/ / 5 máy ảnh tốt nhất với giá dưới 250 đô la vào năm 2021

5 máy ảnh tốt nhất với giá dưới 250 đô la vào năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Các máy ảnh tốt nhất dưới 250 đô la không nên thỏa hiệp về các tính năng chính như chất lượng hình ảnh hoặc độ bền. Mặc dù giá cả phải chăng, bạn vẫn có thể tìm thấy những chiếc máy ảnh tốt cho phép bạn chụp những bức ảnh và quay video hấp dẫn mà không cảm thấy rẻ. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi với tất cả các tính năng này là Canon PowerShot SX620 tại Amazon. Đây là một chiếc máy ảnh đa năng với khả năng thu phóng quang học chắc chắn, có cấu trúc nhỏ gọn và có khả năng quay video 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây.

Để có một loạt các tùy chọn giá cả phải chăng khác, hãy xem danh sách các máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất với giá dưới 200 đô la của chúng tôi. Chúng không có tất cả các tính năng giống như các máy ảnh trong danh sách này, nhưng cũng có rất nhiều tùy chọn chất lượng cao ở đó. Đối với tất cả những người khác, hãy đọc để xem những chiếc máy ảnh tốt nhất dưới 250 đô la.

Phán quyết cuối cùng

Máy ảnh tốt nhất với giá dưới 250 đô la chắc chắn là Canon PowerShot SX620 HS (xem tại Amazon), một máy ảnh 20,2 megapixel với zoom quang 25x. Nó cũng có khả năng quay video 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây và tự hào có một cấu trúc nhỏ gọn. Là lựa chọn thứ hai, chúng tôi thích Canon PowerSHot SX530 HS (xem tại Amazon), đó là một máy ảnh 16 megapixel chắc chắn đi kèm với một gói hữu ích bao gồm thẻ SD, vỏ và các phụ kiện khác.


Câu hỏi thường gặp

Độ phân giải quan trọng như thế nào?
Độ phân giải là thước đo tổng thể về số lượng pixel tạo nên một hình ảnh và do đó là một chỉ báo tốt về độ sắc nét / rõ ràng của hình ảnh và sẽ quan trọng phần lớn tùy thuộc vào những gì bạn đang chụp và cho mục đích gì. Đối với những người nghiệp dư, đặc biệt là những người có ngân sách tiết kiệm, điều đó không phải là mối quan tâm nhiều, nhưng đối với những người chuyên nghiệp muốn khiến khách hàng của họ phải trầm trồ với những thước phim đẹp, thì độ phân giải cao là hoàn toàn quan trọng.

Tôi cần những tính năng nào?
Điều này một lần nữa phụ thuộc phần lớn vào trường hợp sử dụng của bạn, nhưng hầu hết các ảnh chụp sẽ được hưởng lợi từ chức năng thu phóng chất lượng cao, một kính ngắm lớn, rõ ràng để xem trước hành động và các điều khiển cân bằng, phơi sáng và điều chỉnh tiêu điểm bằng tay.

Những thương hiệu máy ảnh hàng đầu là gì?
Mặc dù có một lĩnh vực cạnh tranh ngày càng tăng trong lĩnh vực máy ảnh, nhưng có một số thương hiệu đã có danh tiếng. Những thương hiệu này có xu hướng cung cấp các máy ảnh cao cấp, đáng tin cậy được hỗ trợ bởi các dịch vụ bảo hành và khách hàng hào phóng, bao gồm các nhà sản xuất như Canon, Nikon, DJI và Panasonic.


Tìm kiếm gì ở một chiếc máy ảnh dưới $ 250

Ống kính bao gồm – Tất cả các mẫu ở đây đều có thấu kính tích hợp, nhưng kính ở phía trước của chúng khác nhau. Lưu ý thông số kỹ thuật thu phóng quang học và khoảng cách ống kính. Nếu bạn định chụp ảnh động vật hoang dã hoặc các sự kiện thể thao của con bạn, hãy chọn một máy ảnh có thể xem ở nhiều khoảng cách khác nhau.

Khả năng video – Nếu bạn định quay video, hãy xem xét chất lượng của bản ghi; video được quay ở độ phân giải cao ít nhất 1080p mang lại độ rõ nét tốt nhất khi phát lại.

Tính di động – Bạn đang mang máy ảnh của mình đến một trận bóng đá hay đi nghỉ? Xem xét kích thước và các mục đích sử dụng tiềm năng. Mặc dù máy ảnh siêu zoom là tuyệt vời để chụp hình ảnh đẹp từ xa, nhưng bạn có thể không muốn mang theo nó trong một chuyến đi bộ kéo dài năm giờ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *