/ / 8 máy ảnh thú cưng tốt nhất năm 2021

8 máy ảnh thú cưng tốt nhất năm 2021

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đánh giá của chúng tôi tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi mua hàng từ các liên kết đã chọn của chúng tôi.

Các camera thú cưng tốt nhất nên có chất lượng video và âm thanh tốt để bạn có thể tương tác với thú cưng của mình, các tính năng bảo mật và an toàn vững chắc cũng như có tính năng sao lưu đám mây trong trường hợp bạn muốn lưu clip và video. Máy ảnh thú cưng rất hữu ích cho những người chủ không thể luôn ở nhà vào ban ngày và muốn để mắt đến người bạn lông lá của mình. Máy ảnh thú cưng tốt nhất trong danh mục này là Máy ảnh chó Furbo tại Amazon. Nó có một thiết kế sáng tạo cho phép bạn ném đồ ăn cho thú cưng của mình và chơi trò chơi, tất cả trong khi xem chúng trên camera 720p. Nó cũng có thể đẩy cảnh báo đến điện thoại của bạn một cách thông minh dựa trên tiếng sủa và các tiếng ồn khác.

Nếu nhu cầu của bạn là an ninh gia đình nói chung, bạn có thể quan tâm đến việc xem danh sách các camera an ninh gia đình tốt nhất của chúng tôi. Bạn tò mò liệu một cam thú cưng có thể bị hack? Tìm hiểu xem đó có thực sự là một vấn đề trong trình giải thích của chúng tôi hay không.

Không cần quảng cáo thêm, hãy đọc để xem những chiếc máy ảnh thú cưng tốt nhất nên mua.

Phán quyết cuối cùng

Máy ảnh thú cưng tốt nhất để mua là Máy ảnh chó Furbo. Nó có mọi thứ mà chủ sở hữu chó có thể muốn, từ chức năng tung đồ ăn, đến video rắn và thậm chí cả cảnh báo được gửi đến điện thoại của bạn khi chó sủa. Chúng tôi cũng thích máy ảnh TOOGE giá rẻ (xem tại Amazon), Nó không thể phát hành các món ăn, nhưng nó có thể đẩy thông báo và nó hỗ trợ tầm nhìn ban đêm, phát hiện chuyển động và âm thanh hai chiều.


Giới thiệu về các chuyên gia đáng tin cậy của chúng tôi

Sandra Stafford đã viết cho smartreviewaz từ năm 2019. Cô ấy đã bao gồm một số máy ảnh thú cưng trong danh sách này, thử nghiệm chúng trên con chó lớn và con mèo rất nhỏ của mình.


Những gì cần tìm trong một máy ảnh thú cưng

Sự tương tác – Điều quan trọng là phải suy nghĩ về những gì bạn hy vọng nhận được từ một chiếc máy ảnh thú cưng trước khi mua nó. Nhiều người chỉ đơn giản là thích quan sát con chó hoặc con mèo của họ khi họ vắng nhà, trong khi những người khác lo lắng về sự an toàn hoặc muốn đảm bảo rằng đồ đạc của họ không bị phá hủy. Nếu vấn đề của bạn là vấn đề thứ hai, thì việc trò chuyện thoại hoặc khả năng chơi từ xa với thú cưng của bạn có quan trọng không? Bạn có muốn nghe thú cưng của bạn phản hồi về những đảm bảo của bạn không? Đây là tất cả những thứ cần được chú ý.

Bảo vệ – Nghe thì có vẻ nực cười, nhưng thực ra ngoài kia vẫn có những người hack camera gia đình. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo rằng máy ảnh bạn có được bảo mật. Nhà sản xuất có cung cấp các bản cập nhật chương trình cơ sở thường xuyên không? Thay đổi thông tin đăng nhập mặc định cho máy ảnh có dễ không? Theo dõi các tính năng bảo mật sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Dịch vụ điện toán đám mây – Hầu hết các camera an ninh gia đình đều cung cấp dịch vụ đám mây, nhưng bạn có cần dịch vụ lưu trữ đám mây cho camera thú cưng của mình không? Tất nhiên, đó là tùy thuộc vào bạn, nhưng điều đáng để quyết định xem bạn có cần nó hay không – và nếu có, bạn sẵn sàng bỏ thêm bao nhiêu để có được nó.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *