/ / Các thiết lập phát trực tuyến tốt nhất vào năm 2021

Các thiết lập phát trực tuyến tốt nhất vào năm 2021


Rất vui khi có


Đặt micrô của bạn ngồi xổm trên bàn của bạn hiếm khi là lý tưởng để có chất lượng âm thanh tốt nhất. Với cần mic, bạn có thể định vị micrô của mình để có chất lượng tối ưu và tiết kiệm không gian trên bàn làm việc. Cánh tay Boom Microphone Samson có giá cả phải chăng và chất lượng cao, đây là một khoản đầu tư tuyệt vời để cải thiện thiết lập phát trực tuyến của bạn.


Quá nhiều người tin rằng cách duy nhất để cải thiện chất lượng video của họ là một chiếc máy ảnh tốt hơn. Trước khi chi hàng nghìn đô cho một bản nâng cấp như vậy, hãy cân nhắc rằng việc đầu tư vào hệ thống chiếu sáng tốt hơn cho thiết lập của bạn có thể sẽ mang lại chất lượng sản xuất đáng chú ý hơn nhiều. Elgato Key Light Air là đèn 1400 lumen có thể điều chỉnh thông qua ứng dụng được kết nối Wi-Fi trên điện thoại thông minh của bạn và là một cách dễ dàng để cải thiện chất lượng video của bạn.


Mặc dù bạn có thể dễ dàng ghi lại cảnh chơi trò chơi nội bộ trên PC của mình, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trong trò chơi. Với Elgato HD60 S, bạn có thể loại bỏ tác động bất lợi này đến trải nghiệm chơi game của mình, cũng như cho phép bạn nắm bắt trò chơi từ các nền tảng console mới nhất.


Khi bạn đang phát trực tuyến, bạn cần phải thực hiện nhiều việc khác nhau một cách nhanh chóng. Từ việc kiểm soát luồng của bạn và tương tác với người xem đến khởi chạy ứng dụng và kích hoạt các hành động trong trò chơi, có thể khiến bạn choáng ngợp nếu bạn chỉ sử dụng bàn phím và chuột. Elgato Stream Deck Mini cho phép bạn đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm phát trực tuyến của mình bằng cách cho phép bạn kết nối thực tế mọi tác vụ trên PC với sáu nút trên boong phát trực tiếp, mỗi nút đều có màn hình LCD có thể lập trình riêng.


Cho dù căn phòng của bạn là một thảm họa tuyệt đối hay bạn muốn tạo ra một môi trường hấp dẫn hơn cho người xem, thì màn hình xanh có thể là một giải pháp tuyệt vời. Màn hình màu xanh lá cây LYLYCTY có kích thước 5×7 feet, sẽ dễ dàng lấp đầy khung máy ảnh của bạn và cho phép người sáng tạo sáng tạo nhiều hơn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *