THABET

/ / Cách chặn kẻ phá hoại khỏi tài khoản mạng xã hội của bạn

Cách chặn kẻ phá hoại khỏi tài khoản mạng xã hội của bạn

Một người là fan cứng của Game of Thrones nghe nói rằng tập đầu tiên của mùa đã phát hành và có thể phải mất vài giờ nữa anh ta mới có thể xem được. Vì vậy, có lẽ anh ta sẽ nhốt mình trong phòng, vứt bỏ chìa khóa và cắt mọi liên lạc thông qua mạng xã hội và WhatsApp và tất cả những điều đó chỉ để cứu mình khỏi những kẻ phá hoại. Không chỉ Game of Thrones, những kẻ phá hoại có thể phá hỏng hầu hết mọi bộ phim và chương trình truyền hình mà bạn đã chờ đợi trong nhiều tháng.


Spoilers Allert
“Bạn có nghe nói về **** của Jon Snow không?” | Shutterstock

Hầu hết những kẻ phá hoại này đến từ các trang web mạng xã hội phổ biến như Facebook và Twitter. Một số bạn bè của bạn coi đó là quyền được sinh ra của họ để làm hỏng các bộ phim chỉ cho vui nhưng họ thực sự không hiểu rằng tầm quan trọng của nó đối với một cá nhân đã chờ đợi vài tháng chỉ để thưởng thức chương trình như bao người khác.

Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài thủ thuật mà bạn có thể sử dụng để chống lại những kẻ phá hoại như vậy trên Facebook và Twitter và đảm bảo rằng bạn sẽ thưởng thức chương trình hoặc một bộ phim mà không có bất kỳ kẻ phá hoại nào.

Chặn Spoilers trên Facebook

Chúng tôi sẽ sử dụng một công cụ có tên FB Purity, một tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho hầu hết các trình duyệt hiện đại. Tiện ích mở rộng hoạt động hiệu quả để chống lại nội dung không liên quan trên dòng thời gian Facebook của bạn và ẩn chúng để chỉ hiển thị những nội dung quan trọng với bạn. Hầu hết những nội dung này mà FB Purity ẩn khỏi newsfeed là yêu cầu trò chơi, spam ứng dụng, quảng cáo và các câu chuyện được tài trợ.

Khi bạn cài đặt tiện ích mở rộng và tải Facebook, bạn sẽ thấy liên kết FB Purity bên dưới hộp Cập nhật trạng thái sẽ cho biết số lượng cập nhật mà tiện ích mở rộng đã ẩn với bạn. Nếu bạn nhấp vào liên kết FB Purity, nó sẽ mở ra Tùy chọn FB Purity.


Fb Purity

Phía dưới cái Bộ lọc nguồn cấp dữ liệu , bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn để lọc các nguồn cấp tin tức mà bạn nhận được trên dòng thời gian FB của mình. Dưới tùy chọn nơi bạn thấy Bộ lọc văn bản, nhập các từ hoặc cụm từ (trên các dòng riêng biệt) mà bạn muốn lọc từ nguồn cấp tin tức của mình. Ví dụ: đối với Game of Thrones, đó phải là GoT, Game of Thrones, Jon Snow và bất cứ thứ gì bạn nghĩ có thể được bạn bè của bạn sử dụng trong cập nhật trạng thái của họ.


Văn bản thuần khiết Fb

Đó là tất cả, khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể nhấp vào Lưu và đóng để lưu cài đặt. Giờ đây, bạn đã an toàn trước những kẻ phá hoại khi duyệt Facebook trên trình duyệt của bạn.

Chặn Spoilers trên Twitter

Có các tiện ích mở rộng như Bộ lọc Tweet Mở và Bộ lọc Larry cho Twitter có sẵn cho Chrome và Firefox tương ứng bằng cách sử dụng để bạn có thể chặn các tweet có chứa các từ khóa cụ thể trong khi bạn đang duyệt trang web chính thức. Bạn chỉ cần cài đặt các tiện ích mở rộng này và nhập các từ khóa, thẻ bắt đầu bằng # và thậm chí cả những người dùng bạn muốn chặn trên dòng thời gian Twitter của mình.


Bộ lọc Twitter

Nó đơn giản như vậy. Các tiện ích mở rộng này sẽ bảo vệ bạn ở mức độ tuyệt vời khi nói đến các phần mềm phá hoại và các cập nhật vô ích khác mà bạn nhận được trên dòng thời gian Facebook và Twitter của mình.

Điều gì về điện thoại thông minh?

Đối với Facebook, không có ứng dụng hoặc cài đặt nào mà tôi biết có thể chặn cập nhật dựa trên từ khóa trên ứng dụng chính thức. Dù sao thì bạn cũng có thể gỡ cài đặt ứng dụng và làm cho điện thoại của mình bị tiêu hao nhiều pin và hoạt động ứng dụng nền không cần thiết.

Đối với Twitter, có nhiều ứng dụng của bên thứ ba khác nhau dành cho Windows, Android và iOS bằng cách sử dụng mà bạn có thể đưa vào danh sách cấm các từ khóa nhất định trên dòng thời gian của mình. Chúng tôi đã đề cập đến một số công cụ hàng đầu với tính năng này trong một trong các bài viết trước của chúng tôi và bạn có thể xem qua.

Sự kết luận

Vì vậy, đó là cách bạn có thể bảo vệ mình khỏi những kẻ phá hoại trên Facebook và Twitter. Nếu bạn muốn chia sẻ bất kỳ mẹo bổ sung nào cho độc giả của chúng tôi có thể giúp chống lại những kẻ phá hoại, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua nhận xét hoặc diễn đàn của chúng tôi.


Không có cái chết

Đặc biệt nếu đó là về việc lọc các cập nhật trên Facebook cho điện thoại thông minh, tôi rất thích nghe.

Cũng thấy: Cách tìm phim và chương trình truyền hình Netflix được xếp hạng cao nhất để phát trực tuyến

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *