/ / 6 bản sửa lỗi hàng đầu cho việc thiếu nút truyền trên YouTube trên thiết bị di động và PC

6 bản sửa lỗi hàng đầu cho việc thiếu nút truyền trên YouTube trên thiết bị di động và PC

Truyền video YouTube từ điện thoại hoặc máy tính là một trong những cách tốt nhất để thưởng thức chúng trên màn hình lớn hơn. Bạn không thể chiếu video YouTube từ PC hoặc điện thoại thông minh của mình trên các thiết bị khác vì thiếu nút truyền trên trình phát video (YouTube)? Một trong những giải pháp được đề xuất trong hướng dẫn này sẽ giúp khôi phục nút truyền.Sửa nút truyền youtube thiếu hình ảnh nổi bật trên máy tính di động

Có nhiều lý do tại sao nút truyền bị thiếu trên điện thoại và PC của bạn khi bạn phát video YouTube. Hãy cùng xem xét các vấn đề có thể xảy ra và giải pháp trong phần bên dưới.

1. Kết nối các thiết bị với cùng một mạng Wi-Fi

Một cách dễ dàng để khôi phục biểu tượng truyền trên YouTube là đảm bảo máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn được kết nối với cùng một Wi-Fi với thiết bị truyền. Giả sử bạn đang cố truyền video YouTube từ PC của mình sang Chromecast. Vì vậy, nếu cả hai thiết bị được kết nối với các mạng internet khác nhau, nút truyền có thể bị thiếu.

Nếu PC của bạn được kết nối với internet qua modem hoặc cáp ethernet, hãy chuyển sang mạng không dây (hãy nhớ: cùng một mạng mà thiết bị truyền được kết nối với) và thử lại.

2. Khắc phục sự cố thiết bị truyềnSửa lỗi nút truyền youtube bị thiếu hình ảnh máy tính di động 03

Đôi khi, lỗi là do thiết bị mà bạn đang cố truyền video. Nếu điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn không thể phát hiện thiết bị truyền ở gần – có thể do thiết bị này đang được sử dụng bởi một thiết bị khác – nút / biểu tượng truyền có thể không xuất hiện trong trình phát YouTube.

Trong trường hợp này, hãy đảm bảo thiết bị truyền được thiết lập đúng cách và gần PC của bạn. Tương tự như vậy, hãy kiểm tra xem thiết bị truyền không được sử dụng và được đặt ở chế độ truyền hoặc ghép nối. Bật nguồn thiết bị truyền cũng có thể hữu ích. Nếu không, hãy thử đặt lại thiết bị.

3. Buộc đóng YouTube

Một số người dùng đã báo cáo rằng đây là giải pháp khắc phục sự cố hiệu quả để khôi phục nút truyền bị thiếu của YouTube trên thiết bị di động. Hãy thử điều đó và kiểm tra xem nó có giúp ích gì không.Sửa lỗi nút truyền youtube bị thiếu mobile pc 04

Cách buộc đóng YouTube trên iOS

Chỉ cần đóng YouTube như cách bạn làm với các ứng dụng khác trên iPhone hoặc iPad của mình. Vuốt lên từ cuối màn hình và thả ngón tay khi thẻ xem trước ứng dụng xuất hiện trên màn hình. Vuốt thẻ YouTube lên trên cùng để đóng thẻ.Sửa lỗi nút truyền youtube bị thiếu máy tính di động 05


Sửa lỗi nút truyền youtube bị thiếu máy tính di động 06

Đối với iPhone có nút màn hình chính, hãy nhấp đúp vào nút màn hình chính để hiển thị các ứng dụng đang hoạt động và vuốt lên YouTube từ thẻ xem trước ứng dụng để đóng nó.

Cách buộc đóng YouTube trên Android

Bước 1: Khởi chạy Cài đặt của thiết bị của bạn và chọn ‘Ứng dụng và thông báo.’Sửa lỗi nút truyền youtube bị thiếu máy tính di động 07


Sửa lỗi nút truyền youtube bị thiếu mobile pc 08

Điều đó sẽ tiết lộ tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Ghi chú: Do sự khác biệt về hệ điều hành và thương hiệu, tùy chọn này có thể được gắn nhãn là ‘Xem tất cả ứng dụng’ trên một số thiết bị Android.

Bước 3: Tìm và nhấp vào YouTube trên trang Thông tin ứng dụng.Sửa lỗi nút truyền youtube bị thiếu mobile pc 09

Bước 4: Nhấn vào nút Buộc dừng và nhấp vào OK trên lời nhắc xác nhận.Sửa lỗi nút truyền youtube bị thiếu trên máy tính di động 10


Sửa lỗi nút truyền youtube bị thiếu trên máy tính di động 11

Nếu buộc dừng YouTube không khôi phục được nút truyền bị thiếu, hãy khởi động lại thiết bị của bạn, khởi chạy lại YouTube và kiểm tra xem cách đó có khắc phục được sự cố không.

4. Cập nhật YouTube

Cài đặt các bản cập nhật YouTube mới nhất có thể khắc phục sự cố. Các ứng dụng đã cập nhật thường đi kèm với các bản sửa lỗi giúp khôi phục các chức năng trong ứng dụng về trạng thái bình thường. Cập nhật YouTube từ cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của bạn hoặc nhấp vào các liên kết bên dưới.

5. Khởi động lại trình duyệtSửa lỗi nút truyền youtube bị thiếu hình ảnh máy tính di động 04

Vấn đề có thể chỉ là trục trặc với trình duyệt trên PC của bạn. Thử khởi động lại trình duyệt và xem điều đó có khôi phục nút truyền hay không. Hãy nhớ lưu các tab đang mở, để bạn không bị mất chúng. Bạn có thể xem một số tiện ích mở rộng trình duyệt tuyệt vời giúp lưu các tab đang mở.

Nếu bạn đã đóng trình duyệt của mình mà không lưu các tab đang mở, có một số thủ thuật đơn giản để khôi phục các tab bị mất. Vì vậy, bạn không có gì phải lo lắng về.

6. Cập nhật trình duyệt

Không tìm thấy nút truyền YouTube trên trình duyệt của bạn? Hãy thử sử dụng một trình duyệt khác. Nếu nút truyền xuất hiện trên các trình duyệt khác, bạn nên cập nhật trình duyệt bị ảnh hưởng.

Mặc dù một số trình duyệt (như Microsoft Edge và Safari) thường tự động cập nhật, nhưng một số trình duyệt khác lại yêu cầu bạn cập nhật chúng theo cách thủ công. Dưới đây là cách kiểm tra các bản cập nhật trên một số trình duyệt web phổ biến.

Cách cập nhật Google Chrome

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng menu ba chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt và chọn Cài đặt.Sửa lỗi nút truyền youtube bị thiếu trên máy tính di động

Ngoài ra, dán địa chỉ này chrome: // settings vào thanh địa chỉ và nhấn Enter / Return trên bàn phím của bạn.

Bước 2: Ở góc dưới cùng bên trái của menu cài đặt, chọn Giới thiệu về Chrome.Sửa lỗi nút truyền youtube bị thiếu máy tính di động 01

Bước 3: Bạn sẽ tìm thấy nút cập nhật nếu Chrome của bạn đã lỗi thời.

Bạn sẽ tìm thấy nút Khởi chạy lại Chrome trên trang này nếu bạn đã tải xuống phiên bản cập nhật của trình duyệt nhưng chưa cài đặt nó trên PC của mình.Sửa lỗi nút truyền youtube bị thiếu hình ảnh máy tính di động 05

Cách cập nhật Mozilla Firefox

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng menu bánh hamburger và chọn Tùy chọn.Sửa lỗi nút truyền youtube bị thiếu máy tính di động 02
Bước 2:

Trong menu Chung, cuộn đến phần Cập nhật của Firefox và nhấp vào nút ‘Kiểm tra các bản cập nhật’. Bạn cũng nên bật tùy chọn ‘Tự động cài đặt bản cập nhật’ để Firefox tự động cập nhật.Sửa lỗi nút truyền youtube bị thiếu máy tính di động 03

Truyền video không giới hạn

Chúng tôi tin rằng ít nhất một trong các giải pháp ở trên sẽ khôi phục được nút truyền YouTube bị thiếu trên thiết bị của bạn. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc các thủ thuật hữu ích khác để khắc phục sự cố này.

Tiếp theo:

Không thể truy cập nguồn cấp dữ liệu YouTube trên điện thoại thông minh của bạn? Hãy xem 6 cách để khắc phục sự cố từ liên kết tiếp theo bên dưới.

Cập nhật lần cuối vào ngày 9 tháng 12 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *