/ / 5 cuộc thi bàn phím cổ tay hay nhất năm 2021

5 cuộc thi bàn phím cổ tay hay nhất năm 2021

Tốt nhất cho văn phòng: Redragon P023 Wrist Rest Pad hỗ trợ

commerce default image icon d30e3fe926f54a6a9f8165be26203dbf

Redragon P023 được thiết kế cho một số thứ. Tất nhiên, đứng đầu trong số đó là sự thoải mái. Nhưng bạn cũng có thể thấy nó là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho văn phòng, nơi không gian hạn chế và bạn cần một giải pháp gọn nhẹ.

Phần tựa cổ tay của Redragon được làm từ bọt nhớ để phù hợp với cơ thể của bạn. Theo công ty, nó có độ cứng từ mềm đến trung bình, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cứng hơn một chút, đây sẽ không phải là phần cổ tay dành cho bạn. Và vì nó không thấm nước và có thể giặt được, ngay cả khi bạn làm rơi đồ uống lên phần tựa cổ tay một cách nhầm lẫn, bạn có thể chỉ cần lau sạch, lau sạch và tiếp tục sử dụng.

Theo Redragon, P023 của nó có bề mặt chống trượt bên dưới để giảm khả năng nó di chuyển khắp bàn khi bạn đang làm việc. Ngoài ra còn có một tính năng chống quăn sẽ giữ cho nó phẳng trên bàn của bạn và không bị cong vênh.

Để chắc chắn, Redragon P023 có nhiều kích cỡ khác nhau dựa trên loại máy tính bạn đang sử dụng. Và mặc dù tất cả chúng đều được thiết kế để có trọng lượng nhẹ và dễ dàng nhét vào ngăn bàn, nhưng bạn có thể chọn mẫu thân thiện với máy tính xách tay hoặc chọn phiên bản máy tính để bàn lớn hơn. Ngoài ra còn có một mô hình XL nếu bạn thích ý tưởng về một phần còn lại của bàn phím khổng lồ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *