/ / Niềm vui cho cả gia đình

Niềm vui cho cả gia đình

Chúng tôi đã mua Pawbo Life Pet Camera để chuyên gia đánh giá của chúng tôi có thể kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng. Tiếp tục đọc để đánh giá sản phẩm đầy đủ của chúng tôi.

Những người yêu thích thú cưng đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh cân bằng giữa giá cả và tính năng sẽ không cần tìm đâu xa. Pawbo Life Pet Camera là một cách dễ dàng và thú vị để giữ liên lạc với những người bạn lông bông khi đang di chuyển. Máy ảnh này có thiết kế nhỏ, hấp dẫn, cùng với một loạt các tính năng không chỉ đơn thuần là theo dõi thú cưng của bạn. Có nhiều trò chơi khác nhau như con trỏ laser tích hợp, hệ thống phân phối món ăn và nói chuyện hai chiều. Đó là một cách tuyệt vời để cả gia đình gắn bó với thú cưng của bạn khi vắng nhà.

smartreviewaz / Emily Isaacs


Thiết kế: Nhỏ và linh hoạt

Có đường kính 4,4 inch và cao 7,9 inch, Pawbo nhỏ, bằng kích thước của một chai nước – và không nặng hơn nhiều, nặng 1,2 pound. Bạn có thể đặt nó trên sàn nhà, trên bàn cuối hoặc thậm chí gắn nó lên tường, điều này làm cho nó trở thành một thiết bị tuyệt vời cho cả người cho thuê và chủ nhà. Với khung máy màu trắng, bóng loáng, nó có thêm lợi ích là lắp gọn gàng vào bất kỳ trang trí nhà nào mà không trông lạc lõng.


Cân nhắc về Vị trí: Góc cố định

Góc máy ảnh là cố định, vì vậy chúng tôi không thể điều chỉnh nó và cần phải xem xét điều đó khi xác định vị trí đặt nó. Theo tín dụng của nó, ống kính góc rộng 130 độ cung cấp phạm vi xem lớn, vì vậy nó hoàn hảo ở nhà ở bất cứ đâu, từ trên mặt bàn đến sàn nhà. Hãy cẩn thận nếu thú cưng của bạn có thân hình mập mạp, vì Pawbo cân bằng tốt, nhưng nhẹ, điều này khiến những thú cưng dễ bị kích động xô ngã.

Một ưu điểm hoặc nhược điểm, tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm, là ứng dụng Pawbo Life không liên tục ghi lại khi nó không được sử dụng cũng như không gửi thông báo dựa trên chuyển động đến các thiết bị được kết nối của người dùng.

Một cân nhắc khác khi thiết lập Pawbo của chúng tôi là lực hấp dẫn. Không giống như các thiết bị của đối thủ cạnh tranh như Furbo Dog Camera, có thể ném đồ ăn vào vật lý, Pawbo dựa vào trọng lực để thả đồ ăn từ khay quay của nó xuống cho vật nuôi đói. Bạn muốn đặt nó gần với mép của bất cứ nơi nào nó được đặt để không làm thất vọng những người bạn lông bông, những người có thể tìm thấy đồ ăn vặt ngoài tầm với.

smartreviewaz / Emily Isaacs


Quy trình thiết lập: Nó có các tùy chọn và chúng thật dễ dàng

Việc thiết lập camera thú cưng Pawbo của chúng tôi thật dễ dàng. Nó đi kèm với hai thành phần – chính Pawbo và một dây nguồn. Các hướng dẫn rất đơn giản; kết nối Pawbo với ổ cắm bằng dây nguồn được cung cấp và đợi thiết bị xác nhận rằng nó đã sẵn sàng thiết lập bằng cách nhấp nháy. Sau đó, chúng tôi đã làm theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn bằng cách tải xuống ứng dụng Pawbo Life thông qua Cửa hàng Google Play (thiết bị iOS cũng được hỗ trợ) và ghép nối Samsung Galaxy S8 của chúng tôi với camera thú cưng qua Wi-Fi. Sau khi kết nối được thực hiện, chúng tôi đã tạo tài khoản của mình và hoàn tất quá trình đăng nhập trong vài phút.

Một tính năng thú vị khác là thiết lập WPS, đây là một tùy chọn kết nối thay thế, nhanh chóng nếu Pawbo gặp khó khăn khi kết nối Wi-Fi. Để thiết lập kết nối này, chúng tôi đã làm theo hướng dẫn trong ứng dụng Pawbo Life, hướng dẫn chúng tôi nhấn nút WPS ở mặt sau của Pawbo, sau đó nhấn nút WPS ở mặt sau bộ định tuyến của chúng tôi.

Đối với tùy chọn thiết lập này, rất tiện lợi khi để Pawbo gần bộ định tuyến vì cửa sổ kết nối ngắn. Sau đó, chúng tôi đã làm theo các hướng dẫn còn lại trong ứng dụng. Nếu tùy chọn thiết lập này không thành công, Pawbo cũng có thể phát ra tín hiệu riêng để thiết bị di động kết nối như thể đó là kết nối Wi-Fi, điều này cho phép Pawbo xem và chọn các mạng Wi-Fi cục bộ, nếu không thì Pawbo có thể gặp khó khăn khi định vị .

smartreviewaz / Emily Isaacs


Xử lý Pha chế: Làm cho thế giới thú cưng của bạn đi khắp nơi

Máy ảnh và đồ ăn cho thú cưng — chúng không phải tất cả đều có tùy chọn, đó là một cách để máy ảnh thú cưng Pawbo khác biệt với gói. Kéo khay xử lý ra, loại bỏ các vật liệu đóng gói và thêm đồ ăn ngon yêu thích của thú cưng của bạn. Những món ăn lớn khó lắp vào khoang quay vừa với lòng bàn tay của bạn, vì vậy hãy dành một chút thời gian để chia nhỏ chúng ra hoặc chọn những món ăn vặt nhỏ hơn. Việc vệ sinh khay xử lý cũng dễ dàng. Đơn giản chỉ cần nhấc bánh xe quay lên và lau buồng xuống.

smartreviewaz / Emily Isaacs


Hỗ trợ ứng dụng: Các tính năng thú vị cho cả gia đình — với những lưu ý

Bạn có thể tìm thấy Pawbo Life trong Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng iOS. Nó hỗ trợ các thiết bị iOS hoạt động trên 8.0 trở lên cũng như Android 4.0 trở lên. Không giống như các ứng dụng khác của đối thủ cạnh tranh thường thực sự hỗ trợ một người dùng tại một thời điểm, Pawbo Life có thể kết nối tối đa tám người cùng một lúc. Một tính năng tuyệt vời khác là khi người dùng kết nối ứng dụng của họ với máy ảnh, chuông Pawbo, vì vậy người dùng không bao giờ bị phát hiện khi chia sẻ thông tin đăng nhập của máy ảnh thú cưng với bạn bè hoặc gia đình.

Trò chơi — thú cưng thích chúng và ứng dụng Pawbo Life có chúng. Một con trỏ laser tích hợp với cả điều khiển thủ công và tự động là người chiến thắng chắc chắn trong sách của chúng tôi, mặc dù chúng tôi nhận thấy rằng các điều khiển thủ công đôi khi có thể hơi rắc rối. Đôi khi, máy ảnh gặp phải độ trễ ngắn, điều này khiến việc chơi game gặp một chút khó khăn. Một lưu ý khác sẽ là vị trí của thiết bị. Nếu nó được đặt trên một bề mặt cao hơn, các bộ điều khiển tự động dường như đi quá xa để chó và mèo của chúng ta theo kịp, điều này sẽ đánh bại mục đích của trò chơi.

Một con trỏ laser tích hợp với cả điều khiển thủ công và tự động là người chiến thắng chắc chắn trong sách của chúng tôi, mặc dù chúng tôi nhận thấy rằng các điều khiển thủ công đôi khi có thể hơi rắc rối

Nói chuyện hai chiều là một điểm nổi bật khác của ứng dụng Pawbo Life. Người dùng muốn tương tác với thú cưng nên cân nhắc tính năng này, vì không phải tất cả các camera thú cưng đều cung cấp khả năng giao tiếp qua lại với thú cưng. Thật không may, bản thân chất lượng âm thanh không phải là tuyệt vời, thường bị nhiễu hạt hoặc có độ trễ.

Một ưu điểm hoặc nhược điểm, tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm, là ứng dụng Pawbo Life không liên tục ghi lại khi nó không được sử dụng cũng như không gửi thông báo dựa trên chuyển động đến các thiết bị được kết nối của người dùng. Tuy nhiên, nó có thể chụp ảnh và quay video khi người dùng đang xem luồng video, sau đó được lưu vào thiết bị di động của bạn. Cũng giống như một bức ảnh hoặc video thông thường, chúng có thể được chia sẻ với gia đình, bạn bè hoặc thậm chí với phương tiện truyền thông xã hội.


Chất lượng video: Được rồi, nhưng không có gì để viết về nhà

Với chất lượng camera 720p và ống kính góc rộng 130 độ, Pawbo có phạm vi xem rộng và nhìn chung có thể chụp được những bức ảnh đẹp ở bất kỳ không gian nào mà nó được thiết lập. Tuy nhiên, thật không may, chất lượng hình ảnh đôi khi có thể bị nhiễu hạt hoặc mờ một chút sau các chuyển động nhanh và đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu, nó dường như gặp khó khăn. Chủ sở hữu vật nuôi muốn sử dụng thiết bị này để kiểm tra vật nuôi qua đêm sẽ thấy thiếu thiết bị này vì nó không có chế độ nhìn ban đêm.


Giá: Trung bình, nhưng đáng giá cho các tính năng bổ sung

Với MSRP $ 199, Pawbo là một thiết bị tuyệt vời vì máy ảnh thú cưng có giá từ $ 100 đến $ 400 tùy thuộc vào các tính năng liên quan. Nó không phải là một mô hình cơ bản, nhưng là một sản phẩm trung cấp khi xem xét nó bao gồm đàm thoại hai chiều, một bộ phân phối điều trị và các trò chơi laser thủ công và tự động. Mặc dù các tính năng này có thể không hoàn hảo nhưng chúng vẫn làm cho nó khác biệt với gói.


Cạnh tranh: Căng thẳng, nhưng Pawbo giữ vững riêng của mình

Có rất nhiều lựa chọn máy ảnh thú cưng tuyệt vời trên mạng, với các tùy chọn khác nhau dựa trên nhu cầu của từng chủ sở hữu thú cưng. Các đối thủ cạnh tranh chính của Pawbo bao gồm, nhưng không giới hạn, Petcube Play ($ 179 MSRP) và Furbo Dog Camera ($ 249 MSRP).

Cả Petcube Play và Pawbo đều có các trò chơi laser tích hợp sẵn. Petcube Play, trái ngược với Pawbo, có một máy ảnh đẹp hơn nhiều có khả năng phát trực tuyến video HD 1080p. Ngoài ra, không giống như Pawbo, Petcube Play bao gồm khả năng nhìn ban đêm cho điều kiện ánh sáng yếu và điều kiện không có ánh sáng. Nó có thể kích hoạt tin nhắn đến các thiết bị di động dựa trên âm thanh và chuyển động, điều này khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người nuôi chó hoặc mèo. Tuy nhiên, một nhược điểm của Petcube Play là nó không bao gồm một bộ phân phối thức ăn. Nếu việc thưởng cho thú cưng những món quà là điều bắt buộc, thì Pawbo là người chiến thắng rõ ràng giữa cả hai.


Furbo Dog Camera cung cấp nhiều tính năng tương tự như Pawbo. Giống như Petcube Play, Furbo cũng có một camera độ phân giải cao có khả năng phát video HD 1080p. Nó đắt hơn và hướng đến chó, trong khi Pawbo là sự lựa chọn tuyệt vời cho chó và mèo. Mặc dù bạn có thể sử dụng Furbo cho cả hai, nhưng thông báo cảnh báo sủa sẽ bị lãng phí, vì mèo sẽ không kích hoạt chúng. Một khía cạnh thú vị của Furbo là nó ném đồ ăn cho thú cưng một cách vật lý, vì vậy người dùng ít bị giới hạn hơn trong các tùy chọn vị trí.Phán quyết cuối cùng

Một tùy chọn bậc trung vững chắc.

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.Trong khi đó, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì.Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một cách thú vị để dành thời gian cho thú cưng khi vắng nhà, thì Pawbo Life Pet Camera là một sản phẩm tầm trung tuyệt vời với các tính năng thú vị. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn theo dõi hoạt động của thú cưng trong thời gian thực, nó có thể không phù hợp nhất và bạn có thể muốn xem xét các lựa chọn đắt tiền hơn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *