/ / 6 cách hàng đầu để sửa lỗi Gmail sẽ không ngừng đồng bộ hóa trên thiết bị di động

6 cách hàng đầu để sửa lỗi Gmail sẽ không ngừng đồng bộ hóa trên thiết bị di động

Vì Gmail vẫn là lựa chọn phổ biến của mọi người, chúng tôi đã biên soạn các mẹo và thủ thuật để sử dụng Gmail tốt hơn. Tuy nhiên, một số người thỉnh thoảng gặp trục trặc với Gmail và điều đó có thể khó khăn. Một trong những vấn đề phổ biến nhất là Gmail mất nhiều thời gian để hoàn tất quá trình đồng bộ hóa và sau đó sẽ không dừng lại. Nhiều người dùng di động thường chứng kiến ​​quá trình đồng bộ hóa Gmail liên tục chạy trong vùng thông báo.Các cách sửa lỗi Gmail sẽ không ngừng đồng bộ hóa trên thiết bị di động

Điều này dẫn đến việc hao pin nhanh hơn, hết gói internet và khiến bạn lo lắng. Bạn không biết liệu các email mới có đang được đồng bộ hóa hay không hoặc liệu email bạn gửi đã rời khỏi điện thoại của bạn hay chưa. Không phải là một cách tốt để bắt đầu hoặc kết thúc một ngày của một người, vì vậy chúng tôi quyết định giúp đỡ.

Hãy bắt đầu nào.

1. Bật / tắt đồng bộ hóa

Có một tùy chọn để tắt / bật đồng bộ hóa cho các tài khoản khác nhau mà bạn đã thêm vào điện thoại. Làm như vậy có thể giúp giải quyết sự cố đồng bộ đang diễn ra.

Bước 1: Đi tới Cài đặt> Tài khoản và sao lưu> Tài khoản và chọn tài khoản Google tại đây. Trong tài khoản Đồng bộ hóa, bạn có thể chuyển đổi đồng bộ hóa cho tất cả các ứng dụng của Google, bao gồm cả Gmail.Khắc phục sự cố Gmail không ngừng đồng bộ hóa 1


Khắc phục sự cố không ngừng đồng bộ hóa Gmail 2

Bạn cũng có thể kiểm tra lần cuối cùng Gmail thực sự đồng bộ hóa. Nó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về việc Hộp thư đến có được cập nhật hay không. Một số giao diện người dùng điện thoại thông minh có nút đồng bộ trong khu vực thông báo để giúp tiết kiệm pin khi bạn sắp hết pin.

2. Bật / tắt Internet

Một số người dùng đã báo cáo rằng thủ thuật nhỏ này đã hiệu quả với họ. Tắt Wi-Fi và dữ liệu di động từ khu vực thông báo, khởi động lại điện thoại của bạn rồi bật lại. Gmail sẽ ngừng đồng bộ hóa liên tục.

3. Kiểm tra bộ nhớ

Việc hết dung lượng không phải là vấn đề vì hầu hết các điện thoại ngày nay đều có các tùy chọn lưu trữ từ 64GB đến 256GB. Điều đó nói rằng, có thể bạn đang sử dụng một thiết bị cũ hơn một chút. Vì vậy, nếu điện thoại của bạn sắp hết dung lượng bộ nhớ, tính năng đồng bộ hóa Gmail sẽ không hoạt động hoặc sẽ gặp khó khăn khi đồng bộ hóa. Mở Cài đặt> Chăm sóc thiết bị> Bộ nhớ để kiểm tra dung lượng bạn còn lại.Khắc phục sự cố Gmail sẽ không ngừng đồng bộ hóa 3


Khắc phục sự cố không ngừng đồng bộ hóa của Gmail 4

Đi sâu hơn vào cài đặt không gian lưu trữ để hiểu loại tệp nào đang tiêu tốn nhiều dung lượng nhất và nơi bạn có thể cắt bớt. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra các tệp phương tiện trước.

4. Xóa dữ liệu

Tất cả dữ liệu được liên kết với Gmail / ID Google của bạn đều được lưu trữ trên đám mây, vì vậy bạn không có gì phải lo lắng. Xóa dữ liệu ứng dụng sẽ không chỉ xóa dung lượng mà còn xóa các tệp bị hỏng hoặc dữ liệu xấu khỏi điện thoại của bạn, khiến đồng bộ hóa Gmail không dừng lại lỗi. Bạn sẽ phải đăng nhập lại sau đó.

Bước 1: Quay lại Cài đặt> Ứng dụng> Gmail (tìm kiếm)> Bộ nhớ.Khắc phục sự cố không ngừng đồng bộ hóa của Gmail 5


Khắc phục sự cố không ngừng đồng bộ hóa của Gmail 6

Bạn có thể sử dụng một ứng dụng như Solid Explorer để xem chi tiết hơn và chuyển / xóa chúng.

Bước 2: Nhấn vào Xóa dữ liệu và Xóa bộ nhớ cache và xác nhận để xóa tất cả dữ liệu Gmail được lưu trữ trên điện thoại của bạn.

Gmail sẽ đồng bộ hóa lại tất cả dữ liệu một lần nữa, giúp bạn có một khởi đầu mới.

5. Quyền hoạt động nền

Ứng dụng Gmail cần một vài quyền để đồng bộ hóa dữ liệu từ các máy chủ của Google, ngay cả khi nó đang chạy trong nền.

Bước 1: Quay lại thông tin ứng dụng Gmail như bạn đã làm trong bước trước trong Cài đặt> Ứng dụng> Gmail (tìm kiếm).Khắc phục sự cố không ngừng đồng bộ hóa Gmail 7


Khắc phục sự cố không ngừng đồng bộ hóa của Gmail 8

Bước 2: Nhấn vào Dữ liệu di động để bật tùy chọn ‘Cho phép sử dụng dữ liệu nền’. Sau đó nhấn vào Pin để bật ‘Cho phép hoạt động nền’ trong trường hợp nó bị tắt.Khắc phục sự cố không ngừng đồng bộ hóa Gmail 9


Khắc phục sự cố không ngừng đồng bộ hóa Gmail 10

Bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn Quyền trên cùng một menu. Đáng ngạc nhiên, ngay cả trong điện thoại của tôi, nơi đồng bộ hóa Gmail đang hoạt động bình thường, tùy chọn Bộ nhớ đã được đặt thành Từ chối. Tuy nhiên, một người dùng phát hiện ra rằng việc đặt nó thành Cho phép và khởi động lại đơn giản đã thực hiện thủ thuật.Khắc phục sự cố không ngừng đồng bộ hóa của Gmail 11


Khắc phục sự cố không ngừng đồng bộ hóa của Gmail 12

Nếu nó đã được bật hoặc được phép, hãy chuyển đổi nếu tắt / bật và sau đó khởi động lại để xóa thông báo đồng bộ hóa Gmail liên tục.

6. Làm sạch Cài đặt lại

Cài đặt lại sạch sẽ giúp giải quyết một số tệp bị hỏng và vấn đề lỗi ứng dụng. Lặp lại các bước được đề cập trong điểm 3 ở trên để xóa tất cả dữ liệu và tệp bộ nhớ cache của Gmail. Sau đó, bạn sẽ gỡ cài đặt Gmail, mở Play Store và cài đặt lại Gmail. Điều này sẽ làm được hai điều. Nó sẽ cập nhật Gmail lên phiên bản mới nhất và cài đặt sạch sẽ tự động sửa một số lỗi và các lỗi khác. Có một số cách để gỡ cài đặt một ứng dụng, chẳng hạn như từ cài đặt điện thoại hoặc màn hình chính.

Cũng trên smartreviewaz

Life Out of Sync

Đồng bộ hóa Gmail là một vấn đề gây tò mò vì bạn có thể mở ứng dụng và trong một số trường hợp, đồng bộ hóa cũng hoạt động tốt. Nó chỉ trong khu vực thông báo nơi bạn có thể xem đồng bộ hóa liên tục hoạt động. Trong các trường hợp khác, thư không di chuyển đến hoặc ra khỏi điện thoại của bạn, điều này thật đáng sợ. Làm cách nào khác để bạn kiểm tra chúng khi đang di chuyển? Một cách là sử dụng trình duyệt và trong khi điều đó hoạt động vì trang Gmail được tối ưu hóa cho điện thoại di động, bạn có thể kiểm tra email bao nhiêu lần? Thông báo đẩy được thiết kế để giải quyết vấn đề này. Và bây giờ điều đó đã bị phá vỡ.

May mắn thay, lỗi đồng bộ hóa Gmail sẽ không dừng lại có thể được khắc phục bằng cách sử dụng các bước sửa chữa nhỏ dễ làm theo và dễ thực hiện.

Tiếp theo:

Bạn có thể dùng thử ứng dụng Gmail Go trong trường hợp ứng dụng Gmail thông thường không hoạt động với bạn. Hãy xem liên kết bên dưới để tìm hiểu cách phiên bản Go nhẹ hơn có thể giúp bạn.

Cập nhật lần cuối vào ngày 15 tháng 11 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *