/ / 6 trang web tốt nhất để đúc NFT

6 trang web tốt nhất để đúc NFT

Trong năm qua, NFTs đã làm điên đảo thế giới. Hiện có những tác phẩm nghệ thuật NFT trị giá hàng chục triệu đô la, với các nghệ sĩ và nhà phát triển đua nhau phát hành các tác phẩm của riêng họ trong khi ngành công nghiệp này vẫn đang bùng nổ.

Tuy nhiên, nếu không khai thác NFT, bạn không thể biến nó thành tài sản kỹ thuật số trên các nền tảng hợp pháp. Vì vậy, những trang web nào là tốt nhất để đúc NFT?


Ảnh chụp màn hình trang web enjin

Bạn có thể khai thác NFT thông qua Enjin bằng cách sử dụng JumpNet, về cơ bản là một phiên bản riêng tư của chuỗi khối Ethereum phổ biến hiện đã có sẵn cho công chúng. Do Enjin có mã thông báo riêng của mình, ENJ, nền tảng có thể tính phí ENJ cho việc đào tiền.

Vì vậy, bạn có thể cần quỹ ENJ nhỏ của riêng mình để bắt đầu với việc đúc NFT bằng Enjin. Nhưng một ENJ duy nhất hiện chỉ có giá khoảng hai đô la, vì vậy bạn sẽ không cần phải phá vỡ ngân hàng để có được một chiếc ví nhỏ.

Bạn cũng có thể kết nối ví Enjin của mình và di chuyển Enjin Coin (ENJ) giữa chuỗi khối Ethereum và JumpNet khi khai thác NFT theo cách này để thực hiện giao dịch thuận tiện hơn.

Hơn nữa, Enjin không tính bất kỳ phí xăng nào cho việc đúc tiền, đây là một điểm cộng rõ ràng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Enjin hướng đến NFT trò chơi hơn là NFT nghệ thuật, vì vậy bạn có thể muốn xem xét một nền tảng khác nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm tập trung vào NFT nghệ thuật.


ảnh chụp màn hình trang web chuỗi thông minh binance

Nhìn chung, Binance là một nền tảng phổ biến và đáng tin cậy, với sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới, giao dịch tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la mỗi tuần. Nhưng Binance không chỉ giao dịch tiền điện tử. Với Chuỗi thông minh Binance (hoặc BSC), chạy độc lập cùng với chuỗi khối Binance ban đầu, bạn có thể đúc NFT của mình một cách dễ dàng.

Có một số DApp mà bạn có thể sử dụng trên BSC để đúc NFT của mình, chẳng hạn như Bakeryswap và AirNFTs. Bạn có thể duyệt qua các nền tảng đúc tiền có sẵn trước khi bắt đầu để tìm ra nền tảng tốt nhất cho mình.

Liên quan: Binance Chain so với Binance Smart Chain: Sự khác biệt là gì?

Mặc dù việc đúc tiền bằng BSC không miễn phí, nhưng mức phí khá thấp. Hiện tại, nó chỉ có giá 0,05BB mỗi lần, tương đương khoảng 2,60 đô la. Vì vậy, bạn sẽ không phải trả nhiều tiền để đúc NFT của mình thông qua Chuỗi thông minh Binance, nhưng bạn có thể làm điều đó miễn phí trên các nền tảng khác (thường là thông qua đúc tiền lười biếng).

Ngoài ra, Binance tính phí dịch vụ 2,5% nếu hoặc khi NFT của bạn được mua cùng với phí đào tiền. Mặc dù hai loại phí này có vẻ khó chịu, nhưng không có phí gas trên BSC, không giống như nhiều nền tảng đào tiền khác.

Để đúc NFT trên Chuỗi thông minh Binance, bạn sẽ cần ví phần mềm Metamask hoặc Trustwallet. Bạn có thể tải xuống Metamask và Trustwallet trên cả máy tính để bàn và điện thoại thông minh của mình và việc bắt đầu rất dễ dàng và đơn giản, vì vậy đừng quá lo lắng về yêu cầu này.


ảnh chụp màn hình trang web giả mạo

Forge, giống như Enjin, phù hợp hơn với những người muốn tạo và đúc NFT trò chơi, vì vậy nó không hoàn toàn phù hợp với mọi nghệ sĩ NFT. Nhưng nếu NFT trò chơi là sở thích của bạn, Forge là một nền tảng đáng tin cậy và thân thiện với mọi nhu cầu đúc tiền của bạn.

Không giống như một số nền tảng khác trong danh sách này, Forge không phải là blockchain độc lập của riêng nó. Tuy nhiên, nó hỗ trợ ba blockchain chính: Ethereum, Polygon và Binance Smart Chain, vì vậy nó không có nghĩa là hạn chế chỉ vì nó không phải là blockchain của riêng nó.

Nếu bạn muốn trở thành một người sáng tạo NFT ban đầu và do đó là một nhà khai thác sử dụng Forge, trang web yêu cầu bạn điền vào biểu mẫu, trong đó bạn sẽ cần liệt kê tên, thông tin liên hệ cơ bản và cung cấp liên kết đến danh mục đầu tư NFT hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn trang. Mặc dù điều này có vẻ hơi bất thường, nhưng rất có thể đó không phải là quá trình kiểm tra thay mặt Forge.


ảnh chụp màn hình trang web rarible

Rarible là một nền tảng NFT phổ biến thường đóng vai trò là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho OpenSea (sẽ xuất hiện tiếp theo trong danh sách này). Mặc dù Rarible không nhận được lưu lượng truy cập như OpenSea, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là một lựa chọn vững chắc để đúc và bán NFT của bạn. Nó cũng có một phần cộng đồng mới chớm nở, nơi những người đam mê NFT có thể kết nối.

Việc đúc tiền của Rarible có dạng một thứ gọi là “đúc tiền lười biếng”. Thông qua quá trình này, NFT của bạn sẽ được đúc, nhưng không phải cho đến khi ai đó quyết định mua nó. Mặc dù điều này có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng đó thực sự là một cách khai thác tài sản kỹ thuật số thân thiện với môi trường hơn và chi phí cho người dùng cũng ít hơn rất nhiều. Trên thực tế, tính năng đúc lười biếng của Rarible cho phép bạn đúc NFT miễn phí!


ảnh chụp màn hình trang web opensea

OpenSea là một trang web uy tín và đáng tin cậy kết hợp tất cả những thứ NFT vào một nơi. Với OpenSea, bạn có thể mua, bán, tạo và khai thác tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng. Và, vì OpenSea đã trở nên khổng lồ như thế nào, đây có lẽ là một trong những nơi tốt nhất bạn có thể chọn để bán NFT.

Đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời để đúc NFT của bạn bằng OpenSea, vì nó có thị trường NFT đa dạng và phổ biến nhất hiện có.

Liên quan: Các ứng dụng tốt nhất cho người say mê NFT

Mặc dù OpenSea không tính phí đúc tiền, nhưng nó sẽ giảm 2,5% so với giá mà NFT của bạn bán. Cũng cần lưu ý rằng, giống như Rarible, OpenSea cung cấp tính năng đúc tiền lười biếng, trong đó NFT của bạn sẽ không được đúc chính thức cho đến khi ai đó chọn mua nó.

OpenSea cũng tính phí xăng. Đây là những khoản phí mà người dùng phải trả để bù đắp cho sức mạnh tính toán cần thiết để chạy trang web.


ảnh chụp màn hình trang web proton mint

Thị trường Proton Mint là một lựa chọn tuyệt vời khác để đúc NFT của bạn. Một trong những điều tốt nhất về Proton Mint là nó không tính bất kỳ phí xăng nào cho việc đúc tiền. Hơn nữa, bạn có thể đúc NFT đầu tiên của mình miễn phí và việc đúc NFT bổ sung có giá cực kỳ phải chăng. Trang web cũng có giao diện người dùng tuyệt vời và giúp bắt đầu với NFT nhanh chóng và dễ dàng.

Proton Mint cũng hỗ trợ một số blockchain khác nhau, bao gồm BSC, Ethereum và Stellar. Và, nếu bạn cũng đang muốn đầu tư vào NFT, Proton cung cấp một thị trường đa dạng, nơi bạn có thể tìm thấy một số tài sản kỹ thuật số tuyệt vời. Nếu bạn muốn kết nối ví với trang web, đây cũng là một tùy chọn, mặc dù lựa chọn của bạn bị giới hạn ở Proton Wallet, Anchor Wallet hoặc WebAuth.

Minting NFTs hiện nay có giá cả phải chăng và tiện lợi

Nếu bạn muốn tạo và bán NFT, toàn bộ quá trình này có vẻ hơi đáng sợ, đặc biệt nếu bạn không am hiểu nhiều về công nghệ. Nhưng với các trang web trên, việc đúc NFT chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Với mức phí thấp, thị trường mới chớm nở và khả năng sử dụng cao, bạn có thể đúc và bán các NFT của mình mà không phải đổ mồ hôi hoặc phá vỡ ngân hàng.


nft-marketplaces
5 trang web này cho phép bạn mua các mặt hàng kỹ thuật số bằng NFT

Công nghệ chuỗi khối hiện giúp bạn có thể mua quyền sở hữu độc quyền các mặt hàng kỹ thuật số trực tuyến.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *