trong khi OneNote bao gồm lịch, lịch này có tính linh hoạt hơn.


Bạn cũng có thể tìm thấy các công cụ mà OneNote không có nhưng bạn thường sử dụng trong các chương trình như Excel hoặc Word. Ví dụ, công cụ Onetastic tương tự như Tìm và Thay thế (không có trong chương trình OneNote cốt lõi tại thời điểm viết bài này) khá tiện dụng.


Công cụ hình ảnh cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho tất cả những hình ảnh bạn có thể quay khi đang di chuyển và hơn thế nữa.


Việc sắp xếp cũng được tăng cường với tiện ích bổ sung này. Bạn có thể:


  • Sắp xếp các trang theo ngày
  • Sắp xếp các phần và sổ ghi chép theo tên
  • Sắp xếp danh sách theo tên hoặc thứ hạng số
  • Sắp xếp các đoạn văn theo số và theo thứ tự bảng chữ cái
  • Sắp xếp bảng theo số hoặc theo bảng chữ cáiƯu điểm của Phần bổ trợ Onetastic

Yêu thích cá nhân của chúng tôi trong phần bổ trợ này là khả năng sao chép và dán văn bản từ một hình ảnh. Vì chúng tôi cắt rất nhiều hình ảnh để tham khảo, điều này có ích nhiều lần.


Chúng tôi rất thích tính linh hoạt của ứng dụng này. Tùy chỉnh đặc biệt quan trọng đối với các ứng dụng tổ chức vì tùy chọn của mọi người chạy khác nhau. Ví dụ: chúng tôi thích rằng chúng tôi có thể chọn Cài đặt để công cụ của tiện ích bổ sung này hiển thị trên tab trình đơn của chính nó thay vì vị trí mặc định của nó trên tab Trang chủ.


Đặc biệt, chúng tôi cũng đã trở thành một người hâm mộ cuồng nhiệt của OneCalendar. Như đã đề cập, thật tuyệt khi một tính năng này có thể được tải xuống dưới dạng độc lập, có nghĩa là bạn có thể tải xuống ngay cả khi bạn không cần phần còn lại của phần bổ trợ Onetastic.Nhược điểm của Bổ trợ Onetastic

Phần bổ trợ này dành cho việc sử dụng trên máy tính để bàn thay vì thiết bị di động, điều này có thể hiểu được vì hầu hết người dùng không cần tất cả các công cụ này khi đang di chuyển. Nó sẽ là một bổ sung tốt đẹp nếu điều này là có thể. Tại thời điểm viết bài này, Onetastic chỉ có sẵn cho Windows.


Chúng tôi không gặp phải bất kỳ khuyết điểm lớn nào khác khi sử dụng bổ trợ này, nhưng một số người dùng có thể thắc mắc tại sao nhiều menu mới lại được thêm vào. Vì chúng tôi rất yêu thích sự tùy chỉnh chức năng trong ứng dụng này, sẽ tốt hơn nữa nếu giao diện trực quan có thể được tùy chỉnh để không bao gồm các công cụ mà chúng tôi không sử dụng thường xuyên. Chúng ta có xu hướng thích sự đơn giản hơn một chút. Chúng tôi đề cập đến điều này bởi vì phần bổ trợ này mang lại hơn một tá công cụ bổ sung trên tab Macros. Tuy nhiên, đây không phải là một nhược điểm lớn.Cập nhật

Các nhà phát triển ứng dụng tiếp tục phát hành các bản cập nhật cho Onetastic, bạn có thể xem lại bản cập nhật này trên bảng thay đổi chính thức. Ví dụ: bạn sẽ thấy rằng rất nhiều công việc đã được thực hiện để thêm nhiều ngôn ngữ hơn, cũng như để khắc phục các vấn đề về sự cố, v.v.


Bạn cũng sẽ thấy các bản cập nhật cho các tính năng mới, giúp đảm bảo bạn biết về các tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất của ứng dụng này.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *