/ / Cách bật cửa sổ trò chuyện và video bật ra trong Microsoft Teams

Cách bật cửa sổ trò chuyện và video bật ra trong Microsoft Teams

phu-kien

Microsoft liên tục bổ sung các tính năng mới cho ứng dụng Teams và thường xuyên chú ý đến các yêu cầu của người dùng. Một tính năng được yêu cầu cao như vậy là cửa sổ trò chuyện và video bật ra, được thực hiện thông qua một bản cập nhật. Tôi cá là bạn sẽ muốn biết mọi thứ về nó. Hiện tại, Microsoft đang phát hành theo từng giai đoạn, vì vậy hãy kiên nhẫn nếu bạn chưa nhận được.


Cách bật cửa sổ trò chuyện và video trong Microsoft Teams

Tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình trên các nền tảng khác nhau và các bước về cách sử dụng nó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó trong một số trường hợp sử dụng.

Hãy bắt đầu nào.

Cửa sổ trò chuyện bật ra trong ứng dụng Máy tính để bàn của Teams

Điều đó sẽ hoạt động trên các ứng dụng máy tính để bàn dành cho Windows và macOS. Xin lỗi, người dùng Linux. Giao diện phần lớn nhất quán trên các nền tảng. Khởi chạy ứng dụng Nhóm, bắt đầu trò chuyện với bất kỳ thành viên nào trong nhóm như bạn vẫn thường làm và có một số cách để bật ra cửa sổ trò chuyện.


Cách bật Cửa sổ Trò chuyện và Video trong Microsoft Teams 1

Nhấp vào biểu tượng ‘hình vuông có mũi tên hướng ra ngoài’ mới được thêm vào ở phía trên bên phải của cửa sổ trò chuyện. Nó sẽ thông báo ‘Trò chuyện bật ra’ khi bạn di con trỏ chuột qua nó. Bạn cũng có thể nhấp đúp vào hình đại diện trò chuyện nhóm hoặc người dùng cho điều đó. Thích đưa ra lệnh? Cố gắng /nhạc pop lệnh để bật ra một cửa sổ trò chuyện.


Cách bật cửa sổ trò chuyện và video trong Microsoft Teams 2

Bạn sẽ không thấy bất kỳ hộp thoại xác nhận nào cho hành động đó và điều đó giúp tiết kiệm thời gian. Cuộc trò chuyện sẽ được mở trong một cửa sổ mới và cho phép bạn khám phá hoặc sử dụng các tab khác trong Microsoft Teams.

Tính năng pop-out hoạt động trên cả cửa sổ trò chuyện đơn và nhóm. Bạn có thể kéo cửa sổ đến bất cứ đâu bạn muốn và thay đổi kích thước theo ý muốn của mình. Bạn có đang trò chuyện với nhiều người trong các cuộc trò chuyện riêng biệt không? Giờ đây, bạn có thể bật ra tất cả các cửa sổ trò chuyện cùng một lúc.

Cửa sổ Trò chuyện Bật ra trong Ứng dụng Web và Di động của Nhóm

Tôi không cần chia sẻ các bước cho ứng dụng web và thiết bị di động. Đó là bởi vì tính năng cửa sổ bật ra không có sẵn trên các ứng dụng điện thoại thông minh. Nguyên nhân có thể là do điện thoại thông minh có màn hình nhỏ. Không có đủ màn hình để mở cửa sổ.

Lợi ích của Cửa sổ trò chuyện bật ra

Ứng dụng Microsoft Teams có một số tính năng. Đó là một ứng dụng giao tiếp và cộng tác với các cài đặt trợ giúp tương tự. Do đó, người dùng và các thành viên trong nhóm sử dụng nó để trò chuyện, gọi điện và làm nhiều việc khác. Một số ví dụ có thể đang hoạt động trên tệp từ bộ ứng dụng Office 365, ứng dụng của bên thứ ba, tệp PDF bạn vừa tải lên và hơn thế nữa.

Cửa sổ trò chuyện hoặc cuộc gọi video / âm thanh chiếm toàn bộ màn hình, khiến người tham gia khó xem hoặc truy cập bất kỳ thứ gì khác. Làm thế nào bạn có thể thảo luận về một bản trình bày hoặc làm việc / chỉnh sửa một tệp khi đang gọi?


Cách bật Cửa sổ Trò chuyện và Video trong Microsoft Teams 6

Cửa sổ trò chuyện hoặc cuộc gọi hiện ra cho phép bạn tiếp tục giao tiếp trong một cửa sổ riêng biệt trong khi vẫn có thể làm việc trên tài liệu Word đó. Đó là một tính năng mà Microsoft lẽ ra đã phát hành trước đây, nhưng tôi rất vui vì họ đã lắng nghe phản hồi.

Bạn có thể bật ra các tab khác không

Như đã thảo luận ở trên, có nhiều tab khác mà chúng ta có thể tạo trong Microsoft Teams. Sau đó chúng ta có thể bật ra các tab này không? Đáng buồn thay, câu trả lời là không. Bạn chỉ có thể cửa sổ trò chuyện bật ra. Cuộc gọi video và âm thanh có một cách xử lý khác mà tôi sẽ thảo luận ở điểm tiếp theo.

Một số bạn cũng có thể muốn mở các tab. Ví dụ: bạn đang làm việc trên hai tài liệu riêng biệt trong hai tab. Thay vì nhấp vào các tab để qua lại, bạn có thể bật ra một tab và sử dụng phím tắt Alt + Tab để chuyển đổi giữa các cửa sổ đang mở. Điều đó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và làm cho nó thuận tiện.


Cách bật cửa sổ trò chuyện và video trong Microsoft Teams 7

Bất kể tab bạn đã chọn là gì, việc nhấp vào nút cửa sổ trò chuyện bật ra sẽ chỉ kéo ra cửa sổ trò chuyện đó. Nó không hoạt động với các tab

Tiếp theo:

Bạn có chia sẻ màn hình khi gọi trong Microsoft Teams không? Nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu mọi thứ cần biết về chia sẻ màn hình trong Nhóm.

Cập nhật lần cuối vào ngày 9 tháng 6 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.