/ / Twitter làm cho không gian có sẵn trên máy tính để bàn và trình duyệt di động

Twitter làm cho không gian có sẵn trên máy tính để bàn và trình duyệt di động

Spaces của Twitter hiện có thể truy cập được trên các trình duyệt, làm cho tính năng tương đối mới chỉ dành cho âm thanh thậm chí còn được phổ biến rộng rãi hơn.


Các mạng xã hội công bố vào thứ tư mà người dùng có thể truy cập Spaces từ trình duyệt web trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của họ. Trước đây, bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này trên ứng dụng Twitter iOS hoặc Android.


Westend61Tài khoản Spaces chính thức của Twitter đã tweet rằng tính năng máy tính để bàn có thể thích ứng với kích thước màn hình của bạn, đặt lời nhắc cho Spaces đã lên lịch và có khả năng truy cập và khả năng phiên âm.


Tuy nhiên, The Verge lưu ý rằng mặc dù bạn có thể tham gia Không gian trên màn hình của mình, nhưng bạn vẫn chưa thể tự mình tổ chức Không gian theo cách đó.


Twitter chính thức thông báo vào tháng 12 rằng nó đã thử nghiệm tính năng âm thanh mới để cho phép người dùng Twitter nói chuyện với nhau bằng giọng nói thực của họ thay vì thông qua 280 ký tự trở xuống.


Mặc dù không phải là tính năng âm thanh đầu tiên mà Twitter đã công bố — nền tảng này đã giới thiệu các tweet âm thanh dài 140 giây vào năm ngoái — Spaces hứa hẹn sẽ thu hút nhiều người tham gia vào các cuộc trò chuyện với nhau.


Không gian có thể có tối đa 10 người tham gia, nhưng hiện không có giới hạn về số lượng người nghe. Máy chủ của một Không gian có quyền kiểm soát những người có thể nói và cũng có thể xóa, báo cáo và chặn những người khác. Twitter ban đầu mô tả tính năng này như một “bữa tiệc tối” ảo.Nhiều người đã so sánh Spaces của Twitter với ứng dụng Clubhouse phổ biến, với một số người nói rằng Spaces xác thực và dễ tiếp cận hơn Clubhouse một chút. Dù bằng cách nào, có vẻ như mạng xã hội đang chuyển sang kỷ nguyên của âm thanh.


Các chuyên gia trước đây đã nói rằng âm thanh ngày càng trở nên phổ biến hơn vì bạn có thể sử dụng nó một cách thụ động trong khi làm các công việc khác. Âm thanh có thể là một cách thân mật hơn để tương tác với những người theo dõi của bạn hơn là đọc lời nói của nhau trên màn hình.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *