/ / 6 bàn xoay tốt nhất năm 2021

6 bàn xoay tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Vinyl là một phần của phương tiện vật lý không chịu chết và nếu bộ sưu tập bàn xoay tốt nhất của chúng tôi là bất kỳ dấu hiệu nào, thì nó sẽ không sớm xuất hiện. Bàn xoay đã có một sự phát triển khá ổn định trong nhiều thập kỷ và tận hưởng nhiều tiện ích tương tự như các máy nghe nhạc hiện đại. Bàn xoay hiện đại như Sony PS-LX310BT có kết nối Bluetooth, cho phép nó ghép nối liền mạch với loa không dây.

Mặc dù cái nhìn đầu tiên của vinyl không rõ ràng đối với mọi người, nhưng các tùy chọn thân thiện với ngân sách như Audio-Technica AT-LP60XBT đã khiến sở thích sưu tầm này trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Để có lợi tức tối ưu từ khoản đầu tư mới của bạn, hãy nhớ đọc hướng dẫn về cách thiết lập loa tốt nhất trong nhà của bạn trước khi xem các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để có bàn xoay tốt nhất.

Phán quyết cuối cùng

Đối với những người chơi vinyl dày dạn kinh nghiệm muốn vượt qua tất cả các điểm dừng, thật khó để đánh bại độ trung thực và tính linh hoạt của Audio-Technica AT-LP120XUSB (xem tại Amazon). Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với sở thích này, Trình ghi âm Vali di động Bluetooth Victrola (xem tại Amazon) cung cấp cho bạn một điểm nhập đơn giản, thân thiện với ngân sách.


Những gì cần tìm trong bàn xoay

Cấp độ kinh nghiệm

Nếu bạn mua một bàn xoay lần đầu tiên, thì điều quan trọng là phải mua một chiếc máy không quá phức tạp hoặc khó hiểu. Rốt cuộc, những chiếc máy này có thể đắt tiền và thực sự dễ dàng bỏ rất nhiều tiền cho các tính năng mà bạn có thể sẽ không sử dụng như một người mới sử dụng định dạng này.

Các loại kết nối

Bàn xoay bạn đang xem có loa tích hợp không? Nếu nó có các kết nối để nối loa ngoài, thì làm sao nó có thể kết nối với các thiết bị đó? Cho dù đó là thông qua đầu vào AUX, Bluetooth hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác, điều quan trọng là đảm bảo rằng bất kỳ bàn xoay nào bạn mua sẽ hoạt động với thiết lập loa hiện tại của bạn.

Phong cách

Bàn xoay không chỉ là một thiết bị bạn có thể sử dụng để chơi nhạc. Họ thường là những mẩu đối thoại trong nhà. Vì bàn xoay điển hình lớn (thậm chí là phiên bản di động nhất) nên nó có thể sẽ được trưng bày. Đảm bảo kiểu dáng, màu sắc và thẩm mỹ của bàn xoay phù hợp với trang trí của bất kỳ căn phòng nào mà nó sẽ được đặt.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *