/ / 9 mẹo và thủ thuật trình bày thu phóng hàng đầu để thành công như một người chuyên nghiệp

9 mẹo và thủ thuật trình bày thu phóng hàng đầu để thành công như một người chuyên nghiệp

Vào năm 2020, chúng ta đã chứng kiến ​​Zoom đưa thế giới bằng một cơn bão. Hàng triệu người đang sử dụng Zoom vì giao diện dễ sử dụng và gói các tính năng tuyệt vời. Ngày nay, nhiều cuộc phỏng vấn việc làm, hội thảo, buổi hòa nhạc và thậm chí một số cuộc gọi thông thường giữa bạn bè và gia đình, v.v. diễn ra trên Zoom. Ngoài tính năng gọi điện video, tính năng chính của Zoom để sử dụng chuyên nghiệp là Thuyết trình. Và việc tổng hợp các mẹo và thủ thuật cho một bài thuyết trình Zoom của chúng tôi sẽ giúp bạn bao quát các cơ sở và gây ấn tượng với khán giả.Thu phóng bản trình bày

Mọi người thích Thu phóng để cung cấp các bản trình bày. Rốt cuộc, phần mềm đi kèm với các tùy chọn chia sẻ màn hình cao cấp, tiện ích bổ sung bảng trắng, giao thức bảo mật kín đáo, v.v.

Nếu bạn không thực hiện các phép đo cần thiết, bài thuyết trình hoàn mỹ của bạn có thể trở nên tầm thường. Bài đăng này sẽ nói về các mẹo và thủ thuật hay nhất để thực hiện các bài thuyết trình Zoom như một người chuyên nghiệp.

1. Đặt hoặc thay đổi mật khẩu cuộc họp

Trong bản trình bày Thu phóng của mình, bạn sẽ không muốn bất kỳ người ngẫu nhiên nào tham gia cuộc họp với một liên kết cuộc họp Thu phóng không an toàn. Trước khi tổ chức các bản trình bày Thu phóng, bạn nên đi tới Cài đặt PMI và bật mật mã cho cuộc họp.Thu phóng mật khẩu meetinig

Trước khi bắt đầu bài thuyết trình Thu phóng, đừng quên chia sẻ mật mã với những người tham gia.

2. Sử dụng nền thu phóng có liên quan

Zoom cho phép người dùng thay đổi hình nền bằng bất kỳ hình nền ngẫu nhiên nào. Tuy nhiên, bạn không nên chọn bất kỳ hình nền nào làm nền vì nó trông sẽ không chuyên nghiệp trong quá trình thuyết trình.Thu phóng backgroind

Bạn có thể truy cập các nguồn như Pixabay và Unsplash và tải xuống các hình nền có liên quan để sử dụng làm nền Zoom. Ví dụ: bạn có thể sử dụng hình nền Phố Wall để quảng cáo chiêu hàng hoặc giải thích báo cáo thu nhập cho các thành viên hội đồng quản trị.

3. Giao diện Touch Up

Nếu bộ lọc Snapchat có vẻ quá khắc nghiệt nhưng bạn vẫn muốn thêm hiệu ứng vào video của mình, bạn nên thử tính năng chỉnh sửa gốc trong Thu phóng. Để sử dụng nó trong video của bạn, hãy khởi chạy cài đặt video trong mục Thu phóng. Sau đó, chọn hộp bên cạnh Chỉnh sửa ngoại hình của tôi. Tùy chọn này cũng quan tâm đến ánh sáng xấu trong phòng.Chỉnh sửa

4. Bật tính năng Thu phóng Thời lượng cuộc họp

Bạn sẽ không muốn trình bày quá đà. Nó phải trong một giới hạn thời gian cố định. Tuy nhiên, Zoom không hiển thị thời lượng cuộc họp theo mặc định. Bạn cần bật tùy chọn từ Cài đặt.

Bước 1: Mở ứng dụng Thu phóng trên Windows hoặc Mac.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải và đi tới Cài đặt.

Bước 3: Điều hướng đến Chung> Hiển thị thời lượng cuộc họp của tôi và bật tùy chọn.Bật thời lượng cuộc họp

Từ bây giờ, bất cứ khi nào bạn tổ chức cuộc họp Thu phóng, bạn sẽ thấy thời lượng cuộc họp ở góc trên bên phải.

Cũng trên smartreviewaz

5. Bật mã hóa đầu cuối

Zoom cung cấp mã hóa đầu cuối cho tất cả người dùng. Bạn nên thêm một lớp bảo mật vào các cuộc họp Zoom của mình. Làm theo các bước và đảm bảo bật tùy chọn cho Thu phóng.

Bước 1: Truy cập trang Đăng nhập thu phóng. Đăng nhập với chi tiết tài khoản Zoom của bạn. Bạn sẽ được đưa đến trang tài khoản Zoom.

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt từ bảng điều khiển bên trái. Trong tab Cuộc họp, bấm vào Bảo mật.Bật mã hóa thu phóng

Bước 3: Cuộn xuống và bật nút chuyển bên cạnh Cho phép sử dụng mã hóa đầu cuối.

6. Sử dụng Bảng trắng

Bảng trắng hữu ích trong các tình huống như lên kế hoạch động não với nhóm, giải thích chi tiết về một chủ đề, chia sẻ ý tưởng của bạn và bạn luôn có thể sáng tạo hơn với nó.

Zoom cung cấp một loạt các tính năng hữu ích cho người thuyết trình trên Bảng trắng. Bạn có thể sử dụng văn bản, vẽ, chú thích, đóng dấu và nhiều công cụ khác trong bản trình bày.Sử dụng bảng trắng

Nếu một Bảng trắng quá nhỏ, bạn có thể nhấn vào biểu tượng nhỏ bên dưới Bảng trắng để mở Bảng trắng mới. Sau đó, bạn di chuyển giữa chúng bằng cách sử dụng các mũi tên.

7. Chia sẻ màn hình iPhone hoặc iPad của bạn

Tính năng này có thể hữu ích khi bạn muốn hiển thị thứ gì đó trên màn hình iPhone hoặc iPad cho những người tham gia Zoom. Trong các cuộc họp Thu phóng, điều hướng đến Chia sẻ màn hình> Cơ bản và chọn iPhone / iPad qua AirPlay hoặc iPhone / iPad qua cáp.Chia sẻ màn hình iPhone

Nhấn vào nút Chia sẻ bên dưới và quay lại iPhone / iPad của bạn. Trên iPhone / iPad của bạn, vuốt xuống từ góc trên bên phải để mở Trung tâm điều khiển.

Bây giờ, từ Trung tâm điều khiển, hãy nhấn và giữ tùy chọn Phản chiếu màn hình.

8. Các phím tắt chính

Với các phím tắt này, bạn có thể tăng năng suất của mình bằng cách cắt giảm số lần nhấp chuột và tăng tốc công việc của bạn với bản trình bày Thu phóng. Những phím tắt này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm vài giây mỗi ngày.Các phím tắt bàn phím

Đọc bài đăng chuyên dụng của chúng tôi về phím tắt Thu phóng để tìm các phím tắt Thu phóng tốt nhất cho Windows và Mac.

9. Sử dụng Phòng đột phá

Các phòng đột phá cho phép người chủ trì chia cuộc họp thành các phòng nhỏ hơn và chỉ định người tham gia vào từng phòng. Những người tham gia trong các phòng ảo riêng biệt giữ các cuộc thảo luận và trò chuyện riêng biệt. Không có sự chồng chéo mang lại cho máy chủ sự tỉnh táo rất cần thiết.

Mở trang web, đăng nhập bằng ID, mạng xã hội hoặc SSO của bạn và nhấp vào Tài khoản của tôi. Bấm vào Cài đặt> Cuộc họp, sau đó chọn tùy chọn menu Trong Cuộc họp (Nâng cao) để tìm cài đặt Phòng nghỉ.Phòng đột phá được phóng to

Khi bạn bật cài đặt, bạn sẽ nhận được tùy chọn ‘Cho phép máy chủ chỉ định người tham gia vào các phòng đột phá khi lên lịch’. Điều đó sẽ cho phép bạn tạo các phòng đột phá và chỉ định những người tham gia giống nhau ngay cả trước khi cuộc họp bắt đầu trước.

Đọc bài đăng dưới đây để tìm hiểu thêm về Phòng đột phá trong thu phóng.

Bản trình bày chính khi thu phóng

Bằng cách thực hiện các mẹo ở trên, bạn có thể mang đến một bản trình bày chuyên nghiệp trên Zoom. Hãy thử các mẹo này và sẵn sàng cải thiện bản trình bày Thu phóng của bạn.

Tiếp theo:

Bạn có đang gặp phải sự cố với micrô Zoom không hoạt động trên Windows 10 không? Đọc bài đăng dưới đây để khắc phục sự cố.

Cập nhật lần cuối vào ngày 1 tháng 12 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *