/ / 9 hình nền Wasteland 3 4K và HD hàng đầu để tải xuống

9 hình nền Wasteland 3 4K và HD hàng đầu để tải xuống

Khi nói đến trò chơi, hậu tận thế hạt nhân không hoàn toàn là một khái niệm mới. Nó ở đây để ở lại, và những người đứng sau Wasteland đã chấp nhận khái niệm này (một lần nữa) trong phần thứ ba của nhượng quyền thương mại Wasteland rất phổ biến và được giới phê bình đánh giá cao. Tin tốt là Wasteland 3 là một phiên bản đẹp hơn và tinh tế hơn so với bản cũ của nó, và chúng tôi không thể vui mừng hơn.Hình nền Wasteland 3 4 K và HD hàng đầu để tải xuống 9

Từ việc sống sót trong sa mạc tàn nhẫn ở Arizona đến đóng vai trò kiểm lâm mới đến thử nghiệm vũ khí và áo giáp mới, trò chơi này có rất nhiều thứ để cung cấp.

Trò chơi Wasteland 3 này, đã chứng kiến ​​sự chậm trễ trong việc phát hành do đại dịch Covid-19 đang diễn ra, cuối cùng đã được phát hành vào cuối tháng 8 và điều tuyệt vời nhất là nó có sẵn trên tất cả các nền tảng chính như PS4, Xbox One, và cả PC.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi này hoặc dự định chơi sớm, đây là một số hình nền thú vị mà bạn có thể tải xuống. Đi thôi, phải không?

Ghi chú: Nhấp vào liên kết bên dưới mỗi hình ảnh để tải xuống các hình nền ở độ phân giải gốc của chúng. Ngoài ra, người dùng Windows có thể nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn Lưu hình ảnh dưới dạng.

1. Armageddon hạt nhân


Top Hình nền Wasteland 3 4 K và HD tốt nhất để tải xuống 9

Trong Wasteland 3, bạn sẽ hết đạn sớm hơn nếu hai thành viên trong đội của bạn sử dụng cùng một loại đạn. Do đó, bạn nên chọn các loại đạn dược khác nhau khi lập kế hoạch phục kích. Ngoài ra, theo những người tại PC Gamer, bạn cũng nên thử các kỹ năng và đặc quyền khác nhau cho các thành viên của mình.

2. Tất cả chỉ là giấc mơ


Top Hình nền Wasteland 3 4 K và HD tốt nhất để tải xuống 2

inXile Entertainment, công ty đứng sau Wasteland, được thành lập bởi Brian Fargo. inXile Entertainment cũng nổi tiếng với các trò chơi như The Bard’s Tale, The Mage’s Tale và Torment.

3. Người lính


Top Hình nền Wasteland 3 4 K và HD tốt nhất để tải xuống 1

Chơi phần ba của Wasteland có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều sự điên rồ. Nó có thể cực đoan như đối phó với những tên trùm ma túy giết người đến một việc đơn giản như giúp đỡ một người bán rượu với mong muốn của anh ta. Có, có rất nhiều điều xảy ra trong trò chơi này.

Bạn có biết không: Chiếc xe bọc thép, Kodiak, được trang bị AI.


Top Hình nền Wasteland 3 4 K và HD tốt nhất để tải xuống 8

Trong năm năm qua kể từ khi inXile ra mắt với Wasteland 2, họ đã dành rất nhiều công sức để hoàn thiện lối chơi. Trong phiên bản này, bạn sẽ thấy mình tham gia vào các cuộc trao đổi đối thoại dí dỏm và các nhiệm vụ chiến đấu dồn dập. Và, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm của trò chơi nhập vai hiện đại này.

Vậy, bạn thích chơi trò chơi nào? Đó là Wasteland 2 cũ và trưởng thành hay Wasteland 3 mới hơn và bóng bẩy hơn?

5. Đường hầm ánh sáng


Top Hình nền Wasteland 3 4 K và HD tốt nhất để tải xuống 7

Đồ họa của trò chơi có thể nói lên rất nhiều điều về trò chơi và sự tận tâm mà các nhà sản xuất đặt ra.

Vì vậy, đây là câu hỏi của chúng tôi — trong số rất nhiều trò chơi bạn đã chơi cho đến nay, trò chơi nào nổi bật nhất? Hãy cho chúng tôi biết câu trả lời của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Bạn có biết không: Những con búp bê đáng sợ trong Wasteland 3 (bạn sẽ tìm thấy chúng trong số các vật phẩm loot của mình) là nguồn tuyệt vời để thu thập điểm thưởng.

6. Thành phố Neon


Top Hình nền Wasteland 3 4 K và HD tốt nhất để tải xuống 6

Giống như hầu hết các trò chơi hiện tại, Wasteland cung cấp cho bạn nhiều quyền lực trong tay để tùy chỉnh nhân vật và các thành viên trong đội của họ theo sở thích của bạn. Từ việc chọn khuôn mặt và đặc điểm cho đến chọn màu áo giáp và chọn mũ bảo hiểm của họ, có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Và đó không phải là tất cả. Bạn cũng có thể chọn kỹ năng, nền tảng và đặc quyền (trong số những người khác) cho đội của mình. Tuyệt, phải không?

7. Đội kiểm lâm sa mạc


Top Hình nền Wasteland 3 4 K và HD tốt nhất để tải xuống 4

Bạn có biết rằng Căn cứ Kiểm lâm đóng vai trò là nơi bạn tuyển dụng các thành viên trong đội của mình không? Bây giờ bạn đã biết. Trong trò chơi này, bạn có thể chuyển đổi giữa căn cứ này và Colorada Springs — Arizona of Wasteland 2.

8. A Lash of ScorpionsTop Hình nền Wasteland 3 4 K và HD tốt nhất để tải xuống 10

Bạn có biết rằng Scorpitron có thể điều hướng mọi địa hình và đuôi của nó có thể hạ gục các Rangers trong vòng vài giây? Chà! Trong lần lặp lại này, Scorpitron chết chóc hơn và có thể di chuyển.

9. Thời gian dã ngoạiHình nền Wasteland 3 4 K và HD hàng đầu để tải xuống 10

Cũng trên smartreviewaz

Đuổi theo con bọ cạp

Phần hay nhất về trò chơi là họ có thể biến bạn thành các trò chơi tưởng tượng của họ chỉ trong vài phút. Tất cả những gì bạn cần làm là đeo tai nghe chống ồn, uốn cong các ngón tay và bắt đầu.

Tiếp theo:

Thích chơi Call of Duty? Kiểm tra bài viết dưới đây để lấy một loạt các hình nền thú vị và có độ phân giải cao.

Cập nhật lần cuối vào ngày 26 tháng 9 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *